1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồ chơi nhà mình sản xuất biết bay từ 300 toi 900 km?

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi moonplayer, 19/03/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. moonplayer

    moonplayer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2006
    Bài viết:
    340
    Đã được thích:
    0

    Thêm một tí cho các bác
    Mình phát triển miss để bảo toàn lãnh thổ, và ko co ý cạnh tranh hay chay đua.Còn vấn đề như bác nói tại sao mình ko phát triển thêm thuốc trồng rau. Em xin thưa với bác, Thuốc trồng rau dân dụng thì mình có thể đứng thứ 20 nhưng thuốc trồng rau xanh cho quân đội thì ngoài 5 nước thành viên thường trưc trong hội đồng bảo an Ấn đô va Bắc hàn là tới Vịt ngay lập tức. và nhiều thứ thuồc trồng rau vịt đứng ngang hang với 5 nươc trên.
    Thế giới bây giò ko như hồi xưa, Đi du học phải qua nước người ta nghiên cứu. Con bây giờ qua cái máy vi tinh là xong. Internet quả là môt trường đại học vô tận.
  2. terahezt

    terahezt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2008
    Bài viết:
    2.237
    Đã được thích:
    3
    Mẹ ơi Bác đừng nói nữa, kẻo ngày mai trục ma quỷ có thêm thành viên mới á.
  3. trieuthien

    trieuthien Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/11/2002
    Bài viết:
    846
    Đã được thích:
    19
    Chuyện thằng iran làm bom hay tên lửa thì chỉ có chủ yếu Mỹ là bức xúc xích thôi chứ cả thế giới chả ai thèm đếm xỉa tới thèng này hay Bắc Hàn cả ....Vịt làm được này nọ bảo đảm chỉ có Tàu là bức xúc nhất thôi chứ cả thế giới còn lại sợ nó cũng không biết VN nằm nơi nào trên bản đồ thế giới cả, nói chi tới chuyện lên án chống chọi ta làm này có nọ
  4. moonplayer

    moonplayer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2006
    Bài viết:
    340
    Đã được thích:
    0

    Đoan kết, đoàn kết đại đoàn kết, Mọi người vịt ngan cùng nhau góp sức moon nghĩ ko có gì vịt ko làm được. Nhìn xem sinh viên vịt ngan từ trong nươc tới tất cả các trường đại học trên thế giới đâu có kém ai.Nhưng tại sao ta chưa phát triển mạnh được vi ta chưa biết đoàn kết.
  5. terahezt

    terahezt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2008
    Bài viết:
    2.237
    Đã được thích:
    3
    Chỉ cần một đòn tuyên truyền thôi là cả thế giới nó ngó đến Việt Nam ngay ,chuyện này dễ lắm .
    Trên thế giới này NC là một người nổi tiếng ,rất nổi tiếng nữa là đằng khác, BTT hay 1 Răng còn phải thua xa chúng ta về cái khoản nổi tiếng đó .Cái tên Viê.t Cô.ng vẫn còn được dùng rất phổ biến để gọi người Việt bác ạ.
    Vấn đề là chúng ta cần phải là thiên thần với thế giới chứ không phải là ác quỷ, mặc dù chúng ta có sức mạnh của chúa.
  6. moonplayer

    moonplayer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2006
    Bài viết:
    340
    Đã được thích:
    0

    Uh vietnam mình cần là thiên thần, nhưng cũng cần mũ cối để phòng khi mưa gió.
  7. nguyendialo

    nguyendialo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/01/2008
    Bài viết:
    446
    Đã được thích:
    0
    xong vụ này mà cho cái đám vê ích của cờ hoa bỏ lại không dùng đến nhét đại vào cũng hay đấy các bác nhỉ( nghe dân đồn là có tận 40 thùng phuy cơ đấy, cứ gọi là dùng tẹt ga , theo chiều gió đông khi có biến rắc từ thượng hải về đến hồng công, ma cao thì cũng khối thằng hắt hơi xổ mũi
  8. Excocet

    Excocet Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2005
    Bài viết:
    4.450
    Đã được thích:
    79
    Cái...động cơ xe máy làm được chưa?
    Cái...nòng AK-47, còn cãi lên cãi xuống bắn mấy băng thì toi
    Cái...vệ tinh, made in VN, mà chắc gì người VN nào được đụng đến 1 cái, ngoài việc đưa tiền
    ....
  9. dangnghia

    dangnghia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    1.800
    Đã được thích:
    0
    Cái động cơ xe máy ko phải ko làm đc mà là ko đủ tiền hoặc ko muốn đầu tư làm dây chuyền sản xuất. Còn bác thích làm con đọng cơ xe máy tự tạo thì đơn giản lắm, cái này sinh viên Mẽo còn làm đc, chả nhẽ kỹ sư VN ko làm đc.
    Cái nòng AK47 cần thép tốt, đúng là khoản này ta thiếu, toàn phải nhập thép, đến phôi thép còn phải nhập, nhưng đang phát triển dần dần.
    Cái vệ tinh VINASAT 1 ko phải vệ tinh made in Vietnam mà là Made in USA 100%. Tuy nhiên, chúng ta đang làm các vệ tinh Made by Vietnamese, nhưng ở Nhựt hay Hàn gì đó, gọi là pico satellite (vệ tinh nhỏ, dưới 100kg), sau pico sẽ là nano (dưới 1000kg), sau đó là small satellite rồi đến medium rồi đến large, nói chung là đang phát triển, cứ phải từ từ.
    Mà đang nói đến tên lửa cơ mà. Tên lửa thì khác
  10. terahezt

    terahezt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2008
    Bài viết:
    2.237
    Đã được thích:
    3
    Mấy cái pico satelite thì có thể phóng lên quỹ đạo bằng một em cỡ SCUD đấy ,chỉ cần cải tiến SCUD một tí VD: nối thêm tầng, là anh em ta có vệ tinh bay vòng vòng ngay .
    Mấy cái vụ động cơ xe máy và nòng AK-47 kia thì em có lần tranh cãi bên box CNQP rồi ,Vịt nhà mình làm được hết ,chỉ có điều đem chất lượng ra mà sánh với hàng Russia hay Japan thì không ổn.

Chia sẻ trang này