1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Độ sáng của đèn đường led

Chủ đề trong 'Cơ khí - Tự động hoá' bởi bepquangvinh2, 06/09/2021.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. bepquangvinh2

  bepquangvinh2 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  26/12/2016
  Bài viết:
  459
  Đã được thích:
  0
  ngày nay, đèn đường LED sử dụng công nghệ chip LED hiện đại đang là dòng sản phẩm chiếu sáng thông minh hiện đại nhất. là một loại đèn nhờ điốt hoàn toàn có thể phát ra ánh sáng. đèn đường led là phần mềm của công nghệ chiếu sáng lưỡng cực với sự bổ trợ của công nghệ NANO và nguyên vật liệu cung cấp dẫn. So với những loại đèn khác, phần mềm của đèn đường LED so có đèn truyền thống, đèn đường LED là bóng đèn sợi đốt hoặc bóng đèn natri hoặc kim loại.

  Đèn đường LED Thành lập với khá nhiều tính năng ưu việt, hoàn toàn có thể đảm bảo bật 100% điện năng vào lúc 12h sáng từ 18h-18h.

  [​IMG]

  Tiết kiệm năng lượng: Đèn đường LED được sử dụng để thay thế sửa chữa đèn halogen và đèn natri truyền thống cuội nguồn. Chỉ sử dụng đèn đường LED 150W, độ sáng của nó tương đồng có 2000W của bóng đèn truyền thống nên mức tiêu thụ năng lượng của đèn đường LED thấp.

  Xem thêm : đèn led pha

  Tuổi thọ lâu dài: Đèn đường LED được tính khi công năng phát sáng giảm 30%, đồng thời thời gian lao động của đèn LED cũng bị giới hạn bởi các thiết bị điện tử khác. Tuổi thọ của đèn đường LED là khoảng 50.000 giờ, và độ bền cao hơn Tức là giá cả bảo trì thấp hơn.Tuổi thọ lâu dài: Đèn đường LED được tính khi công năng phát sáng giảm 30%, đồng thời thời gian làm việc của đèn LED cũng bị giới hạn bởi những dòng thiết bị điện tử khác. Tuổi thọ của đèn đường LED là khoảng 50.000 giờ, và độ bền cao hơn có nghĩa là giá thành bảo trì thấp hơn.

  Độ hoàn màu cao: Nếu độ hoàn màu (CRI) cao, thì việc nhìn thấy sẽ dễ tham khảo hơn.

  Bảo vệ môi trường: Đèn đường LED không chứa thủy ngân hoặc chì, cũng như không thải ra khí độc. Đồng thời, do không nhất thiết phải làm nóng sau khoản thời gian bật như đèn truyền thống lâu đời nên đèn hoàn toàn có thể được bật tắt ngay lập tức.

  [​IMG]

  công suất phát sáng cao hơn: Trong thời tiết lạnh, đèn đường truyền thống thường phát ra ánh sáng vừa đủ, Ngoài ra thời tiết lạnh, đèn đường LED sẽ sáng hơn.Công suất phát sáng cao hơn: Trong thời tiết lạnh, đèn đường truyền thống lâu đời thường phát ra ánh sáng mờ, Dường như thời tiết lạnh, đèn đường LED sẽ sáng hơn.

  kết quả quang học: Đèn đường truyền thống cuội nguồn sử dụng gương phản xạ để phản xạ ánh sáng đa hướng do bóng đèn phát ra, nhưng vẫn hấp thụ một lượng ánh sáng nhất định. Mục đích được thiết kế của đèn đường LED là truyền ánh sáng theo hướng mong muốn mà không biến thành phản chiếu, đồng thời giảm độ chói giúp người đi đường vận hành an toàn.

  Đèn đường LED tuy có ưu điểm nổi bật hơn so có đèn đường truyền thống nhưng cũng có các điểm yếu.

Chia sẻ trang này