1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Doanh nhân Dr.Thanh: “Là sếp, ‘cái tôi’ chỉ dẫn chúng ta đến mạt lộ!”

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi Vietbizyl, 07/02/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Vietbizyl

  Vietbizyl Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  17/07/2017
  Bài viết:
  312
  Đã được thích:
  0
  Theo doanh nhân Trần Quý Thanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Hiệp Phát, người lãnh đạo một doanh nghiệp không được phép cho rằng mình là người giỏi nhất và “cái tôi” cá nhân là điều tối kỵ.
  Doanh nhân Trần Quí Thanh – Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát
  Nguồn http://vietnambiz.vn/tags/tran-ngoc-bich-16349.tag
  Được thành lập từ năm 1994 với tiền thân là nhà máy bia Bến Thành, Tập đoàn Nước giải khát Tân Hiệp Phát (THP) dưới sự dẫn dắt của doanh nhân Trần Quý Thanh đã từng bước vươn vai lớn mạnh và trở thành doanh nghiệp hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) lớn nhất Việt Nam. THP chủ yếu phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm nước giải khát cho 63 tỉnh thành Việt Nam và 16 quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm của Tân Hiệp Phát bao gồm trà thảo mộc, trà xanh, trà bí đao, nước uống vận động, nước tăng lực, sữa đậu nành và nước tinh khiết.
  [​IMG]
  Chia sẻ về bí quyết dẫn dắt Tân Hiệp Phát thành công như hiện nay, doanh nhân Trần Quý Thanh cho biết, từ người tiêu dùng, đối tác cho đến nhân viên THP luôn nằm ở vị trí trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của tập đoàn. Trong đó, cách giữ mối quan hệ hài hòa giữa nhân viên và sếp là vô cùng quan trọng, không phải ai cũng làm được.

Chia sẻ trang này