1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

đố vui về ẩm thực

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi yuffie234, 19/07/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. greenlily2505

    greenlily2505 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/08/2005
    Bài viết:
    854
    Đã được thích:
    0
    To bạn Higuy... :
    Nếu bạn không vào và chứng minh được đây là món ăn ( bạn có thể ăn được) thì tớ buộc phải treo nick bạn và kiến nghị lên admin để treo nick này vĩnh viễn vì đã sử dụng hình ảnh cực kỳ phản cảm trong box Ẩm thực, bạn có thể post hình này lên một box khác như những người thích đùa chẳng hạn, nhưng đây là box về món ăn, và việc đùa kiểu này là một sự xúc phạm.
    Bạn rất khéo léo để chụp nó như là một món ăn, nhưng nếu nhìn kỹ thì cái màu men sứ trắng đó không phải là cái đĩa hay cái bát gì, và cái nước dùng vàng vàng xung quanh không gì khác là vì nó bị tắc và không trôi đi được, nếu đây là một cái ảnh thuộc bản quyền tác giả là bạn thì chắc toilet nhà bạn hết nước nên nảy ra ý này đúng ko ?
    Bạn có đúng 24h để biện hộ cho mình, đề nghị các mod khác không can thiệp trước khi hết 24h .
    Sau thời gian này tôi sẽ gửi link lên admin và yêu cầu xử lý rõ ràng, kể cả đây chỉ là một cái nick ảo( nick phụ) của bạn.
    Được greenlily2505 sửa chữa / chuyển vào 14:42 ngày 17/09/2007
  2. winny14

    winny14 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    3.894
    Đã được thích:
    0
    Ấn quote sẽ thấy ngay tên của bức hình mà bạn Gihuy post tên là ****,còn đoán già đoán non j nữa
    Phải có hình thức xử lý đối với thành viên này,post hình ảnh như vậy là quá phản cảm
  3. DuyMinh1504

    DuyMinh1504 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2006
    Bài viết:
    364
    Đã được thích:
    0
    Check ip, xử lý luôn cả nick chính cho có tính răn đe.
  4. embuon2811

    embuon2811 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/04/2006
    Bài viết:
    1.946
    Đã được thích:
    1
    Tớ có ý kiến . Xoá hết các bài có liên quan đến hình ảnh đó . Vì topic này rất hay.
  5. xrmt_h

    xrmt_h Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2006
    Bài viết:
    1.702
    Đã được thích:
    0
    Em đến chịu mod, lại con` quote lại cái hình to đùng ấy . Đề nghị xử thật nghiêm ấy ạ
    Được xrmt_h sửa chữa / chuyển vào 18:27 ngày 14/09/2007
  6. labangroi

    labangroi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2006
    Bài viết:
    1.286
    Đã được thích:
    0
    ahh thấy tốt nhất là xoá hình và bài viết luôn,lock nick và tiễn khỏi ẩm thực 6 tháng (dùng tối đa chức năng của mod) ,lý do thì khỏi phải bàn
  7. Tuyet_Lien_Hoa

    Tuyet_Lien_Hoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2005
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    Em phải nói thật là em rất phản cảm với cái hình "đố và đoán" của bạn ấy. Cho dù là vui hay không, cho dù đó là món ăn thật sự do bạn ấy chế biến để ăn thì cũng không có lý do gì để một cái hình rất phản cảm ấy tồn tại trong box Ẩm thực trong ngần ấy thời gian trời.
    Nếu em không nhầm thì nó đã tồn tại ít nhất được hơn nửa tháng... Phản cảm vậy mà bà con không ai ý kiến ý cò gì.
    Nếu bạn ấy không lên để giải thích rõ, em thiết nghĩ mod nên ban nick ngay hoặc là khóa nick vĩnh viễn ạ. Đồng thời em cũng mong mod xóa hết các bài viết của em và một số người khác có quote lại cái hình ấy và các bài viết có liên quan đến việc "đố và đoán" cái hình ấy - kể cả bài viết này của em
  8. yuffie234

    yuffie234 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2006
    Bài viết:
    1.414
    Đã được thích:
    0
    em cũng đồng ý với các bác! ! Hix... topic của mình đang dzui tự dưng có cái ảnh chui vào trông đến là khiếp! ! Có lẽ là nên xóa hết đi những bài có liên quan đến cái "món" ấy bác ạ!
  9. greenlily2505

    greenlily2505 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/08/2005
    Bài viết:
    854
    Đã được thích:
    0
    To các bạn :
    Tớ biết là mọi người rất phản cảm khi nhìn cái ảnh đó, nhưng để có thể cấm vĩnh viễn thì phải nhờ admin,
    Hơn nữa, một cái hình phản cảm như vậy mà cả nửa tháng không có thành viên nào lên tiếng than phiền, còn một số bạn bình luận non già nữa, vì thế cũng không trách là tới bây giờ nó mới đuợc mang ra xử lý.
    Trước hết tớ sẽ xử lý bằng cách cấm nick ở Ẩm thực 6 tháng và treo nick. Còn ảnh thì để báo lên admin và đề nghị cấm vĩnh viễn đã. sau đó sẽ xóa hết để làm trong sạch topic. Tạm thời xóa mấy cái ảnh ở mấy bài quote đã ( trừ bài của tớ vì có nội dung cảnh cáo 24h )
    Được greenlily2505 sửa chữa / chuyển vào 12:54 ngày 15/09/2007
  10. VietSeism

    VietSeism Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2003
    Bài viết:
    1.954
    Đã được thích:
    1
    Ặc, nhìn phản cảm quá! Càng phản cảm hơn khi post ngay box Ẩm thực !
    Cần xử nghiêm để răn đe !!!

Chia sẻ trang này