1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Điều ý nghĩa của cuộc sống

Chủ đề trong '1981 - Hội Gà Sài Gòn' bởi christy166, 10/06/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. christy166

    christy166 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2002
    Bài viết:
    1.297
    Đã được thích:
    0
    Điều ý nghĩa của cuộc sống

    Điều thật sự có ý nghĩa của cuộc sống

    Cuộc sống không phải là chuyện đạt nhiều điểm cao. Cuộc sống không phải chuyện bạn đã hẹn hò với ai, chơi môn thể thao gì hay chuyện có cô bé, cậu bé nào mến bạn không. Cuộc sống không phải ở chỗ bạn đi đôi giày thế nào, có mái tóc ra sao, không phải chuyện bạn sống ở đâu hay học trường nào. Đúng vậy, cuộc sống không phải nằm ở chỗ kiếm chác của bạn, tiền bạc, quần áo hay chuyện người khác có chấp nhận bạn hay không. Cuộc sống không nhất thiết là bạn có nhiều bạn bè hay bạn cảm thấy lẻ loi. Cuộc sống hoàn toàn không phải là những điều đó. Nhưng cuộc sống là chuyện bạn yêu quí ai, làm ai bị tổn thương. Là chuyện bạn nghĩ gì về chính mình. Là sự tin tưởng hạnh phúc và đam mê. Là việc bạn sẵn sàng bảo vệ bạn bè mình và thay thế lòng thù hận bằng tình yêu thương. Cuộc sống chính là việc bạn tránh sự ghen tỵ, vượt qua sự dốt nát và xây dựng lòng tin tưởng. Là chuyện bạn nói gì và chủ ý làm gì. Là chuyện bạn đánh giá người khác theo tiêu chí con người họ là ai chứ không phải họ sở hữu những gì. Hơn tất cả, cuộc sống chính là việc bạn làm người khác cảm động theo những cách mà họ chưa từng biết đến bao giờ. Cuộc sống không phải chỉ sống cho mình mà còn sống vì người khác. Hãy luôn tin rằng những người mình yêu sẽ yêu mình. Đó mới là điều thật sự có ý nghĩa trong cuộc sống. Mọi chuyện sẽ thật tuyệt vời. Tất cả là ở chỗ bạn đã thay đổi thái độ đối với cuộc sống. hãy luôn vui vẻ yêu đời, yêu cuộc sống và cuộc sống sẽ tốt với bạn! Life is beautiful!!!


    If you woke up this morning with more health than illness, you are more blessed than the million who will not survive the week.
    If you have never experienced the danger of battle, the loneliness of imprisonment, the agony of torture or the pains of starvation, you are ahead of 500 million people around the world.
    If you can express your beliefs without fear of harassment, arrest, torture, or death, you are more blessed that almost three billion people in the world.
    If you have food in your refrigerator, clothes on your back, a roof over your head and a place to sleep, you are richer than 75% of this world.
    If you have money in the bank, in your wallet, and spare change in a dish someplace, you are among the top 8% of the worlds wealthy.
    If your parents are still married and alive, you are very, very rare.
    If you hold up your head with a smile on your face and are truly thankful, you are blessed because the majority can, but most do not.
    If you can hold someone's hand, hug them or even touch them on the shoulder, you are blessed because you can offer God's healing touch.
    If you own just one Bible, you are abundantly blessed. 1/3 of the world does not have access to even one.
    If you can read this message, you are more blessed than over two billion people in the world that cannot read anything at all.
    You know,?.It?Ts LIFE![/i]


    Dòng đời là My Way.
    Quay tới quay lui té cái ầm.

Chia sẻ trang này