1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồ chơi nhà mình sản xuất biết bay từ 300 toi 900 km?

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi moonplayer, 19/03/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. moonplayer

    moonplayer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2006
    Bài viết:
    340
    Đã được thích:
    0

    Ông muốn bay từ bắc qua mũi cà mau á...úi thì bỏ vào đấy khoảng 500 toi 700 triệu mỹ kim và làm việc cật lực 7 năm và cũng phải vài trăm khoa hoc gia cùng các kỹ sư chuyên nghiệp trong nước và ngoài nước một lòng cho đất mẹ.
    Hiện tại mình đâu cần thiết bay qua mũi cà mau làm gì...bay từ bắc vào huế là được rồi...... theo giang hồ Updated informations thi vit có 450 em 200B/300km 100C/550km 150H6/D cải tiến có thể bay /820-950 km là đủ rồi. .còn định thế nào hả Man. Có phãi Sản xuất làm đầu gấu đâu mà cần 1000 em lấy tiền đâu ra mà bảo dưỡng?
  2. 1stAceVN

    1stAceVN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2007
    Bài viết:
    179
    Đã được thích:
    1
    Đồng ý với bác.
    Dám hỏi bác vấn đề hơi riêng tư chút. Bác đang ở nước nào ? Đang làm gì ạ ?? Em thấy bác hình như rất thông thạo về mấy cái vũ khí công nghệ cao, hình như là dân trong nghề thì phải .Em thấy hơi ngưỡng mộ bác rồi đấy. Còn nữa, Tổ Quốc yêu cầu thì bác có về hợp sức không ạ ?
    Sửa lưng bác chút : hàng chục ạ, không phải hàng trục
  3. QDNDVN2010

    QDNDVN2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2008
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    1
    Đồ nhà mình mà xa đến 850-900km thì ối tỉnh của anh tung của giáp với VN phải rét ấy nhỉ nhưng mà kô biết loại này mang loại đầu đạn jì nhỉ bác có mang đc loại có thẻ huỷ diệt đc cả thành phố kô bác
    Có loại này thì hy vọng lấy đc TS và HS của mình roài
    Xã hội chủ nghĩa hay là chết !!!!!!!!!!!!!!!!!
  4. nguoiquansat9999

    nguoiquansat9999 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2006
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    chán các ông quá, nó là quốc gia hạt nhân có bao nhiêu đầu đạn hạt nhân mà các ông cứ đòi phải huỷ diệt thành phố của nó, thế nó phang lại thì chắc VN mình sang Lào với Cam ở nhờ hết à ,hiếu chiến
  5. Thangvn

    Thangvn Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    161
    Đã được thích:
    5
    Ông người quan sát tệ quá. Ít ra mình có đồ chơi cũng làm Khựa phai nể mặt một phần không dám làm càn chứ?
  6. sauthamdam

    sauthamdam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2006
    Bài viết:
    2.110
    Đã được thích:
    1
    Scud có thể mang nhiều loại đầu đạn
    Muốn hủy thành phố thì phải có đầu đạn nuke, Không bét ra thì chơi loại sinh hóa
    _ Ý tưởng lấy lại Cát dài với cát vàng dựa vào mấy quả pháo này e là không thực tế lắm
  7. thanh_a15

    thanh_a15 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2006
    Bài viết:
    513
    Đã được thích:
    1
    đòi phá huỷ thành phố của nó ạ! vậy em hỏi bác nó có bao nhiêu s300 pmu mua của gấu,cùng bao nhiêu đơn vị phòng không.vượt qua lớp phòng không đó thì liệu còn mấy quả.lại chưa tính đến chuyện "lạc đàn" nữa.tất nhiên là méo mó có còn hơn không.có để cho nó biết "mày có kiếm trong bao thì tao cũng có dao trong người".đúng ko các bác nhỉ
  8. congaubeo

    congaubeo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2005
    Bài viết:
    632
    Đã được thích:
    367
    Cứ mang đồ đạc nhà mình mà so sánh với anh Tàu một cách như thế thì không bao giờ mình có chút lợi thế gì hết cả! Hy vọng những thứ nhà ta tự nghiên cứu sản xuất ra sẽ có một vài tính năng gì đó là lạ là được rồi !
  9. somethingvn

    somethingvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2003
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    0
    Dạ bác vừa nhắc đến quê em. Đúng là ở đây tập chung nhiều đơn vị quân đội của quân khu 3. Và ở đây có cái trường bắn của quân khu 3, dân không được vào nhưng ở đây là bãi thử tên lửa của quân đội ta. Cách đây vài năm có 1 vụ không hiểu các bác nhà ta làm thế nào mà quả tên lửa rơi đúng ruộng lúa gần đấy. Không có thiệt hại jì cả nhưng hình như có 1 vài bác xuống lon.Em không rõ Scud hay không nhưng ban đêm cách đây 2 năm khi đi chơi về khuya tầm 1h đêm thì em có các xe chở cái gì dài dài bên trên.Cái xe này dài hơn cái loại chở máy xúc, sơn xẫm màu và vẫn còn mới. Nói thật với các bác là cái xe đấy không phải là loại xe mà em vẫn hay thấy hàng ngày đâu.
  10. somethingvn

    somethingvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2003
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    0
    Nhân tiện cũng kể với các bác 1 chuyện đồn ở quê em về cái khu này.
    Từ thị trấn bến tắm còn đi vào khoảng 4km nữa các bác àh. Chưa đến chùa Thanh Mai, mà dân quê em vẫn gọi là Đồng Trâu Hố Sếu, khu này rộng địa hình toàn đồi núi là nơi đóng đại bản doanh của trung đoàn 2 quân khu 3. Ngày xưa cũng là chiến khu Đông Triều trong kháng chiến chống Pháp. Cách đây độ 3 năm khi bác Trà vẫn lãnh đạo toàn quân cơ. Chuyện kể là 1 đêm bác Trà đang ngủ nghỉ ở nhà khách của Trung đoàn 2 khi về đây nghỉ để hôm sau xem tập trận thì có ai đó gọi tên* Trà Trà mày giúp chúng tao với, cho chúng tao về nhà với.... Bác Trà nhà ta giật mình khi nghe giọng gọi quen quen ngày xưa.Thì ra là các đồng đội của bác ngày xưa cùng chiến đấu hiện về báo mộng cho bác cái hố chôn tập thể.Vị trí địa điểm....Sáng hôm sau bác Trà chỉ đạo công binh của QK đến đấy đào lên thì hình như được gần 20 bộ hài cốt các đồng đội cũ của bác ngày còn chiến đấu được thực dân Pháp chôn ở đây (vị trí vườn vải). Bác Trà xưa nguyên là bộ đội ở Kinh Bắc những năm kháng Pháp, đơn vị bác đánh đồn địch ở Kinh bắc thua chạy về đây bị thực dân Pháp truy sát về khu này. cả đơn vị hy sinh hết còn mỗi bác sống.

Chia sẻ trang này