1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đổ vỡ - câu chuyện của bạn và cuộc đời của tôi

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi mimoza123, 04/01/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thanh229tn

    thanh229tn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/01/2010
    Bài viết:
    206
    Đã được thích:
    0
    Cảm giác thật tồi tệ. Ngày thì không tập trung vào làm được việc gì cả, đêm nằm mãi không ngủ được, giấc ngủ có đến thì chập chờn, mộng mị, vẫn mơ thấy mình bên người đó, rồi giật mình thức giấc khi mới chỉ có 3h sáng...Đễn bữa ăn, cầm bát cơm nên mà không sao nuốt được...Cảm thấy sức khỏe của mình giảm sút, thấy ý chí của mình suy sụp, thấy mình đơn độc, thấy căm ghét...Càng muốn điên lên khi hắn nói "không có e, a mất tất cả", ?o không bao giờ a quên ?o, "điều a thực sự đau khổ là không thể có được e", "về nhà a chỉ là cái xác không hồn??Nói thế, nghĩ thế nhưng có làm được gì không? Sao còn cố đẩy mình rời xa thế chứ? Rồi những chuỗi ngày ấy cũng qua. Lòng mình vẫn đau lắm, thấy mình cũng nhiều sai lầm lắm. Nhưng dặn mình đừng khóc nữa, đừng tiếc nữa. Nếu có quay trở lại mình cũng không có đủ can đảm và niềm tin.
  2. chuotdangieu

    chuotdangieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2008
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0

    Đồng quan điểm với bạn
    Giờ ngồi nhìn lại vẫn không hiểu mình nhìn nhận sự việc qua lăng kính gì mà nó đẹp thế Thực tế thì cũng bình thường nếu không muốn nói là tầm thường
    Có đổ vỡ, có đau khổ mới biết thế nào là hạnh phúc, mới biết quý trọng cái gì mình có để rồi biết giữ lấy nó. Thế nên, đổ vỡ xét theo một khía cạnh nào đó cũng là may mắn mà.
    Cố gắng lên bạn nhé, mọi việc rồi sẽ trở về đúng vị trí của nó và mọi chuyện đều sẽ có cách giải quyết thôi mà!
  3. chuotdangieu

    chuotdangieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2008
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    Quên nữa, đừng bao giờ tin vào những lời như thế này, tòan lời có cánh đấy, rồi nó cũng bay hết thôi, hãy nhìn xem họ làm gì cho bạn và họ đối xử với bạn như nào kìa
    Thêm nữa, đừng có tự hủy hoại mình chỉ vì 1 người dưng!!!
    Nhìn xem bạn còn có bao nhiêu người bên cạnh, bạn bè, bố mẹ, anh chị em, những người luôn dành tình cảm và yêu thương bạn thật lòng!!!
    Hãy sống vì họ ấy
  4. thanh229tn

    thanh229tn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/01/2010
    Bài viết:
    206
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn bạn, bây giờ thì mình ổn hơn rồi. Con người ấy trong suy nghĩ của mình ở hiện tại và quá khứ là 2 người khác nhau. Mình sẽ dành một góc trong kí ức của mình cho những gì tốt đẹp đã có, để biết mình đã yêu và đã được yêu. Còn mình cần sống cho những gì mình đang có và sẽ có...
  5. cocsui

    cocsui Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng đã từng trải qua cảm giác sụp đổ, tất cả mọi thứ xung quanh trở nên vô nghĩa, bản thân mình không còn điều khiển nổi mình nữa... đi xe đèn đỏ mà vẫn ung dung vượt , may mà không sao.
    Đêm... mình lấy xe lượn khắp các đường phố HN, đi vô định, nước mắt cứ rơi không kìm nổi...Cảm giác nghẹn ngào, uất ức, muốn biến mất khỏi thế gian này, mình cũng đã nghĩ đến đi tu...nhưng...gánh nặng trên vai chưa trút bỏ đuợc cho ai nên lại dẫm lên đau khổ của mình và đi tiếp...thật không dễ dàng gì nhưng mình đã đi qua , hiện tại thấy bình yên lắm.
    Hồi đó mình hay nghe bài hát Through the rain do Mariah Carey hát, mỗi lần nghe xong thấy có thêm nghị lực, nhất là đoạn điệp khúc "i can stand up once again...I can make it through the rain..." làn nào nghe đến đấy cũng bật khóc . Đây là link của clip ấy
    http://www.youtube.com/watch?v=RRNdmkH8zrI
    Hy vọng những ai đang trong tâm trạng sụp đỏ sớm lấy lại cân bằng. Cuộc đời còn nhiều điều đẹp lắm.
    Chúc tất cả bình yên!
  6. mimoza123

    mimoza123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Bài viết:
    227
    Đã được thích:
    0
    Post trùng! Mod đi qua xoá giúp mình với!
    Được mimoza123 sửa chữa / chuyển vào 10:39 ngày 15/01/2010
  7. mimoza123

    mimoza123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Bài viết:
    227
    Đã được thích:
    0
    Post trùng. Mod đi qua xoá giúp mình với!
    Được mimoza123 sửa chữa / chuyển vào 10:37 ngày 15/01/2010
  8. mimoza123

    mimoza123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Bài viết:
    227
    Đã được thích:
    0
    [br]@ cocsui, thanh229tn, chuotdangieu: cho sự đồng cảm nhé!
    Chia tay lần 1: Em gọi điện cho cô bé kia, kể hết mọi chuyện nhằm giúp cô bé ấy thoát khỏi swj lợi dụng của anh. Xong em mới thấy mình ngốc quá. Em đến với anh bằng tình cảm, còn cô bé ấy đến với anh bằng vật chất. Anh lợi dụng cô ta hay cô ta lợi dụng anh đây???
    Chia tay lần 2, rút kinh nghiệm, em im lặng. Nhưng mấy hôm trước, đang đọc sách thì điện thoại em rung:
    Em: Alô, tôi nghe
    ???: Alô, chị có phải là ABC ko ạ?
    Em: Uh, đúng rồi. Em là ai?
    ???: Em là bạn gái của anh XYZ, em muốn hỏi chị một số chuyện giữa chị với anh XYZ ngày xưa.
    Thật lạ lùng là em không còn thấy ghen nữa, Ừ, sao lại phải ghen tuông, biết anh thêm một lần lừa dối, em đã dứt khoát chúng ta chia tay rồi mà. Trong cuộc nói chuyện hôm ấy, em đã rất thoải mái, và bản thân em ngạc nhiên vì chính những cảm xúc ấy của mình. À, thế là em đã quên được anh rồi đấy. Không đau, không ghen, không tức - thế là hết yêu rồi còn gì. Hôm đó em không kể cho cô bé ấy nghe nhiều chuyện về anh. Em cũng không kể cho cô bé ấy nghe là sau khi chia tay và đến với cô bé ấy, anh đã nhiều lần gọi và nói chuyện với em, không hẳn là níu kéo, nhưng vẫn có ý gợi em nhớ về chuyện chúng ta ngày xưa.
    Em đã nghĩ là mình xử sự đẹp và cao thượng. Khi không nói những điều có thể phá hoại tình cảm của 2 người, thậm chí cuối cùng em còn chúc 2 người hạnh phúc - không hẳn là hoàn toàn thật lòng, mà nó xuất phát từ sự nhẹ nhõm trong lòng em thì đúng hơn - nhẹ nhõm khi thấy em đã có thể quên được anh.
    Nhưng rồi anh gọi lại, ngay sau lúc ấy. Anh tức giận với em vì em đã nói những điều theo anh là linh tinh. Anh ơi, anh thử nhìn lại xem, em có nói gì linh tinh không? Vậy sao anh lại nói những điều xúc phạm em???
    Nhưng, vấn đề quan trọng, là anh cho cô bé kia SĐT của em và giục cô bé ấy gọi cho em vì 2 mục đích:
    - Muốn làm em đau (mấy hôm trước anh gọi cho em, anh thấy em đã hoàn toàn bình tĩnh, dường như em đã quên được anh, nên anh muốn làm em nhớ đến anh bằng cách làm em đau, phải ko?)
    - Muốn nhân cớ này chia tay với cô bé kia
    Một mũi tên trúng 2 đích, sao anh không đơn giản nói 1 câu: Chúng ta chia tay nhé! Thế có phải là gọn gàng và nhẹ nhàng hơn không?
    Cách anh chia tay với cô bé này giống với cách anh dùng để chia tay 2 lần với em thế? Trong khi em đã nói rồi, anh muốn chia tay thì em luôn đồng ý, em có bao giờ níu kéo anh đâu. Sao anh KHÔNG BAO GIỜ có thể là một người đàn ông chín chắn và lịch sự? Sao càng ngày em càng thấy anh trẻ con hơn thế này? Hay tại anh yêu các cô bé 9x nên mới trở thành xì-tin và vô trách nhiệm đến vậy???
    Em lại thêm 1 lần không bình tĩnh, em lại cảm thấy đau đớn đến vô cùng. Em không thể mắng chửi anh vì không còn sức, không còn biết dùng lời nào để nói anh nữa.
  9. thanh229tn

    thanh229tn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/01/2010
    Bài viết:
    206
    Đã được thích:
    0
    Tự bản thân mình thấy khi nhớ về người ấy, mình vẫn nuối tiếc, vẫn giận dữ, tình cảm yêu thương chưa hết nhưng không còn như truớc nữa rồi. Còn lại với mình bây giờ là sự chênh vênh. Nhiều lúc ngẩn ngơ không hiểu mình là người thế nào nữa. Sao có lúc thấy yêu bản thân mình thế, thấy tự hào mình là nghị lực, thấy mình có bao nhiêu ưu điểm cơ mà, thấy cũng có nhiều người quý mến mình, thấy mình tự tin lắm. Nhưng rồi lại thấy mình chẳng giống ai cả, sống giản đơn quá, nông cạn quá, ích kỉ quá...Sao cuộc sống này phức tạp thế, đáng sợ thế? Mình cứ như người lạc đường vậy, cũng đang nghĩ mình cần làm gì nhưng biến nó thành sự thật khó quá...
  10. mimoza123

    mimoza123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Bài viết:
    227
    Đã được thích:
    0
    Vàng 1: Trước đây tôi cũng rất ghét và giận dữ bản thân mình vì những cảm xúc yêu thương này. Nhưng giờ thì tôi tách riêng nó ra khỏi những kỷ niệm xấu. Tại sao lại phải ghét cảm xúc của mình chứ? Đó là những tình cảm đẹp, hãy giữ nó để sống tốt hơn... Còn những điều xấu - hãy quên đi cho lòng nhẹ nhàng.
    Giữ điều tốt đẹp và quên điều xấu xa không có nghĩa là luôn nhớ thương, nuối tiếc về con người đã rời bỏ mình. Chỉ là tự biết trân trọng những cảm xúc đẹp của mình mà thôi.
    Vàng 2: Hãy tin mình là một cô gái đáng được yêu mến. Mà chắc chắn là vậy, đâu đó phía trước, sẽ là một người đàn ông tốt đợi chờ mình.
    Em xóa nick anh khỏi Yahoo friends list rồi. Hai lần xoá... Rồi lại tiếc. Không phải tiếc vì tiếc nuối anh đâu, mà tiếc vì nếu giữ lại, em sẽ luôn để chế độ ẩn với anh - dù em có online anh cũng không biết. Nhưng xoá anh đi thế này, mối khi em lên mạng, dù có invis thì bên anh sẽ vẫn hiện ra em với biểu tượng online vàng choé...
    Uh, mà cũng chả sao cả. Điều quan trọng với em bây giờ không phải là anh nghĩ gì về em, mà là em cảm thấy lòng mình như thế nào? Nhẹ nhàng lắm, anh có tin không? Chắc là anh ko tin đâu, anh luôn tự tin rằng anh muốn quay trở lại với em bất cứ lúc nào anh muốn mà... Có thể đôi lúc sự yếu đuối trong em chiến thắng... Nhưng anh hãy hiểu một điều là chúng ta không phải sinh ra là để dành cho nhau. QUan niệm sống của chúng ta khác nhau quá.
    Nhưng thôi, em biết hiện giờ anh cũng chẳng có ý định quay lại với em đâu... Thôi thì cứ để anh nghĩ rằng em còn nuối tiếc anh... Chứ nếu anh biết em hết sạch tình cảm thế này, thể nào anh cũng lại khuấy động cuộc sống của em cho mà xem.
    Hôm nay là một ngày làm việc nhẹ nhàng..... Mà thật ra thì cũng chẳng có ngày nào là căng thẳng cả. Em hài lòng vì những gì mình đang có!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này