1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đôi chút về tính nết con trai và con gái Hải Phòng !

Chủ đề trong 'Hải Phòng' bởi trangdethuong, 18/02/2002.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Helios

    Helios Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/03/2002
    Bài viết:
    487
    Đã được thích:
    1
    Ban trangdethuong than men,
    Ban biet khong? Chang hieu tu luc nao nguoi Hai Phong da mang tieng ( chu khong phai la duoc tieng dau nhe) la "An song noi gio" ...con rat nhieu cau khac nua nhung tieu bieu nhat la cau day day. Moi chi mo mieng ra tra loi "La nguoi HP" thi da duoc nguoi ta khen ngay cho mot cau nhu the roi a. Thoi thi cu cho la khen di nhung ma thay giong nhu bi quy chup ay , va the la cai mau HP no tuc khi len ( chi de thanh minh rang minh khong phai the) - cung nhu nhung gi dang lam tren box nay. Nhung kho lam co, cang lam the nguoi ta lai cang thay ro~ la` co tat giat minh...hi`hi`...Cha viec gi phai xu long Nhim len the a. Bang hoat dong cua minh tren TTVNO nay , hay de cho cac hoi khac phai sang day post bai ma khen rang "Ay la tui nghe noi the chu thuc ra khong phai the" ...the nha' cac bac, a khong cac co cac chu'.
    Nhung co mot dieu chac chan la Hai Phong sach hon Ha Noi va TP.HCM nhieu =======> Cai nay la nguoi o HN va TP.HCM cong nhan day.
    Than!

    Neu toi yeu duoc mot nguoi
    Toi se yeu anh ta hon anh ta yeu toi nhieu lam
    Toi yeu anh dau ngan lan cay dang
  2. DOVANANH

    DOVANANH Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2002
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn,tớ thức sự là rất khó chịu khi đọc những dòng mà các bạn nói về con trai và con gái HP.Nhất là bạn Trang.Cac bạn thưc sự là quý mến thành phố của tôi hay chỉ vì các bạn muôn lâp nên môt cuộc cai vã vô bổ trên mạng về những điều mà các bạn không hiểu thậm chí là không biết rõ?Bạn có thấy như thế là không công bằng không?
    ANH18
  3. Nico78

    Nico78 F525 Moderator

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    7.877
    Đã được thích:
    805
    Trangdethuong! Nếu bạn muốn có mọt cuộc tranh luận thật sự có ích thì mong bạn hãy ít nhìn người khác một chút mà hãy nhìn xuống chân mình, dù chỉ một lần thôi bạn cũng dễ nhận thấy, chân mình đã không sạch như mình nghĩ. Khi nghe bạn nói các Box khác, tôi đã vào thử một số Box mà tôi không tiện nói tên ra ở đây (Vì tôi không muốn trở thànhmột người giống bạn trong việc bêu xấu người khác) và tôi cũng thấy họ chẳng khác gì chúng tôi, họ cũng có những Topic hết sức ngớ ngẩn. Không chỉ là "con gái ở đâu xinh nhất", "con trai *** Galang nhất"... mà còn nhiều Topic khác nữa còn chuối hơn. Nhưng tôi không trách họ vì tất cả những Topic đó đều hoàn toàn đáng để xem. Cũng giống như chúng tôi, chúng tôi muốn HPC phải trở thành một chỗ để chúng tôi có thể biết về nhau, để chúng tôi có thể tâm sự những chuyện mà có thể khó nói, không loại trừ cả những tình cảm mà chúng tôi muốn được mọi người chia sẻ... Tất cả những thứ đó cũng chỉ là để giúp đỡ chúng tôi trong quá trình hoà nhập với cái không khí của TTVN.
    Còn bạn? Bạn là ai mà có thể tự cho phép mình cái quyền phê phán người khác? Và khi người ta có phản ứng trái với mong muốn của bạn thì bạn lại quy kết cho người ta là không chịu học hỏi? Còn nếu như người ta nói lại những chuyện không hay của Hà Nội thì bạn lại nói người ta không ra gì? (Trường hợp này là Tupt?)
    Tóm lại mình xin rút gọn như thế này nhá! Bạn không được chào đón ở đây đâu? Đừng đem ý tưởng phá hoại hào bình ca mình mà reo rắc khắp nơi? Hãy nhìn Nước Mỹ trước thảm hoạ 11/9 mà rút ra kinh ngiệm cho mình nhé!
    Cờ bạc là bác thằng bần,
    Cửa nhà bán hết đem thân vào cùm,
    Về nhà vợ chửi um sùm,
    Tiền không túi rỗng nhảy ùm xuống sông
  4. anh_hoa_new

    anh_hoa_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/01/2002
    Bài viết:
    256
    Đã được thích:
    0
    topic này có vẻ đi cùng năm tháng quá nhỉ!
  5. quy_con

    quy_con Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/03/2002
    Bài viết:
    275
    Đã được thích:
    0
    Bạn có nhầm khi nói về con gái hp ko vậy?
    Tôi thấy con gái hp thật tuyệt vời.
    Còn con trai thì lại càng tuyệt vời hơn nữa.Không những họ rất đàn ông mà còn rất tốt với bạn gái.Tuy nhiên cũng có những trường hợp đặc biệt.Nhưng mà chỉ là thiểu số thôi.Còn con trai hn thì õng a õng ẹo,gái ko ra gái trai ko ra trai.Con gái thi như một lũ ma,toàn bắt chiếc HQ ko co một chút cá tính nào.

    zine

  6. phuonghanquoc612

    phuonghanquoc612 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2002
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    chao ban.
    that su toi thay con gai hp chung toi rat tuyet ma.nhung cung co nhieu nguoi con gai cung nhu ban noi ve tinh thinh cung co ve bi nhieu nguoi khien trach that.nhung con gai hn cung chang ra gi ma.
    enma
  7. TinyBlackDove

    TinyBlackDove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/08/2001
    Bài viết:
    3.611
    Đã được thích:
    0
    hình như mọi ng` chỉ đọc trang đầu rồi reply á. Thế là lại sắp cãi nhau to rồi hờ hờ
  8. MaxFire

    MaxFire Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2002
    Bài viết:
    2.057
    Đã được thích:
    0
    Nói người phải nghĩ đến mình, thử sờ lên gáy xem gần hay xa.
    Mọi người cứ lao vào tranh luận cãi nhau theo cái chủ đề này thì không chừng bạn trangdethuong sẽ tiếp tục post vài chục chủ đề kiểu thế này vào đây le'm, hehe, nhưng tôi cũng cảnh cáo trangdethuong trước, nếu bạn còn post một chủ đề như thế này vào đây nữa thì tôi se quậy tung bành cái box HN của bạn lên đó, nếu ko còn chủ đề nào hay hơn thì ở nhà ngủ đê, đừng vào đây cà khịa nhau nữa, hoà bình hả??, hehe, ko nhầm thì chủ đề lần trước cũng hoà bình rồi đấy nên lần này ko tin nữa
    I JUST CALL...TO SAY...I LOVE YOU
    I JUST CALL...TO SAY...HOW MUCH I CAN
  9. trangdethuong

    trangdethuong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    Lam on lam phuoc doc lai dum tui may cai reply cua toi di, toi thay toi hoa binh tu lau roi, chi toi may nguoi cac ban doc topic nay tu dau roi reply ngay nen suot ngay chi thay co cai nhau thoi, toi co vao day nua dau, nhung ma hom nay vao thu thi thay choang qua di thoi, hon 1000 nguoi vao cac topic cua toi, roi thi ho cai nhau lung tung, de doa lung tung, ma de doa qua internet thi khong an thua dau.... thoi cu de ho cai nhau di, mot thang nua quay lai khong biet khi ay cai topic nay di den dau !!!!!

    Met qua la met ! Noi khong ai chiu hieu ! Moi nguoi thich cai nhau la chinh, cha ai thich tranh luan !
    bye
  10. TinyBlackDove

    TinyBlackDove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/08/2001
    Bài viết:
    3.611
    Đã được thích:
    0
    hehe, anh Lò lửa mà bén mảng sang box HN (với í đồ xấu) thì.... cẩn thận kẻo tắt lửa đấy
    Asgard Angel​
    Strong wind, magic mist, to Asgard the Valkyrie flies
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này