1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

đình chỉ hiệu lực văn bằng bảo hộ giống cây trồng

Chủ đề trong 'Kho tư liệu của Box Du lịch' bởi phamhonggam, 25/06/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. phamhonggam

  phamhonggam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/06/2018
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Trong thời hạn hiệu lực của Bằng bảo hộ, bất cứ bên thứ 3 nào cũng có quyền gửi hồ sơ đề nghị đình chỉ hiệu lực Bằng bảo hộ cho Cục Trồng trọt với lý do giống cây trồng được bảo hộ không đáp ứng tính đồng nhất và tính ổn định như tại thời điểm cấp Bằng. Thủ tục đình chỉ hiệu lực Bằng bảo hộ giống cây trồng được thực hiện như sau:
  Xem ngay: báo giá dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói trên toàn quốc
  1. Các trường hợp đình chỉ hiệu lực văn bằng bảo hộ giống cây trồng
  Bằng bảo hộ giống cây trồng có thể bị đình chỉ hiệu lực trong các trường hợp sau đây:

  – Giống cây trồng được bảo hộ không còn đáp ứng điều kiện về tính đồng nhất và tính ổn định như tại thời điểm cấp Bằng;

  – Chủ bằng bảo hộ không nộp lệ phí duy trì hiệu lực theo quy định;

  – Giống cây trồng được bảo hộ không còn đáp ứng điều kiện về tính đồng nhất và tính ổn định như tại thời điểm cấp Bằng;

  – Chủ bằng bảo hộ không thay đổi tên giống cây trồng theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước về quyền đối với giống cây trồng.

  [​IMG]
  ACHAULAW
  1900 6250
  1. Thẩm quyền đình chỉ hiệu lực Bằng bảo hộ giống cây trồng
  – Trong trường hợp Giống cây trồng được bảo hộ không còn đáp ứng điều kiện về tính đồng nhất và tính ổn định như tại thời điểm cấp Bằng; Giống cây trồng được bảo hộ không còn đáp ứng điều kiện về tính đồng nhất và tính ổn định như tại thời điểm cấp Bằng; Chủ bằng bảo hộ không thay đổi tên giống cây trồng theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước về quyền đối với giống cây trồng, thì cơ quan quản lý nhà nước về quyền đối với giống cây trồng ra quyết định đình chỉ hiệu lực Bằng bảo hộ giống cây trồng.

  – Trong trường hợp Chủ bằng bảo hộ không nộp lệ phí duy trì hiệu lực theo quy định: khi hết thời hạn nộp lệ phí duy trì hiệu lực, cơ quan quản lý nhà nước về quyền đối với giống cây trồng ra quyết định đình chỉ hiệu lực Bằng bảo hộ giống cây trồng kể từ ngày đầu tiên của năm hiệu lực tiếp theo mà lệ phí duy trì hiệu lực không được nộp.

  1. Thủ tục của cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi tiên hành đình chỉ hiệu lực của văn bằng bảo hộ giống cấy trồng
  Cơ quan quản lý nhà nước về quyền đối với giống cây trồng đăng thông báo trên tạp chí chuyên ngành và nêu rõ lý do đình chỉ, đồng thời gửi thông báo cho chủ bằng bảo hộ. Trong thời hạn ba mươi ngày, kể từ ngày thông báo, chủ bằng bảo hộ có quyền gửi đơn đề nghị được khắc phục các lý do bị đình chỉ cho cơ quan quản lý nhà nước về quyền đối với giống cây trồng và nộp lệ phí để phục hồi hiệu lực Bằng bảo hộ giống cây trồng. Trong thời hạn chín mươi ngày kể từ ngày nộp đơn, chủ bằng bảo hộ phải khắc phục những lý do bị đình chỉ đối với các trường hợp nêu trên. Cơ quan quản lý nhà nước về quyền đối với giống cây trồng xem xét phục hồi hiệu lực Bằng bảo hộ và thông báo trên tạp chí chuyên ngành.

  [​IMG]
  ACHAULAW
  1900 6250
  Trong trường hợp Giống cây trồng được bảo hộ không còn đáp ứng điều kiện về tính đồng nhất và tính ổn định như tại thời điểm cấp Bằng , hiệu lực Bằng bảo hộ giống cây trồng sẽ được phục hồi sau khi chủ sở hữu chứng minh được giống đã đáp ứng các điều kiện về tính đồng nhất và tính ổn định và được cơ quan quản lý nhà nước về quyền đối với giống cây trồng xác nhận.

  BÀI VIẾT THAM KHẢO:

  Nguyên tắc nộp đơn đầu tiên trong bảo hộ giống cây trồng

  Đăng ký bảo hộ giống cây trồng

  Văn bằng bảo hộ giống cây trồng

  Thành lập doanh nghiệp xã hội

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 6250
  CÔNG TY TNHH LUẬT Á CHÂU

  Địa chỉ : Số 14, Ngõ 32, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
  Email : dkdn.luatachau@gmail.com

Chia sẻ trang này