1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đội bóng BoX NTNA: Tầng 2

Chủ đề trong 'Nghệ thuật Nhiếp ảnh' bởi hungbaby, 21/09/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. heritage

    heritage Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2005
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Tôi chơi ảnh đã lâu, gặp gỡ giao lưu với nhiều người nhưng chưa thấy ai tự phụ nhận ảnh mình là đẹp, không giống bạn này. Người chơi ảnh cần có chữ Tĩnh trong đầu.
  2. TSU_RUI

    TSU_RUI Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2005
    Bài viết:
    2.161
    Đã được thích:
    0
    Bác nói thế là quá cho em rồi, chẳng phải tự nhiên em mang ảnh vào topic bóng đá để post. Với lại anh em trong này quen ăn nói bỗ bã với nhau chứ không như bác nghĩ đâu ạ.
    Em cũng xin lỗi bác và những người đọc khác nếu những gì em viết có làm các bác mếch lòng. Từ nay em sẽ không dám bỗ bã thế nữa ạ.
    Em cũng cám ơn bác đã nhắc nhở, thực ra thì em vẫn đang trên con đường đi tìm chữ "tĩnh" cho riêng mình. Nếu được gặp bác và giao lưu học hỏi thì tốt biết mấy ạ. Thank you indeed!
  3. imokmen

    imokmen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2008
    Bài viết:
    768
    Đã được thích:
    0
    @pác heti..:theo e là pác SUI đang đùa thui chú chả có ý gì đâu,có lẽ bác mới vào box nên ko biết dẫn đến hiểu nhầm thôi..
    @all anh em đá bóng: các bác có ai có găng tay hôm thứ 6 tới mang cho thằng gôn của e nó muợn với ạ,trời rét thế này,ko có găng dễ chấn xương cho nóa lắm ợ..
  4. chally_cucu

    chally_cucu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/02/2005
    Bài viết:
    1.553
    Đã được thích:
    0
    Anh sẽ mang đi cho chú, găng tay có lót cao su lun nhá
    @pác heti: Bọn em trong đội bóng ăn nói vậy nó quen rùi, cũng chả có ý gì đâu. Kính bác , hi vọng được gặp bác giao lưu cho newbie như tụi em học hỏi bác thì hay quá.
    Tình hình là tối thứ sáu vẫn đá như bình thường, sân 10-10, 8h bóng lăn. Đến sớm 30ph để ổn định đội hình nhá các bác
  5. rockvn

    rockvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    2.909
    Đã được thích:
    1
    ghét cái kiểu nhảy vào châm chọc lung tung,
  6. Marki

    Marki Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    5.113
    Đã được thích:
    1
    tối thứ 6 em đi đá với nhé
    Ảnh anh TSUI chụp top 5 miss Rap Club hôm rồi trong back thảo hả anh?
  7. linkinpark78

    linkinpark78 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/02/2008
    Bài viết:
    728
    Đã được thích:
    0
    Chào tất cả anh em. Rất vui được tham gia cùng mọi người, mình có thể tham gia được vào các buổi tối (trừ tối CN).
    Nếu trận nào thiếu người, mình luôn sẵn sàng
  8. imokmen

    imokmen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2008
    Bài viết:
    768
    Đã được thích:
    0
    pác MARKI rành mẫu thật..hic..mẫu nào cũng biết..chẹp...!hôm nào dắt một dàn mẫu ra sân bóng cho anh em sung sức đi pác...
    @cả nhà: điểm danh cho trận tới đi nhể!
  9. cyp

    cyp Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2005
    Bài viết:
    1.624
    Đã được thích:
    0
    @ bác Heri : anh em hiểu lầm chút thôi mà bác. Thỉnh thoảng anh em đùa tí cho vui, có ảnh chia sẻ cùng mọi người cho vui thôi chứ rặt ở trong này thì hầu hết toàn là anh em làm nghề khác, chơi ảnh chỉ là thú vui, cũng là lý do anh em giao lưu gặp nhau vui vẻ thôi chứ không có gì đâu. Trong này anh em ăn nói có hơi bỗ bã bác ít giao tiếp với bọn em nên không quen cũng là dễ hiểu. Anh em trong đội bóng vui lắm và cũng cởi mở, có dịp nào bác rỗi rãi tham gia cùng anh em cho vui bọn em thì rất cởi mở. Không cần biết đá bóng, chụp ảnh cũng không cần luôn chỉ cần bác thích ảnh là ok đê (em chẳng biết cả hai mà anh em vẫn dung nạp ). Bác rảnh rỗi không tham gia offline được thì cứ online ủng hộ anh em bọn em nhé !
  10. hungbaby

    hungbaby Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/02/2002
    Bài viết:
    486
    Đã được thích:
    0
    He he
    Hang ve roi anh em oi
    Show hang ti:)
    Cuoi thang 1 nha:))
    [​IMG]

Chia sẻ trang này