1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đố mọi người, trong MUFC ai là người chuối nhất???( trả lời vào trang 82), nếu nói hợp lý sẽ có một

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi hungjun, 04/04/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. than_phan_ngheo

    than_phan_ngheo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/11/2002
    Bài viết:
    625
    Đã được thích:
    0
    hic hic chủ tịch đã wá cố rồi mà vẫn đội mồ lên để ăn mừng sinh nhật sao chuyện lạ có thật nhaLàm phát chúc mừng sinh nhật bác cố CT nào.
  2. bigghot

    bigghot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/12/2002
    Bài viết:
    1.224
    Đã được thích:
    0
  3. huyentrang

    huyentrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    6.877
    Đã được thích:
    1
    Trong phim ảnh có nhiều điều rất nực cười hoặc khác đời nhưng lại phổ biến trong phim.
    Những điều thường gặp trong phim ảnh
    Mọi số điện thoại ở Mỹ đều bắt đầu bằng những số 555
    Hệ thống thông gió của bất cứ toà nhà nào cũng là nơi để trốn lý tưởng. Không ai nghĩ đến việc tìm bạn ở đó và bạn có thể đi tới bất cứ chỗ nào của toà nhà mà bạn muốn không hề khó khăn chút nào.
    Một người sẽ không hề cảm thấy đau đớn chút nào khi bị đánh đập một cách tàn bạo nhưng sẽ nhăn mặt lại khi một người phụ nữ cố gắng lau rửa vết thương cho anh ta.
    Khi phải đối mặt với một tên khủng bố quốc tế xấu xa, những lời nói chế nhạo và lém lỉnh là vũ khí tốt nhất của bạn.
    Một người bắn vào 20 người thì có cơ hội giết họ tốt hơn là 20 người bắn vào 1 người.
    Tất cả các loại đĩa máy tính đều hoạt động trên các loại máy tính, không cần quan tâm đến phần mềm.
    Hành động của các anh hùng không bao giờ bị buộc tội là giết người hay phá hoại mặc dù nó để lại cả một thành phố bị tàn phá.
    Khi lái xe ô tô thì nó là việc bình thường khi nhìn không những ra đường mà còn cả người ngồi cạnh bạn hay ở ghế sau trong toàn bộ chuyến đi.
    Nếu bạn xinh xắn và tóc vàng, có khả năng bạn trở thành một chuyên gia của thế giới trong lĩnh vực phân rã hạt nhân ở tuổi 22.
    Một người đàn ông và một người phụ nữ càng ghét nhau bao nhiêu, họ sẽ càng có khả năng yêu nhau bấy nhiêu.
    Trong tất cả các cuộc điều tra của cảnh sát cần thiết ít nhất là một lần tới một câu lạc bộ thoát y vũ.
    Nếu bị rượt đuổi qua thị trấn, thông thường bạn có thể trốn trong một đoàn diễu hành nhân ngày Thánh Patrick vào bất cứ thời gian nào của năm.
    Xếp cảnh sát hầu như luôn luôn nghi ngờ thám tử ngôi sao của ông ta, hoặc cho anh ta 48 giờ để hoàn thành nhiệm vụ.
    Tháp Eiffel có thể được nhìn thấy từ bất cứ cửa sổ nào ở Paris.
    Nếu bạn cần nạp đạn cho súng, bạn luôn có thêm nhiều đạn dược dù trước đó bạn chẳng mang đi tí nào cả.
    Khi trả tiền xe taxi, không cần phải nhìn vào ví khi lấy tiền ra; cứ lấy ngẫu nhiên và đưa cho tài xế. Bao giờ số tiền đó cũng đúng là số tiền phải trả.
    Các phòng bếp không có công tắc đèn. Khi vào bếp buổi tối, bạn thường mở cửa tủ lạnh và dùng đèn tủ lạnh thay thế.
    Nếu ở lại trong một ngôi nhà có ma, phụ nữ sẽ kiểm tra bất cứ tiếng động lạ nào trong bộ đồ lót của họ.
    Các bà mẹ thường chuẩn bị trứng, thịt xông khói và bánh quế cho gia đình vào mỗi buổi sáng dù chồng họ và bọn trẻ con không bao giờ có thời gian để ăn.
    Ô tô đâm nhau hầu như bao giờ cũng bốc cháy, trừ khi có nhân vật chính trong đó.
    Chỉ một que diêm cũng đủ để chiếu sáng một căn phòng to bằng cỡ sân vận động RFK.
    Các nông dân thời trung cổ có hàm răng hoàn hảo.
    Bất cứ người nào thức giấc khỏi cơn ác mộng cũng ngồi bật thẳng dậy và thở hổn hển.
    Việc nói chào hay tạm biệt khi bắt đầu hoặc chấm dứt nói điện thoại là không cần thiết.
    Ngay cả khi lái xe qua một con đường thẳng một cách hoàn hảo, thỉnh thoảng cũng cần thiết phải đánh tay lái từ phải sang trái.
    Một thám tử chỉ giải quyết vụ án một khi anh ta đã bị nghi ngờ khi thi hành nhiệm vụ.
    Khi một người bị đánh đến bất tỉnh bởi cú đấm vào đầu, họ không bao giờ bị chấn động hay tổn thương não.
    Một khi đã được bôi, son môi không bao giờ bị phai, kể cả khi đi ván trượt ngoài biển.
    Bạn luôn luôn tìm được một cái cưa xích khi bạn cần.
    Mọi khóa đều có thể cậy bằng một cái thẻ tín dụng hoặc cái kẹp giấy trong vài giây, trừ phi đó là cái cửa tới một toà nhà đang cháy với một đứa trẻ bị mắc kẹt ở bên trong.
    Các bản tin thông báo của TV thường có các câu chuyện gây ảnh hưởng đến bản thân bạn vào đúng lúc mà nó được phát.
    Tất cả các quả bomb được điều chỉnh với thiết bị hẹn giờ có đèn đỏ to tướng, cho nên bạn luôn biết được chính xác khi nào nó sẽ nổ.
    Luôn luôn có khả năng là bạn có thể đỗ xe trực tiếp bên ngoài bất cứ toà nhà nào mà bạn đến thăm.
    Hầu hết các máy tính xách tay đều đủ mạnh để vượt qua được hệ thông thông tin liên lạc của các cư dân ngoài địa cầu đến xâm nhập.
    Không thành vấn đề nếu bạn mắc trong vòng vây quân địch đông hơn mà phải đánh nhau các đối thủ của bạn sẽ kiên nhân đợi để tấn công từng người một bằng cách nhẩy vòng quanh với thái độ thù địch cho đến khi bạn đánh gục xếp của chúng.
    Khi cùng ở một mình, tất cả các người ngoại quốc đều thích nói tiếng Anh với nhau.
    Một hàng rào điện đủ mạnh để giết một con khủng long sẽ không gây bất cứ tổn hại gì cho một đứa trẻ tám tuổi.
    Hầu hết các con chó đều bất tử.
    Tất cả các cái giường đều có tấm khăn che tới tận nách của người phụ nữ nhưng lại chỉ che tới phần bụng của người đàn ông nằm bên cạnh cô ta.
    Bất cứ ai cũng dễ dàng hạ cánh một cái máy bay khi có một ai đó ở đài điều khiển hướng dẫn.
    Bạn hầu như sẽ sống sót trong bất kỳ trận đánh của một cuộc chiến tranh nào trừ phi bạn mắc lỗi đưa cho ai đó xem một bức ảnh của vợ yêu ở nhà.
    Chương trình xử lý không bao giờ hiện con trỏ trên màn hình nhưng luôn luôn nói: Hãy nhập mật khẩu.
    Thư giản tý nào bà con, hết tuần đến nơi roài
    Anh xa em
    Trăng cũng lẻ
    Mặt trời cũng lẻ
    Biển vẫn cậy mình dài rộng thế
    Vắng cánh buồm một chút đã cô đơn
  4. hiphoper

    hiphoper Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    267
    Đã được thích:
    0
    Em cũng góp 1 bài để giải toả sờ trét...hehe
    Deeeeeeeee^
    Dê còn gọi là Dương ... Thế cho nên:

    Dê to lớn có quốc tịch Pháp gọi là Đại Tây Dương
    Dê không thích đánh nhau gọi la Thái Bình Dương
    Dê số nghèo, không may mắn gọi là Dương Cực
    Dê già gọi là Dương Cụ
    Bạn gái của dê là Dương Đào
    Lịch khoả thân gọi là Dương Lịch
    Hai con dê cao hứng gọi là Dương Dương Tự Đắc
    Oai phong của dê la Dương Oai
    Dê đi nước ngoài gọi là Xuất Dương
    Cuộc đời của dê là Dương Thế
    Dê không mặc áo gọi là Dương Trần
    Bạn của dê đực gọi là Dê Cái
    Dê cao niên gọi là Dê Già
    Dê cao niên thích gái trẻ là Già Dê
    Đàn dê là Dương Cầm
    Tiếng của dê gọi là Âm Dương
    Dê không ngay thẳng gọi là Dương Gian
    Dê hay nghỉ ngơi gọi là Dương Suy
    Dê không đàng hoàng gọi là Dê Bậy
    Dê noi năng tùm lùm gọi là Dương Sảng
    Dê chạy qua freeway goi là Dê Xa Lộ
    Dê mạnh khoẻ goi là Cường Dương
    Dê ngồi xe lăn gọi là Liệt Dương
    Cung nữ mà dê sủng ái là Dương Quý Phi?
    Dê tiến bộ gọi là ... Dương Văn Minh
    Dê mà đi vượt biên gọi là Dương Trùng Dương
    Dê đi phi thuyền gọi là Dương Tiễn
    Dê sống trong sung túc gọi là Ngọc Dương
    Dê khoái uống beer gọi là Chương Dương
    Ti`nh "iu" la` gie^` ?
    + Sinh viên khoa Lịch sử: Tình "iu" là một cuộc cách mạng giải phóng chủ nghĩa độc thân
    + Sinh viên khoa Địa Lý: Tình "iu" là một trận "động đất" trong tâm hồn và trái tim là "núi lửa".
    + Sinh viên khoa Hoá học: Tình "iu" là quá trình nhường "electron" của các chất ở nhóm VIII
    + Sinh viên khoa Vật lý: Tình "iu" là một dạng "chuyển động ném xiên" mà khi đạt đến ddộ cao nhất nó bắt đầu rơi tự do
    + Sinh viên khoa Toán: "Tình yêu là :
    Phép trừ của túi tiền.
    Phép chia của trái tim.
    Phép nhân của nhân loại.
    Và phép cộng của mọi điều rắc rối".
    + Sinh viên khoa Văn: Tình "iu" là một quyển sách dày mà đọc từ trang đầu đến trang cuối, người ta cũng hỏng hiểu quyển sách viết gì
    + Sinh viên khoa Vạn Vật: Tình "iu" là một cuộc đuổi bắt không ngừng nghỉ
    +Sinh viên khoa Gia Chánh: Tình "iu" là một lít rượu hoà chung với hai lít giấm
    +Sinh viên khoa Tâm Lý: Tình "iu" là một cuộc rượt bắt, CHÀNG rượt theo nàng cho đến khi NÀNG bắt được chàng
    +Sinh viên khoa Đốc Tờ: Tình "iu" là tranh đấu dzí tử thần, giữa cái sống và cái chít, nếu lỡ tay "làm" không đúng thì sẽ đi bán "muối"
    +Sinh viên khoa Điện: Tình "iu" là điện trường giữa hai vật tích điện âm dương khác nhau mà khi chạm nhau, dòng điện sinh ra một "tiếng sét ái tình" có thể làm cho hai vật trở thành một .
    +Sinh viên khoa Nhà Trẻ: Tình "iu" giống như một đứa con nít:
    khi bỏ đói thì khóc và giận lẫy ...
    khi ăn quá no thị bị bội thực và tống hít mọi thứ ra ngoài
    +Sinh viên Trường ... Tu: Tình "iu" cũng giống như khi đã đắc đạo, tức là nhìn mà hỏng thấy chi, ngửi mà hỏng thấy mùi, nếm mà hỏng thấy vị
    +Sinh viên khoa Tâm Thần: Tình "iu" cũng giống như bịnh thần kinh loại nặng, người đang iu nhìn thấy, nghe thấy những gì người bình thường hong nghe hong thấy .... người đang iu thường cười, khóc, giận, thương, buồn dzui dzô cớ dzà wan chọng nhứt là người đang iu cho rằng mình đang rất ư là tỉnh táo
    +Sinh viên khoa Xã Hội: Tình "iu" là sự kết hợp của hai phần tử thành một group, còn gọi "primary group"
    +Sinh viên khoa Điện Toán: Tình "iu" là ngôn ngữ riêng của hai người nói bằng nhiều cách khác nhau dzí như Cobol, pascal, C++, Visual C, Visual Basic ...
    +Sinh viên Quốc Gia Âm Nhạc: Tình "iu" là trường độ của mộng mơ giữa phiên khúc và điệp khúc
    hông bít ký ...hehe
  5. huyentrang

    huyentrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    6.877
    Đã được thích:
    1
    Chúc mừng cu béo, chúc cu hay ăn chóng nhớn để bố mẹ được nhờ, chị còn thoái mái kiểm tra độ lớn của hàng
    Happy birthday to " Chổng lên"
    Anh xa em
    Trăng cũng lẻ
    Mặt trời cũng lẻ
    Biển vẫn cậy mình dài rộng thế
    Vắng cánh buồm một chút đã cô đơn
  6. foreverlove83

    foreverlove83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2003
    Bài viết:
    1.829
    Đã được thích:
    0
    Mai cả nhà đi hết nhé ,nhất là hội đú
    Khi đi 0 mang theo tiền mà phải mang theo rất nhìu tiền để mua quà
    Toc em dai nen tung bay theo gio
    Lam tim anh giong bao da bao lan
  7. Duc_Manh_new

    Duc_Manh_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    6.178
    Đã được thích:
    0
    He...he... hôm nay em vừa có chút viêc rùi, thế mới khổ chứ, kiểu này chắc mai em đi người không thôi anh ạ..... Hay em ở nhà coi ti vi tường thuật vụ này vậy ??? Thì có thể lại lại lí do tí ti thôi mà??? He.............he..........
    Chúc chổng lên sớm có bồ nhà
    Cuộc đời thật là dở nhưng đôi khi vẫn phải niềm nở...!
  8. hungjun

    hungjun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/06/2001
    Bài viết:
    7.756
    Đã được thích:
    1
    Chúc mừng sinh nhật ku chổng lên , hê hê , chúc chú sớm có người iu

    True love doesn't have a happy ending. That's because true love doesn't have an ending.
  9. bao_cat_sa_mac99

    bao_cat_sa_mac99 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2003
    Bài viết:
    186
    Đã được thích:
    0
    Sinh nhật vui vẻ nha.Đê tiện ít thôi nha.Hôm nay tao sẽ hát tặng mày 1 bài.

    KhiYêu NgươiTaThươngNgơVưc NhưngGi NgươiTaTinTươngNhât
  10. hiphoper

    hiphoper Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    267
    Đã được thích:
    0
    chúc mừng sinh nhật anh béo(chả biết là ai cả thấy mọi ng` gọi thế)..hehe
     Phong độ chỉ là nhất thời còn đẳng cấp mới là mái mái...
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này