1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đội bóng F177: Đá đấu 19h30 thứ 6( 9/12/05) tại SÂN 1-Phúc Xá!!!! chek lại danh sách tham dự giải, a

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi Ba_Que, 05/09/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Scorpionbk

    Scorpionbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2003
    Bài viết:
    564
    Đã được thích:
    0
    Đồng ý với anh Kiên già , chúng ta chỉ nên tiến cử những ai định đi chiến đấu lâu dài với anh em thôi.
    À, cũng phải cần hàng ngon, vì nếu đá lởm quá thì uổng công chị em đòi quyền tham gia giải cho chúng ta...còn đội mình thì... bẽ mặt , hình như box mình bị coi là đội "lót đường" đó. Nếu chỉ với tinh thần "vui là chính" thì mình ở nhà rủ người ta đến giao lưu cũng đủ rồi. Đá giải bao giờ nó cũng có một tí "máu ăn thua" và một tí "hiếu thắng" , anh già ơi
    À quên, còn cả "chi phí " tham gia nữa chứ, ai chẳng biết là vui, nhưng mà vui 1 tí mà mất đến...500K thì...
    Được scorpionbk sửa chữa / chuyển vào 13:50 ngày 29/11/2005
  2. anhlinhgia81

    anhlinhgia81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    Yên tâm nhiều nhất thì chỉ lỗ 300k thôi vì dù có ko qua vòng bảng chúng ta vẫn thi đấu 3 trận, cậu ko tính tiền sân à? Ke ke Nói thật nhé, đội mình dù có tuyển thêm hàng ngon thì trong 1 thời gian ngắn như vậy cũng khó lòng lột xác được. Vậy nên hãy cứ bằng lòng với "đánh giá" ấy. Cơ bản là lòng quyết tâm của cả đội.
    Trận tái đấu Inter vào tối T4 là cơ hội tốt để các tân binh thử việc.
  3. caunem

    caunem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2004
    Bài viết:
    1.262
    Đã được thích:
    0
    h...m.m
    Tiến cử gì thì cứ ra sân là biết nhau .
    Chứ nhiều khi mình nhìn khác với thiên hạ nhìn .
    Lạc dòng ngoài sân thì vào sân cũng khó đá
    Đấy là tôi nói ý tưởng mở thế
    Chứ f_177 thì không thiếu người , nhưng vấn đề là người không tham gia , tham gia thì nhát ngừng nhát xịt .
    Đến lúc này , tối nay khi đi họp cần cử ra 1 người chuyên lo các vấn đề về kinh tế , tổ chức ..v.v.v Việc này chắc không ai đủ nhiệt tình và hợp lí hơn Trang "mít " . Cá nhân tôi thấy thế
    Còn một người chuyên lo về chuyện chuyên môn bóng bánh cũng như nhân sự . Bác Nor cố gắng tối nay đi thì tốt . Tránh trường hợp mỗi người một phách , ai cũng nói như đúng rồi thì loạn !
  4. _MaMaChue_

    _MaMaChue_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2005
    Bài viết:
    135
    Đã được thích:
    0
    Xin nói lại là đội mình fải nộp cho BTC là 700k .
    200k để đặt cọc lỡ mình đăng ký rồi ko tham gia . Số tiền này sẽ được hòan trả sau khi kết thúc giải .
    Tối nay anh em nhớ đi đông đủ nhé ...
  5. anhlinhgia81

    anhlinhgia81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    Mình thấy nem nói đúng lắm, thế nên mình mới bảo tối mai cho thử hàng nếu ko đạt yêu cầu thì lại trả lại. Nói thật nếu F177 ko thiếu người thì mạnh yếu gì cũng chiến cần gì tyuển thêm. Có điều dạo này các bác đi cứ buổi đực buổi cái, đến muộn liên tục, chẳng có kỷ luật gì cả nên tôi mới lo, chứ ko thì...
  6. caunem

    caunem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2004
    Bài viết:
    1.262
    Đã được thích:
    0
    Thôi được rồi . Cứ thế đã .
    Nhà tớ cũng còn 1 cậu nữa có đi sân Định Công mấy lần nhưng toàn ngồi xem vì ... ngại .Đá đấu Phúc Xá cũng đi gần đủ nhưng ... vẫn ngại nên ngồi ngoài
    Anh em nhà Khủng thì biết rõ chứ toàn F_177 thì lại không rõ
    Hôm nay tớ cũng kéo đi bàn bạc cả thể , rồi mai đá tập với đội luôn .Đá hậu vệ phải thay vị trí Kiên khá ngon ngẻ
    Không biết là bao giờ bốc thăm và có lịch thi đấu nhỉ ?
    Có khi từ tuần này anh em nên tăng cường thêm 1 trận tập vào Chủ Nhật nữa đi . Đội mình vốn đã thành lập muộn thì phải cọ xát and hiểu nhau cần phải đốt cháy gian đoạn tí
  7. _MaMaChue_

    _MaMaChue_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2005
    Bài viết:
    135
    Đã được thích:
    0
    T7 có 1 trận mà NEM.
    Đá xong trận mai đi rồi tớ sẽ lên thông báo sau nhé.
    CN cũng có 1 trận . Nếu nhà mình đá được lịch gần thế thì tớ đi liên hệ .
    Bốc thăm vào ngày Chủ Nhật tuần này ....
    Còn hạn cuối nộp tiền là trước 5h00 ngày thứ 6 tuần này ..
  8. khigiacodoc

    khigiacodoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Bài viết:
    687
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi hôm nay đến muộn đi đường đc chú cá vàng giữ lại nên thế(tui có cái tật cứ ngồi trên xe là phóng như điên hix)Ngay mai xin hứa đi đúng giờ.Cố đoạt giải vô địch nhé,tui chỉ muốn đầu tư cái gì cũng có lãi thôi(trừ tình yêu)
  9. cundc

    cundc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    4.595
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là... khà khà... quá ổn của nó.
    Bầu Mít làm việc quá chuẩn đấy.
    Lên danh sách và thu tiền đồng phục
    [​IMG]
    Và đây là... quỹ đội mình
    [​IMG]
    Thôi khò cái đã.. lấy sức tối mai đi hò hét cổ động giai nhà mình.
  10. _MaMaChue_

    _MaMaChue_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2005
    Bài viết:
    135
    Đã được thích:
    0
    Đây là danh sách những người đăng ký tham gia :
    1. Nguyễn Đôn Hậu _ 16/6/1979 _ Vitaminbeo
    2. Đỗ Minh Trí _ 27/12/1982_ ?
    3. Nguyễn Tuấn Anh _ 3/10/1985_
    4. Hà Duy Thanh _ 4/9/1982_ Hà Duy Thanh
    5. Nguyễn Ngọc Thảo _ .....? _ NoregeT
    6. Hồ Sỹ Hiếu _ 3/5/1987_ Vi_an_ninh_to_quoc_2
    7. Trần Chí Thành _ 28/8/1978_ Historyan
    8. Hải ..?
    9. Phan Xuân Đăng _ 5/2/1981_ Gladiatorheart
    10. Bùi Anh Tuấn _ 25/1/1981_ CauNem
    11. Bùi Tuấn Anh _ ?
    12. Nguyễn Trí Anh _ 1/3/1980_ Khigiacodoc
    13. Net Đen ?
    14. Đặng Trung Anh _ 1/11/1981_ Ke_lua_tinh
    15. Bùi Mạnh Cường _ 16/3/1981_ ?
    16. Phạm Thành Chung _ 17/1/1981 _ ?
    Trên đây là danh sách đăng ký tham gia đội bóng. Chữ đỏ là đã đóng tiền còn chữ xanh là chưa. Tối nay tập trung đúng 6h30 ( Không cao su ) trên Sân 3 Phúc xá . Những ai chưa nộp tiền mang nốt tiền đi nộp. Số tiền là 100.000đ. Bao gồm tiền tham gia giải và đồng phục.
    Mọi người đã đăng ký tham gia cùng F_177 hi vọng sẽ đi đủ các trận dù là đá tập. Tinh thần vẫn là trên hết. Thông tin đầy đủ để có thể tham gia giải lần này là : Họ và tên đầy đủ_ Ngày tháng năm sinh_ Ảnh 4x6. Nick trên ttvn. Vậy những ai tham gia mà thấy tên mình còn thiếu 1 trong số những thông tin trên thì pls viết nốt để còn hoàn thành thủ tục đăng ký với ban tổ chức giải.
    Thanks !
    Được _MamaChue_ sửa chữa / chuyển vào 08:26 ngày 30/11/2005

Chia sẻ trang này