1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đinh Tỵ - 1977 (Phần 5) - Chúc mừng sinh nhật Leopheo77 (18/12)

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi anti_meat, 31/10/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. phap

    phap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2003
    Bài viết:
    1.089
    Đã được thích:
    0
    Tiếp
    Em xi ( MC) nghiệp dư
    Mới đổi nghề buôn nước bọt nên anh A lanh khá nhuyễn với vai trò không mic mà vẫn oang oang. Giới thiệu đâu ra đấy. Tên tuổi đầy đủ. Mỗi khỏan giới tính các thành viên là phải ...ỡm ờ theo yêu cầu
    What for?
    Xôn xao căng thẳng câu hỏi " Trai chưa vợ, chưa con thì uống rượu này làm gì? " bác Fan bức xúc. Chị YMĐ khuyên " Thật! Khéo chỉ tổ ướt chăn!". Lại một lý do đáng nâng cốc " Vì sự nghiệp giặt chăn muôn năm"
    T(r)ong t(r)ắng or not?
    Chị Mun đến muộn. Hớt ha hớt hải " Ghét các cậu thế! Làm tớ chén đẫy cơm vào rồi mới online. Lên mạng mới biết tối nay nhậu tập thể". Huhu. Cố gài chị ăn 1 miếng thịt để dễ...quyên góp nhưng vẫn Quách Tỉnh kiên quyết không đụng đũa. Dọa nạt MC bắt giới thiệu " Tớ chưa chồng, chưa con. Cực tong tắng. Coi hộ 2 đứa trẻ và 1 ông chồng hàng xóm. Cực nhân hậu"
    Nỗi sợ không lời
    Chắc chắn của anh Fan. Khi chị Meat hăm he " Tớ sẽ chứng minh cậu có phải là con Zai không nếu cậu không đi hôm nay đấy". Hờ. Thề ôm sự thật bao nhiêu năm ấp ủ đến tận khi ...về già nên nhất định anh Fan phải đi rồi. Tuy nhiên nỗi lo này không của riêng ai. Các Mr Đinh tỵ trong tình trạng canh cánh vì sợ đến lượt mình bị phát giác
    Đông vui cảnh chia tiền và chia kẹo
    Phone chị MLT " Chị đến đi! Không ăn thì ngồi chơi. Bọn em đủ người chia tiền ròai". Hay chị Mun " Tớ thề là tớ chưa ăn miếng nào đâu nhé" rồi mới ra về. Quà chị Haivu đắt như tôm tươi. Ăn cứ rào rào. Sau các món gà nướng muối, vịt om sấu thì bánh, kẹo của chị quả thật tuyệt vời. Ai cũng đút túi dăm ba cái mang về. Gọi là lộc đi làm ngòai giờ
    Tiền như giấy. Bay loạt xoạt. Yêu ghê!
    Thay lời kết " Nhậu có 4 tiếng đã về rồi. Hic! Chẹp"
  2. yeumaudo

    yeumaudo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2004
    Bài viết:
    1.640
    Đã được thích:
    0
    Lượn vào nhà Rắn thấy toàn thợ lặn. "72 người đang xem chủ đề này, trong đó có 0 thành viên" hic
    @Phap: chị liếc qua thấy cái ranh sách của em thiếu chị Muaxuan, chị hỏi khí ko phải "Có phải hôm qua Muaxuan quên đóng xiền nên bị em Phap loại khỏi DS không đấy?
    @Grass: công nhận trông cậu trẻ thật, tớ ko nghĩ cậu là dân Đinh Tỵ đâu nhá (cậu chiếm mất ngôi vị mi nhon nhất nhà của Haivu roài). Ko biết hôm qua đi với nhà Rắn cậu thấy thế nào? Có bị choáng .....................ko?
    @Gái xinh leo Fan: chúc mừng các bà nhá. Lừa được bạn Klinsman cùng leo Fan. (tôi nghĩ là để chụp ảnh cho các bà là chính)
    @Klinsman: chúc mừng cậu vì được làm phó nháy cho gái xinh.
    @Hakhoai: cậu lên điểm ranh ngay đi, ko nàng Én lại la lên là cậu mất tích thì chít tớ.
    @Ruoi & Alanh: 2 ông thu được lệ phí của thành viên mới rồi nhá. Nhớ tuần sau rủ cả nhà đi nhậu tiếp.
    @all: chúc bữa trưa...........ko ăn gì.
    Tớ
  3. notes

    notes Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Bài viết:
    838
    Đã được thích:
    0
    Không ngờ em Phap sau bữa rượu có 4 tiếng, uống vài ly "chỉ tổ ướt chăn" đã lại lấy được khí thế post bài như xưa rồi nhỉ. . Cứ thế phát huy em nhé. Mà này leo Fan với bọn chị không? Thèm rồi chứ gì?
    @ Grass: xin lỗi hàng xóm của tớ, cậu về lúc nào mà tớ chẳng hay. Hix. không chăm sóc được cậu tử tế, thế nào cũng có người trách tớ.
    @ Klisman và khoai: Hoan hô tinh thần leo Fan của các cậu. Nhớ chuẩn bị máy ảnh + camera nhé. . Khoai ới [purple]Khoai [/purple] ời, cái 20% còn lại ấy, rút lại còn 0,00000000000000002% thôi nhá.
    Chúc cả nhà ăn trưa ngon miệng.
  4. phap

    phap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2003
    Bài viết:
    1.089
    Đã được thích:
    0
    Hic! Chị iu! Chị đã lừa được 1 anh Gà đội lốt rắn "Yêu đội tuyển Đức " ròai mà chị vẫn muốn mê hoặc cả em ư. Sao chị biết em thèm? Huhu. Mình thật cả tin, yếu đuối và dễ sa ngã. Nói nhỏ chị iu là hôm qua em chỉ phải giặt gối thôi. Tầm giặt chăn phải kính bác Lân hoặc bác Kủng cơ
    @chị Mua xuan: Chỉ vì cú nháy mắt của chị với em hum qua mà em hồn xiêu phách lạc. Em đã đưa ngay tên chị vào Bảng vàng rồi ạ.
    @chị YMĐ: Công nhận chị chả mất trăm nào học nhảy mà vẫn lắc đâu ra đấy nhỉ. Chả bù cho...
    @chị Aqua: Hum qua lúc chị Haivu phát quà, em để ý mãi chả thấy chị đưa quà ở quê lên cả. Anh Kủng xê ra. Nghe thấy "Zai" là mắt long lanh lên. Hờ hờ
    @MLT: Eo ui! Cái áo vẫn đẹp 1 cách ***g lộn
  5. Klinsman

    Klinsman Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/07/2002
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    Klin đã sẵn sàng cho vụ leo Fan rồi, máy ảnh có đủ, sức khoẻ và lòng nhiệt tình cũng thừa, chỉ lo lắng có gì đột xuất xảy ra trở tay không kịp thôi (nhưng chắc là không có đâu nhỉ?) Mọi người có kế hoạch cụ thể thì thông tin cho Klin nhé.
    @ Em Phập: làm gì có cô-ti-lưa ở đây đâu, chẳng qua là tự nguyện thôi, mà anh cũng mong được lừa như này nhiều lắm, chẳng mất mát gì cả . Hôm nào rỗi anh mời em đi cà phê cà pháo nhỉ , để thắt chặt thêm tình cảm, OK?
  6. gio_bien77

    gio_bien77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2006
    Bài viết:
    685
    Đã được thích:
    0
    Bài tường thuật hay .... như quảng cáo
    Thế này thì cuối năm giải tán thế nào được. Càng ngày càng đông vui.
    Gio_ tiếc cái vụ tối qua !!!
    Gio_ điểm ranh
    Nhậu tiếp hôm nào đấy ??? Thèm rượu ........
    Được gio_bien77 sửa chữa / chuyển vào 13:19 ngày 05/12/2006
  7. thanhkungcopperhead

    thanhkungcopperhead Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2006
    Bài viết:
    1.078
    Đã được thích:
    0
    Request to Giờ_biến:
    Ông e*** lại bài ngay, bổ xung fần điêm ranh cho tôi.
    Nếu không, lần sau đi nhậu không gọi đâu.
  8. oblivious

    oblivious Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    983
    Đã được thích:
    1
    Có khó gì đâu một buổi chiều
    Cậu đưa cho tớ tiền để tiêu
    Lúc đó tớ sẽ quyết chí liều
    Họa một Hold_me dáng liêu xiêu,
    Tiều tụy,
    Ốm yếu,
    Cô liêu,
    Cho cậu... tiêu
  9. Flamenco81

    Flamenco81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2006
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    0
    Thôi xong, hôm nay trời lạnh mờ ko hỉu có ai thấy nóng hông .....
    Cả nhà mình ơi, đi học cổ điển đi, trời lạh thía này đi học dancing thik lém nhá, ko tin hỏi MLT coi, biết chết liền
  10. HaiVu

    HaiVu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2003
    Bài viết:
    752
    Đã được thích:
    1
    Hihi. Haha. Điểm.......................... ranh.
    Thông báo với cả hang là sau một hồi công cán trong nam ngoài bắc, tớ vẫn chưa trở về điểm ranh nhưng đã kịp off với nhà mình một trận đã đời và vui vẻ. Hihi, may mà nhà mình không thể ăn "càphê" vã nếu không hôm qua tớ đã thò nốt bịch cà phê ra cho mọi người ăn vã rồi. Hì hì . Mà hôm qua tớ bị bất ngờ rằng đã bị truất chỗ đứng là "người mi nhon" nhất Đinh Tỵ Hội vào tay grass77 và "người bảo kê" rắn nhất Đinh Tỵ Hội vào tay Notes. Kể cũng hơi buồn đấy nhỉ. . Nhưng mà tớ mà cứ có và là cười ngay ấy mà.
    Về hang muộn nên tớ véo cằm các rắn mới nhé. Chúc các cậu có những ngày vui vẻ trong hang Đinh Tỵ.
    @sen77: Cậu ở Xi goòng à, thế thì sinh hoạt với Hội Đinh Tỵ SG nhé. Liên hệ với n_nm hay luoiqua để biết thêm chi tiết.
    @grass77: Hihi. Tớ ghen với cậu đấy. Cậu trẻ quá. Và nhìn rất hiền dịu nữa. Tặng cậu. Của mấy con gà nhà mình trồng đấy.
    @Quocnht: Lần sau tớ ứ đón cậu nữa đâu.
    @Klinsman: Cậu leo Fan cẩn thận nhé, không chỉ chụp ảnh đâu mà có khi còn phải làm poster cho các gái xinh đấy. Ha ha
    @ All: Hôm qua nhìn mấy con rắn "lê tê phê" mà tớ không được nhậu đúng nghĩa kể cũng hơi tức. Kiểu này tớ phải đóng băng luyện tập lại nhỉ.
    Điểm.............. ranh cho ngocdienphiho. Khiếp không biết dạo này thằng này bận gì mà không thấy ló mặt. Tức thật
    Được HaiVu sửa chữa / chuyển vào 16:26 ngày 05/12/2006
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này