1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Do you want a kiss of sea_wolf ? ( bảo đảm mới chít ngừa xong!)

Chủ đề trong 'Đại học Bách Khoa TpHCM' bởi sea_wolf, 24/11/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. sea_wolf

    sea_wolf Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/07/2002
    Bài viết:
    463
    Đã được thích:
    0
    hihihi, đọc bài của VD và mylove làm sea cừ rách cả mép, thiệt tình!!!
    to VD521 : chơi mà ăn hiếp con gái là hổng tốt đâu nhen!
    to mylove: có thật là đằng ấy đã được con ....đó kiss??? hihiih, xin chúc mừng !
    ui, còn 1 ngày nữa ! fool ơi, có thiệt là chàng đã đóan ra được hông? Có lẽ mình nên gặp riêng nhau một tí nhỉ?!
    em_be: em_be mà nói ra là xù em_be lun đó nhen
    Love is just a game...
  2. sea_wolf

    sea_wolf Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/07/2002
    Bài viết:
    463
    Đã được thích:
    0
    fool ơi, có nói không thì nói đi, để sea công bố kết quả à!
    Love is just a game
  3. fool-again

    fool-again Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    1.517
    Đã được thích:
    0
    hê hê hê, đã tới hạn để fool again trả lời câu đố của bé Sea! Tui biết là mấy ông kia sẽ mãi mãi mò kim đáy bể mà! ha ha ha...
    Ê, mấy chàng ngốc kia ngóng tai lên mà nghe fool nói nè:
    bé Sea nó đã vẽ:
    -một chữ B màu đỏ
    -một chữ O màu đỏ
    -một chữ F màu đỏ
    -một con acòng @ màu đỏ
    -một chữ K màu đen
    -một chữ F màu đen
    -và cuối cùng là hai dấu chấm màu đen!
    Há há há, có gã nào nói được 80% mà lại không nói hết! Đáng tiếc đáng tiếc!
    Vậy là tớ hết fool nữa rồi nhá!
    Rồi, mời em Sea công nhận lời giải của fool đi ạ! Câu đố dễ ẹc mà các cậu cứ si nghĩ cao siêu ở đâu ko à! Thật đáng thương ...hí hí! Yeah
    Chữ fool lấy trong bài hát Fool again, còn chữ again cũng lấy trong bài Fool again của Westlife!
    hi
  4. sea_wolf

    sea_wolf Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/07/2002
    Bài viết:
    463
    Đã được thích:
    0
    hehehe, biết ngay mà, fool nhà ta thì không có bài nào gọi là nghiêm túc đâu!hihihiihih
    Love is just a game
  5. sea_wolf

    sea_wolf Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/07/2002
    Bài viết:
    463
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Love is just a game
  6. sea_wolf

    sea_wolf Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/07/2002
    Bài viết:
    463
    Đã được thích:
    0
    Qua pic này sea mún diễn tả 3 điều:
    * Thứ nhất: Tất nhiên nhìn vào pic thì ai cũng có thể thấy được 2 con mắt là chữ B , tiếp theo là chữ K, cái miệng là chữ O, 1 nửa người là chữ F, tất cả tạo thành BKOF tức là Bách Khoa online friends. Và BKOF lại tạo thành hình ảnh của một chú nhóc có 2 mắt mở to thể hiện sự mừng rỡ, ngạc nhiên, thích thú khi chào đón bạn mình; có cái miệng tròn vo (hình chữ O, O in love!) luôn sẵn sàng để nói IOU(!) ; tay cầm bông hoa tượng trưng cho lòng hiếu khách, mong muốn kết bạn với tất cả mọi người ( thấy TieuBao g nào vào box cũng tặng hoa hết hông?!). Nhìn chú nhóc này các bạn thấy nó đáng iu thế nào thì những người trong box BK cũng đáng iu thế đó ( mình có nói quá không nhỉ?!) . Một hụi trưởng tuy tuổi đã xấp xỉ 80, răng rụng, tóc bạc nhưng vẫn hết lòng vì mọi người, một chichchoexixon ,kiểu mẫu của g thời đại mới vừa xinh vừa giỏi tuy hơi sắt đá một tí, một trưởng ban đối nội Saladin đẹp trai tài hoa, nhiệt tình (ặc ặc!) ....và vô số những người cực kì tuyệt vời khác mà bạn khó có thể quen ngoài đường được! Đến với BKOF, bạn sẽ nhận được những tình cảm ấp áp nhất, "trong sáng " nhất , được chia sẽ những nỗi buồn, được quan tâm cảm thông giúp đỡ, và đặc biệt là được kiss miễn phí! Túm lại là bạn sẽ nhận được rất rất là nhiều thứ mà chỉ mất một thứ duy nhất đó là ...15000/ tháng nếu là sinh viên và 50000/tháng nếu đã đi làm, hehehe
    *Thứ 2: dưới góc độ nhìn nhận của một sinh viên trường Đại học Bách Khoa thành phố HCM thì phần từ mỏ trở xuống có hình chiếc chìa khoá ---> BK là chiếc chìa khoá mở cánh cửa tri thức... ( nghe sến wé nhỉ!)
    *Thứ 3: ....mọi người thấy nó có xinh xắn giống..sea hông?! (chỉ giống là cả 2 cùng xinh xắn(!) chứ không phải giống về đường nét đâu nha!)
    (oa, lần đầu tiên thấy mình làm một việc xứng với chức vụ đối ngoại ! hụi trưởng thưởng công cho sea vì việc wảng cáo cho box nhé!hihihih)
    Love is just a game
    Được sea_wolf sửa chữa / chuyển vào 09:33 ngày 02/12/2002
  7. sea_wolf

    sea_wolf Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/07/2002
    Bài viết:
    463
    Đã được thích:
    0
    lúc đầu đọc bài của Quyvotinh thì sea nghĩ là quyvotinh đã đoán ra có điều hông hỉu chữ H mà quyvotinh nói đến là viết tắt của chữ nào nhỉ? quyvotinh có thể nói cho sea biết được hông?
    sau đó đọc sơ qua bài của kenshin thì định sẽ tặng quà cho tên này ..nhưng khi đọc kĩ lại , hừm, hắn dám nói chữ B có 2 chấm ...là tượng trưng cho ...g là không thể chấp nhận được, sea đâu có thô thiển đến thế đâu!
    Hì hì, nói chung mỗi người có cách nhìn khác nhau, sea định nếu ai nói đúng chữ BKOF và chiếc chìa khóa thì sea tặng quà , còn kiss thì chỉ đối với ai nói đúng từng câu từng chữ của sea thôi (hehehe, tất nhiên là không ai làm thế được rồi!)
    Ừm, vậy món quà để dành cho câu đố tiếp theo này vậy:
    1001100011111100011001
    10001 110011101111011
    10101100110101011001
    101101001111 1010000
    100011011011111110111
    1000111001011110100
    100110 1000011101111011
    1000010011011111001
    101001

    Dòng mật mã này cũng khá đơn giản thôi, hì, vì sea cũng không có khả năng nghĩ ra những cái gì cao siêu mà , cái này thì cũng chỉ có một đáp số duy nhất , một phần quà cho ai giải ra đầu tiên ha!
    Love is just a game
    Được sea_wolf sửa chữa / chuyển vào 09:58 ngày 02/12/2002
  8. fool-again

    fool-again Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    1.517
    Đã được thích:
    0
    hic hic, fool vẫn là fool ....
    Sea ơi, Sea đố khó như dzậy, ai mà trả lời cho nổi chứ! Đề nghị Sea đưa ra câu hỏi phụ, đề phòng trường hợp ko có ai trã lời trúng câu hỏi chính thì dùng câu hỏi phụ để xét thưởng đi nghen!
    Chữ fool lấy trong bài hát Fool again, còn chữ again cũng lấy trong bài Fool again của Westlife!
    hi
  9. trojan

    trojan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/06/2002
    Bài viết:
    556
    Đã được thích:
    0
    Khẹc Khẹc từ đầu Trojan Đã biết kết quả là như thế mừ.THủ Xem Các Bác Trả lời ra sao đấy thui .Ặc ặc tức cười quá đi mất

    Trojan@

    http://trojan.idz.net
  10. QuyVoTinh

    QuyVoTinh Guest

    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
    hahah đã nói đến đó cho mấy thầy đoán tiếp rùi mà không chịu nghe để bây giờ không có ai được kiss hết hahaha

Chia sẻ trang này