1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đinh Tỵ - 1977 (Phần 5) - Chúc mừng sinh nhật Leopheo77 (18/12)

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi anti_meat, 31/10/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Flamenco81

    Flamenco81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2006
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    0
    oh, cái cây già này đẹp nhỉ, chắc là cây cổ thụ roài
    chẳng mấy khi mới post được bài, tranh thủ xi` pam tí
    Mà cả nhà cho e vào danh sách bốc thăm rồi đấy ah, em mới hỏi thế thôi mà đã lôi cổ vào ... sợ qué .... cho em ra đi, em sợ bốc nhầm lắm ... hik.. hik ... chơi cái trò bốc thăm em luôn phải rửa sạch tay trước khi bốc rồi nhưng chẳng khi nào trúng giải gì cả ---> số luôn đen... vụ này chắc ko ngoại lệ ---> cho em thôi, ngồi ngoài cổ vũ cho các đôi vậy: Mít - Ruồi, YMD - ai ấy nhể??
    Ai nói nhà mình một ông phải chơi ba, bốn bà ý nhỉ? sai toét ... bằng chứng là ở lớp học dancing đấy thôi, chả thừa ông nào, bà nào cả ...
    Được flamenco81 sửa chữa / chuyển vào 19:47 ngày 02/11/2006
  2. Aquarius7X

    Aquarius7X Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2006
    Bài viết:
    771
    Đã được thích:
    0
    Ttvn khó post bài thế mà nhà mình vẫn lên trang vèo vèo, tớ phải vào xì pam ngay không thì mất hết quyền lợi.
    @ Alanh: Tôi đanh đá với mọi người nhưng riêng với ông thì lúc nào cũng hiền nhỉ, chẹp bạn cùng đường có khác. Mà nhà mình có con gà hiền với tất cả mọi người đấy, nhưng mỗi tội ...
    @ Ruồi: Từ một câu nói đùa ngẫu nhiên của tôi mà ông khuấy động tạo bao nhiêu cơ hội làm ăn. Xem nào, nếu mình bắt thăm được Ruồi mình sẽ đổi cho Khoai lấy Jupiter, nếu được Lãng quên sẽ đổi lấy O2 của Notes, được gà sẽ đổi lấy bằng mát tơ của Alanh, được Hải Vũ sẽ đổi cho Nước cam lấy ngôi chùa (vì cái hòm công đức là chính ) , e hèm còn nữa, mình mà được YMĐ nhất định đổi cho Mít để xin lại ít bình yên (dạo này gái xinh quấy rồi cuộc sống của mình quá thể )
    @ Kủng: Vụ leo Fan để đến tháng 12 tớ vận động hành lang bạn Virgo tổ chức cho nhà mình. Trường hợp ít người đi thì sẽ đi cùng box Du lịch hoặc chạy sang gạ gẫm 7X Hà nội. Sẽ có thông tin chi tiết sau nhưng chắc chắn đi phải mất 4 ngày đấy.
    @ Hải Vũ: Nào thì hát . Bà và Notes lặn nhanh rồi ngoi lên đi, để nhóm Over còn hát cuộc đời vẫn đẹp sao chứ
    @ 2 em ngựa: Các em yên tâm, rau sạch nhà này ăn lẩu quá được

    @ Các gái xinh: Bao giờ các nàng học xong thì xoá nạn mù cho tớ với nhé.
    @ All: Chúc mọi người thứ 7 đi ngắm trăng vui vẻ, chụp nhiều ảnh cho tớ ngắm với
  3. songtunu

    songtunu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2004
    Bài viết:
    4.799
    Đã được thích:
    1
    Chị ơi, T7 đi đi, em hứa sẽ rủ anh lào đó tiễn chị tới chưn cầu Chương Dương (10km cơ đấy) . Đi nhá chị nhá.
    [nick]Fla[/nick]: em thanh toán công người mẫu đê
  4. Flamenco81

    Flamenco81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2006
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    0
    Cho em thông báo tí
    Lớp dancing đã thu đủ học phí của các bác sau (100K/bác)
    1. Alanh
    2.Pháp
    3.Muaxuan
    4.Chị Lãng quên
    5.HaiVu
    6.Songtunu
    7.Thanhkung
    8.Timi
    9.Leopheo
    10.MLT
    11.Meat
    12.Fla
    13.Head hunter
    14.Fan
    15.Tuấn (bạn fla)
    16.Bạn Tuấn 1
    17. Bạn Tuấn 2
    Còn 1 bạn của fla chưa thu được vì chưa thấy đi học tiếp, một bạn thì nghỉ hẳn vì quá bận chuẩn bị đám cưới ---> không thu được xiền
    Tiền trả học phí ( 800K) và thuê sàn (800K)
    Còn 4 buổi nữa mong các bác cố gắng đi đủ ... bác nào mấy buổi trước nghỉ thì nên đến sớm tự tập
    @ Fan: chỗ chị Song nhận phụ đạo thêm, có gì alo cho chị ấy nhá
    @ MLT: bà chị supper soi lại trang trước xem có còn con ma nào không thì nhắn lại e một câu nhá
    Được flamenco81 sửa chữa / chuyển vào 22:33 ngày 02/11/2006
  5. hangivy

    hangivy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/05/2006
    Bài viết:
    511
    Đã được thích:
    0
    vàng vàng 1 trời!!! bác vào muộn nên không biết hội bẩn bọn em là cứ thường kỳ thứ 4, lần sau bác chịu khó alô cho em hoặc cho em cái tê lê phôn của bác để em còn ới.
    Bác hỏi em T7 này có lên Nuzt không thì bố bảo em cũng ứ giám giả nhời, hội trưởng đuổi em ra khỏi hội à Thứ 7 là hội thường kỳ bác ạ - chị Thảo thấy em ngoan chưa
    cái vàng vàng 2: em cũng ...giống nàng song . À mà thông báo là em hoãn oàn tà là vằn cái vụ Ninh Bình roài HaiVu nhé, chơi bét nhè đeeeê
    hoành tráng đê cả nhà ơi
  6. karaoke123

    karaoke123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2006
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Huhu, nghe anh Kủng nói mà e giựt cả mìn vì sợ mọi ng không nói chiện với em nữa. Huhu. Bỉ vời là cuối tuần này e fải đi công tác tận Sì Gềnh 2 tháng lận. Sau đó thì mới có thể off ef với mọi người đc. Mọi người có "cam thổng" cho em thì khi em ra em sẽ off ef ra mắt gấp đôi gấp 3 đc k ạ? E thấy mọi người đi chơi e thích lắm, nhưng giờ thì đành bó tay rùi. Hic. Mong đc gặp mọi người sớm ạ.
  7. munhot

    munhot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2006
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    Hơ,nhà mình lại định đi chơi đấy à?nhưng mờ có chắc là dòm thấy trăng ko hay là toàn thấy chum gốm với cả vại gốm?
    Cái tính mình chỉ cần nghe thấy nướng thịt là ù hết tai,mờ cả mắt dek cần giăng sao gì nữa ,nhưng ko đi được mới akay chứ. Chẳng là thứ 7 này lại là sn bố cháu nên mẹ cháu phải ở nhà nịnh bợ tí (bố khỉ sao trùng hợp thế nhiể?)khối kẻ mừng húm vì mình ko đi đây,vụ ăn uống mà có mình là hơi gay đấy
    Chúc cả nhà đi chơi cuối tuần vui vẻ nhé!
    À,tí quên về nhớ mua cho tớ cái vại muối dưa cà,kekeke
    @ Flam: hay nhiể,thía mờ con gái chị nó lại bẩu cô cho nó xơi ai sờ cờ rim.Đợi mãi chẳng thấy cô mang thuốc tới nên cháu nó ..... tự khỏi roài.Mà này,thằng Hot nhà chị làm sao mờ giống hold _me đc?nói thế quá em bẩu con giai chị giống diễn viên điện ảnh à?(tự dưng lại năng xê ko công cho Hold_me)hehehe
    @ em Timi: hôm nào lại cho con chị ăn kiem nữa nhá
  8. gio_bien77

    gio_bien77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2006
    Bài viết:
    685
    Đã được thích:
    0
    Gio_ điểm danh !!!!
    Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ
    Hôm nay, tớ có việc bực mình quá! Nên "chui" về nhà để kiếm chút bình yên. Tiện thể đảo hết các topic của "Tờ tờ vờ nờ O liu".
    Mới thấy: Trên hành tinh bao la rất rộng lớn có một hành tinh rất nhỏ. Trong hành tinh rất nhỏ này có những châu lục rất to. Trong các châu lục to lại có những đất nước rất nhỏ. Trong các đất nước rất nhỏ lại có các thành phố rất to. Trong các thành phố rất to lại có những con người rất nhỏ. Trong những con người rất nhỏ lại làm được những điều rất to, 1/n đó là xây dựng NGÔI NHÀ ĐINH TỴ. Ngôi nhà ĐT rất nhiều và rất to nhưng nằm trong 1 ngõ rất nhỏ (Thành phố TTVNOL, quận Cuộc sống muôn màu, phố Cuộc sống, ngõ Đinh Tỵ). Tìm mãi mới ra nhà.
    Ngó nghiêng thấy nào là Dê, Khỉ, Ngựa, Cún, Ỉn, Chuột,...... toàn ra mặt đường cả (đúng là Hậu sinh khả uý). Nhưng cứ hãy kệ. Chúng ta vẫn ngõ nhỏ phố nhỏ mà sống đầm ấm với nhau. Với những còn người đầy nhiệt huyết với tràn đầy sức ... không trẻ lắm nhưng cuộc sống đã đi vào chiều sâu rồi. Nói thế chứ trong ngõ mà nhà cứ xây ầm ầm chắc muốn mở mang bờ cõi cho con cháu mai sau.
    Ôi, về nhà thấy thoải mái hẳn . Giờ tôi tiếp tục quay lại để "chiến đấu" như những chiến binh Rắn - Cao số không ai làm gì nổi, tinh khôn.... đây!
    Tiện thể mời mọi người tham quan TAM ĐẢO (tớ mới chụp tuần trước)
    [​IMG]
    [​IMG]
    Mọi người có thấy KHÓI LAM CHIỀU MIỀN SƠN CƯỚC chưa???
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Đỉnh TAM ĐẢO cao cách mực nước biển hơn 1300m nhưng vẫn dưới tầm mắt.
    ( Đừng tưởng thế mà cao - Đỉnh đầu tớ cao hơn )
    [​IMG]

  9. hakhoai_BKHN

    hakhoai_BKHN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2006
    Bài viết:
    941
    Đã được thích:
    0
    Hà khoai chào cả nhà !
    Trang đẹp vào điểm ranh cái đã.
    Tờ tờ vờ nờ ò lờ mấy hôm roài chuối kinh. Pót mãi chả được.
    Hết lời dẫn.
  10. HACO-BKHN

    HACO-BKHN Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/11/2002
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    0
    2Hơ !
    Pót thử cái xem thế nào.
    Mấy hôm pót mãi chả được.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này