đồ trang sức cho bọn tây mọi người ơi, tớ có đứa bạn úc, muốn tặng nó ít đồ trang sức bằng bạc, mọi người bít bọn tây nó thích đồ như thế nào k, kiểu hoa văn gì, nhẫn hay vòng, khuyên tai dài hay tròn hay nụ......... đại khái thế hi, tớ muốn gây bất ngờ nên không tiện hỏi nó, mọi người tư vấn giúp nhé thanks nhìu
Mình chỉ bít ở cửa hàng 114 Hàng Bạc, lần trước mình có vào, thấy mấy mẫu khá hay, nếu bạn tư bản hơn, có thể qua Phúc Tín ở Hanoi tower, có lắc bạc hoặc mặt ngọc bọc bạc, khá đẹp và lạ, mỗi tội 600k/cái
tớ thấy bọn nó hay xỏ mũi ấy, hay là đeo rốn. mình có 2 đứa bạn người Pháp, năm rồi về tìm mua mấy thứ ấy mãi mà không có. mũi thì chỉ đeo 1 hạt nhỏ tí thôi, cái nào có đính hạt ấy. cũng xinh. rốn thì màu mè hơn, bạc thì được rùi, nhưng bạn nì nhớ tìm kiểu lạ lạ một chút.
Trên Hàng Bạc khá nhiều đồ hay, giá cả dễ chịu, mặc cả ít. Tớ cũng như bạn gì ở trên, hay mua của bà cụ ở 114. Da bà cực đẹp. Nhà bà cũng cực đẹp, nhà cổ mà. Phúc Tín có cả cửa hàng ở Thuỵ Khuê nữa,đắt nhưng công nhận là mê luôn. Quà tặng cho bọn tây cũng không cần băn khoăn nhiều đến thế đâu, bạn cứ lên Hàng Bạc nhiều thứ để chọn. Có thể đôi hoa tai hình cái quạt là được đấy. Tớ không có lỗ tai nên đặt bà cụ làm thêm cái móc để biến thành mặt dây đeo cổ, nhưng cái móc làm thêm thì xấu.