1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Độc đáo thật !

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi worldcup2006, 05/04/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. worldcup2006

    worldcup2006 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    772
    Đã được thích:
    0
    Độc đáo thật !

    Thứ năm, 5/4/2007, 10:29 GMT+7 Bản để in Gửi cho bạn bè

    ''Phiên dịch tình yêu'' và vụ đánh ghen 10.000 USD

    Không biết ngoại ngữ, Hằng đã mời Hương (vợ anh họ) làm phiên dịch cho mối tình với chàng trai người Pháp David. Tháng 3/2007, nữ phiên dịch quyết định ly di chồng để làm đám cưới với David. Uất ức, xót khoản tiền 10.000 USD đài thọ cho chàng Tây, Hằng đã tổ chức đánh ghen.

    Công an quận Ba Đình (Hà Nội) vừa giải quyết một vụ ?ođánh ghen" giữa 2 chị em cùng 1 người đàn ông ngoại quốc. Cuối năm 2006, khi chị Hằng (sinh năm 1979) trú tại phường Phúc Xá được mẹ đẻ (đang làm ăn và sinh sống tại Pháp) giới thiệu anh David (sinh năm 1978, quốc tịch Pháp) đến Việt Nam tìm hiểu và mong muốn đi đến hôn nhân.

    David được chị Hằng đón về ở tại nhà mình (phường Phúc Xá, quận Ba Đình). Sau một thời gian tiếp xúc, cả hai gặp nhiều trở ngại do Hằng không biết ngoại ngữ. Chính vì thế Hằng đã mời Hương (vợ anh họ của Hằng) đến làm ?ophiên dịch tình yêu?.

    Hương đang nuôi một con gái 9 tuổi là con của người chồng đầu tiên. Anh họ của Hằng là đời chồng thứ hai. Trong những ngày anh David ở Việt Nam, Hương luôn có mặt trong các cuộc vui chơi, ăn uống cùng gia đình cô em họ để làm tròn vai trò phiên dịch viên.

    Cuối tháng 1/2007, David chia tay Hằng để trở về Pháp. Trước đó, ?ochàng rể? David không quên lời hứa sẽ sớm quay lại đưa Hằng sang Pháp du lịch để tìm hiểu về đất nước, con người nước Pháp trước khi tiến tới hôn nhân.

    Đang trong tâm trạng háo hức chờ đợi thì cuối tháng 3/2007, Hằng choáng váng nhận được tin David đã quay trở lại Việt Nam nhưng đang chung sống như vợ chồng với? ?ophiên dịch viên tình yêu? Hương.

    Sau một thời gian tìm hiểu, Hằng biết mặc dù chưa làm thủ tục đăng ký kết hôn nhưng ngày 27/3, David và Hương đã làm đám cưới. Sáng 1/4, Hằng gặp Hương cùng David đi lễ Phủ Tây Hồ, uất hận vì ?obị nẫng tay trên?, Hằng đã lao vào tình địch để đánh ghen.

    Chưa hả cơn giận, ngay trong buổi chiều cùng ngày, Hằng cùng một số người tiếp tục kéo đến nhà Hương để chửi bới kẻ đã ?ocướp? người sắp trở thành chồng mình. Ngay khi sự việc xảy ra, công an quận Ba Đình và công an phường Phúc Xá đã tới hiện trường, mời những cá nhân có liên quan về trụ sở làm tường trình.

    Tại đây, chị Hằng cho biết tổng số tiền mà gia đình chị đã phải bỏ ra cho David về Việt Nam lên đến 10.000 USD. Tuy nhiên, anh chàng người Pháp phủ nhận toàn bộ số ?ophí tình? này, chỉ công nhận tiền vé máy bay là do bố mẹ Hằng bỏ ra.

    Theo cả David và Hương thì sau khi David về nước, hai người thường xuyên liên lạc với nhau khiến tình cảm giữa hai người nảy nở. Hương giấu không cho "cô em họ" biết chuyện và nhanh chóng làm thủ tục ly hôn chồng. Ngày 18/3, David đưa bố mẹ từ Pháp sang, làm đám cưới với Hương.

    *Tên các nhân vật trong bài đã được thay đổi

    (Theo Dân Trí)
  2. mashimaro18

    mashimaro18 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2004
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Mình thấy chuyện này cũng độc đáo không kém nè các bạn. Không thể tưởng tượng nổi.
    Thứ Năm, 05/04/2007, 09:22
    Khổ vì ba mặt không một lời
    TP - Chuyện anh Bình - Bí thư Đoàn xã, và cô giáo Hương làm lễ ăn hỏi, đợi đến ra giêng là tổ chức đám cưới cả làng ai cũng biết. Nhưng vì anh bí thư lúc nào cũng tươi rói, nên nhiều nữ đoàn viên dù biết anh sắp cưới vợ vẫn ?otrêu? anh ra mặt.
    Để chuẩn bị Tết Đinh Hợi, chương trình hành động của Ban chấp hành Đoàn xã là ?ođem Xuân đến với đồng bào nghèo?. Với công việc này, Đoàn xã phải chuẩn bị hàng trăm phần quà để tặng bà con nghèo ăn Tết. Anh Bình và cô Loan, Bí thư chi Đoàn thôn Đông được phân công đảm nhiệm mua quà.
    Sáng hôm ấy, Bình chở Loan đi chợ. Đường đi phải ngang qua nhà vợ chưa cưới. Để tránh phiền phức, anh phóng xe thật nhanh. Loan sợ ngã cứ ôm chặt lấy Bình.
    Thật chẳng may, khi xe vừa chạy ngang nhà vợ sắp cưới thì mẹ nàng cũng vừa ra khỏi cổng. Thấy chàng rể quí hóa của mình đi cùng một cô gái ra chiều thân thiết, bà nổi giận đùng đùng. Bà quay vội vào nhà mắng con gái một trận ầm ĩ.
    Hương nghe chuyện tức lắm! Định bụng gặp Bình hỏi cho ra lẽ. Nhưng mẹ đã ?omắt thấy, tai nghe? làm sao sai được. Chuyện đã rõ như ban ngày, cơn ghen trong Hương cứ dâng ngùn ngụt. Lại bị cả nhà chì chiết, Hương giận người yêu vô cùng. ?oRõ là đồ Sở Khanh, đồ bắt cá 2 tay chứ còn gì nữa??.
    Tối. Bình đến chơi, Hương không tiếp. Cả gia đình Hương cũng lạnh lùng không tiếp. Cho dù Bình đã giải thích thật nhiều. Nhưng giải thích mãi cũng chỉ nhận được câu trả lời dứt khoát từ cả gia đình người yêu là: ?oPhải mang cô Loan đến đối chất. Nếu thực sự ?oNo vấn đề? thì tiếp tục làm đám cưới. Còn không??.
    Tình ngay lý gian. Bình mang nỗi oan đến nhờ Loan giúp đỡ. Loan vui vẻ nhận lời. Chọn ngày tốt, giờ tốt, Bình chở Loan đến nhà vợ sắp cưới để thanh minh. Thế nhưng điều Bình không ngờ nhất đã xảy ra. Sau vài câu xã giao, Loan đã mạnh dạn ?oxin? gia đình Hương thứ lỗi. ?oChúng cháu đã trót yêu nhau, đã trao cho nhau tất cả...?.
    Mới nghe có thế, gia đình Hương đuổi cả hai ra khỏi nhà. Xua chó sủa ầm ĩ. Mọi việc xảy ra quá nhanh. Sắc mặt Bình từ đỏ chuyển dần sang tím tái, chẳng nói được lời nào... Đêm giao thừa, gia đình Hương đem trả lễ ăn hỏi. Bình như chết lặng. Cô giáo Hương cũng chẳng thiết ăn uống gì.
    Những ngày Xuân rồi, Bình vất vả ngược xuôi để giành lại hạnh phúc tưởng chừng trong tầm tay. Nhưng nghe chừng vẫn còn gian nan lắm. Âu đó cũng là bài học để đời cho những người đang yêu và cả những trò đùa thái quá...
    Đinh Hưng
    (theo Tiền Phong Online)
  3. yeuanhdiep

    yeuanhdiep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2007
    Bài viết:
    246
    Đã được thích:
    0
    Hê hê bó tay. Kiểu này mai mở dịch vụ này có khi lại đắt khách ấy nhỉ?
  4. sakura

    sakura Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2001
    Bài viết:
    1.660
    Đã được thích:
    0
    Thằng em họ tớ hôm rồi cưới vợ. Xin lỗi vì mục đích không muốn nói xấu nó đâu nhưng nó xấu người mà xấu cả nết. Trong đám cưới khi bạn của bố mẹ chẳng may ngồi nhầm vào mấy cái bàn mà nó dự định xếp cho bạn cấp 3 và công ty nó thế là nó nằng nặc đòi lại cho bằng được. Nói nó mấy câu là "các bác ngồi đủ mâm rồi, để xếp cho bạn con mấy bàn góc trong cũng được" thế mà mặt nó sa sầm lại , cấu tay chú rể đòi cho bằng được.
    Chú dì thôi cũng dễ tính nên xin lỗi mấy bác đó rồi mời sang chỗ khác. Phải tôi cho nó cái giầy vào mặt rồi. Nó là em dâu mà giờ càng nhìn càng thấy ghét

Chia sẻ trang này