1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đọc lại Hịch Tướng Sĩ - Ngẫm cái nhục của một nước nghèo

Chủ đề trong 'Văn học' bởi phuongstock, 08/12/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. phuongstock

    phuongstock Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    Không biết cao nhân phương nào mà lời lẽ ngông cuồng quá, chỉ thấy avatar là cái mặt xanh lè như ma cà rồng trong phim kinh dị chuyên đi doạ nạt trẻ con, cứ theo cái lối ngông cuồng này thì trên đời ai cũng là "cưng" của ngươi. Nghe vừa khôi hài vừa ma quái lại điên điên.
    Tên Ma cà rồng phải hiểu rằng nhìn thấy cái nhục để vươn lên, cho quốc tế nó nể, để tránh cái tư tưởng A Q. Bây giờ hội nhập rồi là thời cơ để bứt phá, phải đánh thức sự năng động trong nhưng những cái đầu ì trệ, thủ cựu.
    Cũng đừng có cái nhìn tiêu cực, thù hằn về Kiều bào ở nước ngoài như thế, tất nhiên là vẫn có những thành phần chống đối nhưng những người hướng về tổ quốc không phải là ít (chắc ngươi không bao giờ đọc báo: Lượng tiền mà kiều bảo gửi về VN khoảng 4tỉ đô đấy, Tướng Nguyễn Cao Kỳ thời nguỵ cũng về nưóc đầu tư đấy thôi). Trong lịch sử dân tộc những năm kháng chiến Kiều bào cũng đóng góp rất nhiều sức người sức của , Bác Hồ còn ra sức kêu gọi kiều bào ủng hộ đất nước. Bây giờ lực lượng Kiều bào càng ngày càng có những đóng góp quan trọng về trí tuệ và vật chất cho sự phát triển của đất nước. Thật đáng thương cho sự ấu trĩ và thiếu hiểu biết !!!
    Thế nhé vài lời như vậy không biết con ma cà rồng nhà ta có tỉnh ra không, có cứu được hắn ra khỏi cái chốn điên loạn và ma quái không. Nếu không thì đành tiễn hắn vậy.
    Được phuongstock sửa chữa / chuyển vào 15:50 ngày 15/12/2006
  2. amon_din

    amon_din Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2006
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Hà... Hà... Thực ra lùa nhóc con vào bẫy quá dễ nhỉ. Hoá ra bây giờ lại kiêu hãnh giới thiệu về mấy tỉ dollar Kiều hối 1 năm đó hả? Sao ko nói là nhục khi dùng cái ko phải của mình nữa đi. Loại đạo đức giả ta gặp cũng nhiều và sự ngốc nghếch của nó cũng là tất yếu như bóng với hình. Cũng chẳng lấy gì làm lạ, cái tâm đó thì làm sao giúp ngươi hiểu biết được cái gì ra hồn.
    Ta ko kỳ thị người hải ngoại như ngươi kỳ thị cái mà ngươi hằng ngày vẫn phải làm đâu. Nhưng sự thực là vậy, đó là hoàn cảnh khổ tâm của họ cưng ạ. Hướng về nước mẹ là vì có máu mủ ở quê hương và nỗi day dứt khôn nguôi, lạnh vắng trong lòng người dù xung quanh vẫn đông đúc. Đầu tư của Nguyễn Cao Kỳ mà ngươi tôn vinh đó hẳn... Oh... Nó thuộc về kinh tế học thực chứng chứ ko ngây thơ như ngươi mà cho rằng nó thuộc về kinh tế học chuẩn tắc đâu... Tất cả là vì lợi nhuận đó cưng ạ. Ta cưng ngươi lắm, ngươi có biết ko... và thương hại ngươi... ta là Ma cà rồng nên yêu thương những điều tăm tối, ngu muội.
    Bài thơ hạng bét của ngươi chỉ thể hiện trí tuệ của ngươi hạ đẳng chứ ko có nửa chữ nào giúp ích được cho XH như miệng lưỡi ngươi bao biện đâu... Chẳng phải nói gì ta cũng hình dung được ngươi là kẻ thất bại trong XH, dù ở bất cứ XH nào cũng vậy. Thôi đừng thở than, trách oán, giận dữ, dỗi hờn nữa, làm việc cho chăm chỉ đi...
    Được amon_din sửa chữa / chuyển vào 16:16 ngày 15/12/2006
    Được amon_din sửa chữa / chuyển vào 17:35 ngày 15/12/2006
    Được amon_din sửa chữa / chuyển vào 17:38 ngày 15/12/2006
  3. phuongstock

    phuongstock Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    Ta chẳng có gì phải kiêu hãnh cả, mấy tỉ đô ấy ta lấy làm dẫn chứng cho cái đầu u tối và bệnh hoạn của ngươi nó sáng ra một chút thôi, như là người ta đi phát quang mấy cái cống rãnh và bụi dậm mà ngươi vẫn chui rúc. Cái tâm u tối của ngươi lại đặt trong cái đầu bã đậu của thằng A Q, ngươi ngu dốt không biết thì ta nói cho mà biết.
    Sự thù hằn, kỳ thị cùng với sự ngu dốt của ngươi mách bảo ngươi viết những từ vô nghĩa. Thằng nào làm kinh tế chẳng vì lợi nhuận, ngươi tưởng nó cho không ngươi chắc, đứa trẻ con cũng biết điều đấy. Thật đáng thương cho ngươi, ngươi tưởng rằng ngươi vừa phát minh ra cái xe đạp cơ đấy.
    Cái đầu ngu dốt của ngươi mà cũng biết đọc thơ à, cho ngươi đọc chẳng khác nào cho con trâu ngửi nước hoa Chanel, cho bò cái xem ti vi. ha ha
    Còn về mặt xã hội ta thành công hơn mi là cái chắc.
    Tiễn ngươi về với bóng tối.
  4. ngoc_nam

    ngoc_nam Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/03/2002
    Bài viết:
    542
    Đã được thích:
    0
    Vote cho hai bác này danh hiệu : Cãi chày cãi cối giỏi! Hoa cho 2 bác này
  5. Open_The_Window

    Open_The_Window Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2005
    Bài viết:
    170
    Đã được thích:
    0
    mẹ, quote thì quote đúng bài cần quote thôi, quote *** gì mà lắm thế!
  6. amon_din

    amon_din Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2006
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Sửa cho nhà thơ thân mến của chúng ta cái lỗi chính tả của từ "bụi dậm". Phải viết là "bụi rậm" nhé, chứ... dậm dật cái nỗi gì. Về học cho kĩ tiếng Việt đi rồi hãy thơ với thẩn.
    Sáng tác thêm vài câu thơ nữa về nỗi nhục của người ko rành tiếng cha sinh mẹ đẻ đi cho đầy đủ cái nỗi nhục. Nhục này là của cưng cả đấy, chẳng đổ thừa cho cha mẹ, thầy cô hay xã hội đâu.
    Được amon_din sửa chữa / chuyển vào 08:32 ngày 17/12/2006
  7. wuhuanghe

    wuhuanghe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/2004
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Toi ung ho ban phuongstock. Toi hieu duoc tran tro va mong muon cua ban truoc tinh hinh cua nuoc nha. Toi rat thich bai tho cua ban va rat phan doi nhung y kien khong dong tinh nhung lai dung nhung loi le "khong sach". Khi neu y kien cua minh phai bat dau bang thai do tich cuc voi noi dung bai viet, phai ton trong nguoi khac cung nhu chinh minh chu khong phai dung mot so loi le nhu mot so ban. Cac ban chang co tinh than xay dung gi het ma chi "chui" de ma "chui" ma thoi.
  8. DACAM

    DACAM Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    1.223
    Đã được thích:
    0
    Tranh cãi làm gie` F9 đê " F9 là sự lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ "
  9. mixture

    mixture Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Bài viết:
    1.255
    Đã được thích:
    311
    Bị chửi tập thể là thành công xã hội của mấy con ngợm đây
    Phàm những thằng éo hiểu, éo có gì thì hay trốn sau cái nick nào đó khoe khoang, bốn tỉ với thành công XH
    Dạo quanh CA sẽ thấy, những thằng có 4 tỉ đi làm ăn thì nó éo rảnh mà moi rác rưởi gọi là thơ rồi chịu giơ mặt cho tát thế này đâu.
    Các bác đụng phải thằng ăn foodstamp rồi đấy. Sống nhục nên nó đang ngậm **** phun tùm lum, cố chứng minh nó không phải là thằng nhục duy nhất
  10. phuongstock

    phuongstock Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn bạn đã hiểu và ủng hộ tôi, tôi hi vọng ngày càng có nhiều người tâm huyết như bạn.

Chia sẻ trang này