1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Độc giả đánh giá cao bộ sách hán ngữ Boya

Chủ đề trong 'Trung (China Club)' bởi hathudung8999, 20/06/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hathudung8999

  hathudung8999 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/05/2017
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Bạn muốn bắt đầu học tiếng Trung nhưng không biết phải bắt đầu như thế nào để hiểu bản chất và quy luật của tiếng hoa. Bạn cũng gặp phải những khó khăn để nhớ được cách viết từng nét chữ, khó tra từ trong từ điển, rào cản để nhớ mặt chữ khiến bạn học mãi mà không thể viết nổi Hán ngữ. Bạn đang muốn tìm thêm các giáo trình giúp nâng cao khả năng viết chữ của mình.

  Là bộ giáo trình thông dụng được chính thức giảng dạy trong quá trình đào tạo tiếng Trung tại tất cả các trường đại học tại Trung Quốc và Việt Nam.

  quyển sách giáo trình Hán ngữ Boya và chuyên sâu về tiếng Hoa được viết bởi những tiến sĩ thuộc Viện giáo dục Hán ngữ đối ngoại Trường Đại Học Bắc Kinh, với tiêu chí hiệu quả cho người nước ngoài học. Nhận những lời khen ngợi từ các giảng viên tiếng Hán.


  Kiến thức trong bộ tài liệu giúp bạn nâng cao trình độ nhanh chóng, tăng vốn lượng từ, củng cố tri thức, dùng ngữ pháp hiểu sâu hơn văn hóa Trung Quốc tăng cường kĩ năng giao tiếp.

  Phần bài đọc hoặc nội dung đàm thoại có quan hệ chủ điểm thống nhất với bài luyện đọc trong phần bài tập, trên cơ sở của bảng từ mới trong từng bài học. Chủ điểm bài đọc gồm nhiều mặt trong đời sống hàng ngày, đồng thời giới thiệu những kiến thức về đất nước và con người Trung Hoa.

  cuốn sách được biên soạn theo hướng mẫu câu để trực tiếp và đi vào thực hành giao tiếp, nhưng cũng giới thiệu khái quát cấu trúc ngữ pháp của tiếng Hán hiện đại. Các phần ghi chú trong bài nói rõ những kiến thức về ngôn ngữ và hoàn cảnh văn hóa Trung Quốc.

  Lý do bạn nên sở hữu ngay cuốn giáo trình Hán ngữ Boya này

  quyển sách hán ngữ Boya có bài nghe, bài luyện tập giúp phát âm, luyện tập sử dụng ngữ pháp chuẩn tình huống thực tế, lựa chọn bài nghe chủ động, học sâu nhớ lâu, ôn tập dễ dàng.

  Ứng dụng trên điện thoại di động giúp bạn có thể học tiếng Trung mọi lúc mọi nơi.
  >>>>Tham khảo thông tin sách tại đây

  Khi hoàn thành việc học bộ tài liệu, người học có thể tự tin về trình độ giao tiếp bằng tiếng Hán, có thể đọc hiểu các bài văn thông thường nhờ việc nắm vững ngữ âm, ngữ pháp, từ ngữ, chữ Hán.

  Bài tập của các chủ đề gồm nhiều tầng kiến thức: kết cấu âm tiết Tiếng Trung -ngữ tố, từ hội cho đến các bài văn, giúp bạn củng cố, hấp thu và vận dụng kết cấu ngôn ngữ của chủ đề.

Chia sẻ trang này