1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đinh Tỵ - 1977 (Phần 5) - Chúc mừng sinh nhật Leopheo77 (18/12)

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi anti_meat, 31/10/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. phap

    phap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2003
    Bài viết:
    1.089
    Đã được thích:
    0
    Em chào cả nhà!
    Dạo này thay đổi thời tiết nên tự nhiên con người cũng trầm lắng thế nào ấy. Em vẫn đọc từng bài mọi người viết nhưng định pót thì lại run run. He he. Tâm trạng xa xỉ ghê!!!
    Thấy mọi người nhắc mình nhiều tự nhiên cũng thấy nức nở, nao nao. Tòan NỜ.
    @anh Khoai: Chả giấu gì anh mắt em bây giờ lại chớp lấy chớp để được rồi. Thanks again!!
    @anh Gió: Em về rồi này! Không hát nữa! Vào lấy quà cho em đi chứ
    @anh Lèo: Èo! Ai mà ra tựa cái uỵch vào cửa và ngồi thẫn thờ hát nhạc Trịnh thế này? Ồ! Thì ra anh Lèo mới đi Tây về. Tặng anh bài "Và Anh đã yêu" do Đức trí viết . Dưới sự trình bày của ca sỹ Hồ Bảy Mẫu
    @chị Meat: Em không viết mọi người lại tưởng em kiệm lời giống chị thì phiền. Ha ha. Không phải mát mẻ em là Tây, Ta hay Tàu nhé. Ít nhất phải tôn trọng Việt kiều yêu Nước như em chứ ( EM yêu nước đến nỗi ngày phải tắm ba bốn bận đấy)
    @All: Chúc Hội đồng bốc (thăm) vui vẻ!!! Em ở ngòai xung phong ném đá giấu tay và gắp lửa bỏ tay người vậy.
  2. Flamenco81

    Flamenco81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2006
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    0
    Đúng là có phần rồi nó khác, đứng ngoài ôm chặt phần của mình rồi vỗ chân cổ vũ người khác .... giá mà mình cũng có phần rồi nhỉ, đỡ phải lo vụ này ....
  3. hold_me77

    hold_me77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2003
    Bài viết:
    1.446
    Đã được thích:
    0
    ơ ơ ơ ... cho tớ điểm danh cái nào ... đi đâu mà vội vàng thế ...
  4. thanhkungcopperhead

    thanhkungcopperhead Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2006
    Bài viết:
    1.078
    Đã được thích:
    0
    Kủng chào!!!!!!!!
    Mạo muội đón kháck vào xơi nước, chỉ vào xơi nước thôi nhé, kòn lải fải chờ Thượng viện fê duyệt đơn gia nhập kủa em đã.
    Ồ, tất nhiên là fải véo kằm em roài. Biết véo kằm là gì không?
    Trưóc hết, anh kung kấp cho em vài thông tin kơ bản để em nhập nha nhé:
    1- Bắt buộk fải tham ja bốk thăm giải tán hội (chi tiết đọk lại kák bài trước nhé) - Liên hệ Ruồi trâu
    2- Fải làm "thẻ hội viên"-----> liên hệ Alanh9 (kái thẻ này mặt mũi thía nào anh cũng ứ biết, ke ke)
    3- Fải tham gia ọp ẹp thường xuyên, ít nhất là tối thứ 7 hàng tuần.
    4- Sếp là MLT, chính fủ kó Thượng viện Gái Xinh (toàn gái xinh), Hạ viện Rau sạch (toàn trai ngon), ngoài ra kòn kó vài tổ chức fi chính fủ (tham gia khắc biết)
    (tạm thời thế nhé)
    -----> đoạn vàng vàng 2: kứ yên tâm, kák chị Gái xinh nhà anh ngoài những lúk bạo lựk ra thì tuyền là hiền lành kả (nhờ Meat nhờ), em không sợ đâu. (Nếu chưa yên tâm thì kứ liên hệ riêng với anh, anh bảo kê cho, ke ke)
    ----->đoạn vàng vàng 1: thật thế hả. cho em biết nhé, trong vụ bốk thăm này có vụ vận động hành lang đấy (mà nhà anh gọi là lốp-bi). hay là anh em mình cũng lốp-bi nhể, he he.
    -----> Kák sếp nhà đâu roài, kó đón khách không thì bẩu 1 kâu để người ta kòn biết đường mà lần
    Nhậu hả, okie. Bà này chỉ được kái gãi đúng chỗ ngứa kủa người khác. Mau giả đĩa Salsa đây.
    Kô này muốn ăn đòn à. Biết mình sai gì không? Muốn gái xinh tống kổ ra ngoài không? Thế mà thuộc luật. Về giở bộ luật ra, ôn lại mau.
    Chắk chưa mà đứng ngoài, hè hè. Kẩn thận đứng chầu rìa, vớ fải Rau Bẩn nó lượn nờ nó đập chết gà ăn thịt đấy, ke ke.
    -----> Hâu-mi xem xét thế nào cho anh em ăn kỗ đi nhể.
    -----> All GX: kák kô kák pák lặn kỹ quá nhể. Ngoi lên cho kon dân kó kái nhờ.
    Anh nhìn lòi hết mắt kũng chỉ thấy 1 kái vàng vàng thôi.
    Nói vậy, chắk em kỡ hoa hậu?? Chết cha, quả nầy em mà vào nhà thì uýnh nhau to.
    -----> Ruồi: sao lại là ngày 29/10/âm lịck? Kó ný do giề không?
    ----->Gió: đề nghị Gió không vi phạm bản quyền từ ĐECK nhé. Nhân tiện, fải lên xử thằng Klub nào đấy mới được
    Điểm ranh!!!
    Được thanhkungcopperhead sửa chữa / chuyển vào 13:08 ngày 08/11/2006
  5. notes

    notes Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Bài viết:
    838
    Đã được thích:
    0
    Hihi, haha, Notes chào cả nhà! (Copyright by HaiVu và Hà Khoai)
    Mãi hum nay tớ mới có net để vào điểm ranh, rồi tớ lại lặn đây.
    @cả hang: Chúc cả nhà một ngày làm việc hiệu quả.
    Thứ sáu mà nhậu nhẹt thì lồ á tớ với nhá, dạo này tớ ko chăm luợn nhà mình được. Thanh sờ nhá.
    [purple]Nhậu đê.[/purple]
  6. ziczacziczac

    ziczacziczac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2004
    Bài viết:
    2.187
    Đã được thích:
    0
    Anh này ghê thật đấy, đã có vợ (chị meat) lại còn xí em ziczac, bây giờ lại xí xớn ra đón em miu nữa
    Chị meat ơi xử lý đi
  7. phap

    phap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2003
    Bài viết:
    1.089
    Đã được thích:
    0

    Bẩm bác Kủng. Nhà chaú đứng ngòai không phải là do chắc cú cái gì trong tay. Mà thực tình là xét tài hèn, trí mọn, vận lại luôn luôn rủi. Có cố bon chen chắc cũng chả kiếm chác gì được. Thôi thì học đòi thanh tao, ở bên ngòai vỗ tay vào. Nhảy vào mớ bòng bong rồi gây thù chuốc oán thì ứ phải năng khiếu nhà cháu.
    Mà bác nói gì nhà cháu nghe không rõ. Rau bẩn í à? Lượn lờ quanh nhà cháu í à? Hic...Nhà cháu có biết ai vào với ai đâu. Trong lúc hỗn loạn nhỡ tay đập chết mất rồi. Huhu
    @All: Thứ 6 học xong nhậu đê. Có gì xong xuôi no nê chúng ta lồ á cho anh Khoai và chị Note báo cáo tình hình nhé.
    Nâng cốc nào. Í quên chào đón bé Miu nữa
  8. Aquarius7X

    Aquarius7X Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2006
    Bài viết:
    771
    Đã được thích:
    0
    Tớ vào điểm danh, bỏ qua màn chào hỏi
    @ Ruồi: Tôi tưởng hạn chót là 31/12/2006 chứ nhỉ. Mà ban tổ chức ơi, ông cũng phải tích cực vận động hành lang cho chính mình đi chứ, nhỡ ra đến hạn chót các gái xinh nhà mình show hàng một loạt thì ...
    @ Mít: Bà làm gì mà nhắc nhở tôi khiếp thế, đã đến sang năm đâu . Mà YMĐ, Obli cũng đã động tĩnh gì đâu.
    @ Mùa xuân: Nhìn thấy bà post bài mà tôi cứ lâng lâng, đúng là chuyện lâu lắm mới có một lần, quý thật đấy
    @ All: Thứ 6 này tớ bận rồi ko đi nhậu cùng cả nhà được. Chúc các bác đàn đúm vui vẻ, nhớ để dành quà vượt biên của nước Lèo cho tớ với nhé.
    Thôi tớ lại lặn đây, bỏ qua màn ký tên nhận phong bì
  9. hangivy

    hangivy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/05/2006
    Bài viết:
    511
    Đã được thích:
    0
    Thông báo với cả nhà là em cóc mở được cái đường link pics ms Trang gửi thử cả buổi chiều roài, cộng thêm trợ lực của Ms Trang cung cấp cả email và password mà vẫn không vào được. bó tay!! giúp em với!!!
  10. hakhoai_BKHN

    hakhoai_BKHN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2006
    Bài viết:
    941
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà chào Hà khoai cái!
    @Tulinh: cảm ơn em nhiều. Loanh quanh thế qoái nào chiều nay anh lại tìm được 1 hàng vẫn bán Sáp nẻ Anh Đào. May thế kg biết. Nhân cái thể họ còn bao nhiêu anh mua hết luôn. Tiếc thế, còn mỗi 3 hộp. Nếu có nhu cầu lồ á anh biếu 1 hộp dùng nhé.
    @Pháp: cô cứ cẩn thận. Vừa mới khỏi mắt đã ti toe tí tởn toàn TỜ. T6 này mà no say roài mới gọi anh thì kiểu j mắt cô cũng ... (ông giời có ... mắt). chẹp
    @Muaxuan: tớ cũng giống em Hangivy. Toát mồ hôi mà không lấy được ảnh về.
    Hết lời dẫn.
    Chuẩn bị xem TV thôi.
    Được Hakhoai_BKHN sửa chữa / chuyển vào 19:30 ngày 08/11/2006
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này