1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ĐỐ VUI ( Những câu hỏi cực chuối & Những bài trả lời còn chuối hơn :D)

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi thanh_ala, 28/10/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thanh_ala

    thanh_ala Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    4.820
    Đã được thích:
    3
    1-Và bây giờ một câu hỏi thế này đi : bạn cứ tưởng tượng mình đang lái một chiếc máy bay Boing 747 trên máy bay rất nhiều hành khách . Bất chợt mắy bay bị mất lái không theo phương hướng lao xuống một ngọn núi trước đó . Khi chuẩn bị cách đỉnh núi 100 m bạn sẽ phải làm gi để cho máy bay của bạn không đâm vào đỉnh núi mà bạn và hành khách vẫn an toàn .
    2- Ở bắc cực có một bộ tộc chuyên săn muông thú chim chóc để sống qua ngày đoạn tháng . Nhưng có một loài họ rất kiêng và không bao giờ ăn đố bạn biết đó là loài nào ?
    Le plus beau cadeau qu'on peut me faire ,c'est qu'on m'aime pour ce que je suis .
  2. zodi

    zodi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2003
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Hừng hực, hừng hực, chuối quá đi mất
    Zodi góp vui chút nhỉ:
    1. Chồng là thằng cu li còn vợ là cái bao tải, thằng culi suốt đời mang trên thân lừa cái bao tải, thỉnh thoảng xả hơi, nó ngồi lên cũng chính cái bao tải ấy(!) (hey chongcuanino, cho tớ mời nino đi ăn kém hén)
    2. Mắt anh chàng tài xế màu đỏ sòng sọc
    3. Đứa cháu hiếu thảo sẽ tiết kiệm được vé khứ hồi cho chuyến du lịch vì người sẽ mang nó ra hà nội để chôn cất. Và nó sẽ còn được một chuyến du lịch miễn phí đặc biệt xuống tầng địa ngục ngay bên dưới tầng cuối cùng.
    4. Nếu một con mèo tè lên quần một bạn gái, hãy biến nó thành cái gối êm ái cho một bạn trai, đảm bảo sạch hơn chùi
    5. Trên thiên đàng là mặt trời (cực chuối theo kiểu đông tây y kết hợp! ai giải thích tại sao sẽ có thưởng)
    6. Thằng gù chỉ ngủ yên với một bà béo (tương đối chuối)
    7. Với một búp bê hình con cọp, bạn nên mua tặng cô ta một cái ***g bằng kính chống đạn
    8. Bạn gái mượn tiền mà không trả thì cố gắng tặng thêm cô ta một bó hoa pig ****! (hơi tồi) Còn nếu là thằng bạn thì không cần hoa chi cho phiền, cứ thế tô tô
    9. Đàn chim thường bay về phương nam trú đông vì ở phương bắc người ta tiết kiệm lò sưởi mà chúng thì không muốn bé nhỏ trước cái lạnh của thiên nhiên khi không có trên mình quần và áo.
  3. zodi

    zodi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2003
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Hê,
    1. tút điện hoặc bấm reset, game over!
    2. Chim cánh cụt
  4. rationalist

    rationalist Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/09/2003
    Bài viết:
    2.228
    Đã được thích:
    0
    hì hì... nghe câu trả lời này mình tưởng câu hỏi phải là giữa tình yêu và hôn nhân là cái gì chứ? hoá ra chỉ là giữa tình bạn và tình yêu thôi à? thì ra mình cổ hủ quá ư????
  5. sugiaaotrang

    sugiaaotrang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/11/2002
    Bài viết:
    125
    Đã được thích:
    0
    1) thứ nhất nếu máy bay sắp nổ thì thông báo với mọi người ai có nguyện vong gì thì nói ra trước khi từ giã cõi trần rồi thông báo mọi người ai lấy dù nhảy xuống trước thì sống còn không thì thôi/
    2) người ở bắc cực không bao giờ săn loài " chim cánh cụt" cái loại chim mà mà mà ( đấy ai là con trai thì biết thế thôi) chứ còn gì nữa ai lại đi săn chim của mình ha ha ha ha
                 
    <P>
    HO CHI MINH-  FIDEL CASTRO- CHE GUEVARA- KAGAFI- SADDAM HUSSEIN- JAMIA ISLAMIC _Toi Yeu Viet Nam& Arab</FONT>
    </P>
    Được sugiaaotrang sửa chữa / chuyển vào 20:05 ngày 04/11/2003
  6. VTV1

    VTV1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2003
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    1- Bạn đang tưởng tượng thế . Chuyện đó nguy hiểm đấy để cho hết nguy hiểm và an toàn cho bạn và hành khách bạn hẵy thôi đừng tưởng tượng nữa không căng thẳng quá đứ mách máu não chết ngay đó . Xem ma trận chưa ?
    2- Bọn đó sống ở bắc cực thì làm d* gì có " trym " Cánh cụt mà săn . Thía không muốn kiêng cũng phải kiêng mà thui .
  7. abc

    abc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/11/2001
    Bài viết:
    194
    Đã được thích:
    0
    2-Có 2 loài mà bọn bộ tộc đó không săn là 2 loài chim cách cụt . Một thằng cách cụt sống ở nam cực và một thằng sống ở trong quần . Săn thì chết toi à
  8. thanh_ala

    thanh_ala Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    4.820
    Đã được thích:
    3
    Toàn bài chuối cả nải , hay vật vã .
    Đáp án của mình cũng chỉ là chim cách cụt thía mà các bác còn cho được một loạ nữa mới hay chú . Đầu óc rất phong phu
    Le plus beau cadeau qu'on peut me faire ,c'est qu'on m'aime pour ce que je suis .
  9. thanh_ala

    thanh_ala Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    4.820
    Đã được thích:
    3
    Câu hỏi kỳ này :
    Một người con trai gặp người con gái và chào : 6677028
    Người con gái chào lại : Đìu má mằy
    vậy tại sao lại thế
    Le plus beau cadeau qu'on peut me faire ,c'est qu'on m'aime pour ce que je suis .
  10. zodi

    zodi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2003
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Nhâm nhi một lúc mới thấy câu này hơi bị chuối. Nếu rơi vào trường hợp này bạn hãy cố tưởng tượng đột nhiên đèn power bật sáng cung cấp sinh khí cho cần joystick điều khiển và bạn chỉ cần ấy nó lên thật nhanh là OK; nếu khó quá thì cho vào bình xăng vài viên viagra, không riêng gì bôing chứ ngay cả tổ bố ing cũng lên hết. Hê hê, đấy là với 7-(4)-7, bây giờ người ta xài 7-(6)-7 ròi, tha hồ tưởng tượng hén.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này