1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đôi điều nho nhỏ thắc mắc trong quan hệ với cáo

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi datalink, 01/03/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. datalink

    datalink Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2010
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    1. Biết rằng để tán được gái, ta phải luôn cho gái thấy rằng ta nằm ở kèo trên[r32)]. Nhưng có bác lại nói, con gái sẽ ko yêu và phuc những thằng con trai ko biết làm chủ/ chủ động trong mối quan hệ, đúng ko ạ@-).
    Em có một thắc mắc nhỏ: khi mình chủ động tiếp xúc/ thiết lập, mình luôn bị “hạ giá” đi một tí, vì luôn phải xuống nước, ví dụ như: chủ động tỏ ra quan tâm, bắt chuyện (đặc biệt ở nơi đông ng) để sáp lại với gái tạo sự gần gũi; chủ động xin lỗi gái (để nối lại/ duy trì mqh)... Em thấy rằng những điều này luôn là hạ thấp bản thân xuống, nên rất ngại và phân vân. Liệu 2 điều này có mâu thuẫn ko?@-)

    2. Hình như các con cáo bây giờ có vẻ lạnh lùng và ko muốn yêu, mà nhiều khi quan hệ với gà vì nhiều lý do khác. Sách cũng có nói, các con cáo thường giữ gà ở mức bạn bè, nhưng lại luôn muốn con gà đó làm vệ tinh để phục tùng mình hay để dự bị nếu ko kiếm đc con gà khác ngon hơn[r37)].
    Với những con cáo như thế này, các bác nghĩ có nên/có khả năng/có xứng đáng để mình đầu tư công sức vào ko?@-)

    ......

    Trường hợp của em là con cáo nó có những hành động “quyến rũ” một cách khéo léo, làm cho em phải thích nó và tưởng bở, nhưng ko hề thích em nên luôn duy trì mqh ở bạn bè (em xin lỗi, ** con ********):-w.
    Nhưng càng ngày nhờ sự hẫu thuẫn của bạn bè em mới nhận thấy rằng em chỉ đang tôn giá lên cho nó và tự hạ thấp bản thân mà thôi=((, nên em kịp té, chưa làm điều gì ngu ngốc (tỏ tình v.v. nhờ chăm chỉ đọc bài 4r ta đấy ạ:x (em xuất thân là 1 con gà sến, giờ đã đỡ từ khi đọc sách).
    Theo con mắt thiển cận của em thì bây giờ loại gái như thế này là nhiều, và nếu mình ko cưa nó thì biết cưa ai? (mấy con ko thế thì toàn mấy đứa thiếu hấp dẫn, ế).


    3. Cái này khá gà: Làm thế nào để mở rộng phạm vi, đặc biệt là gái thua tuổi. Em đang năm cuối THPT và ko biết cách kiếm mqh với các em thấp tuổi hơn (thậm chí em còn chỉ chơi với mỗi gái trong lớp), em muốn thay đổi. (Bác nào định cm “sắp thi lo học đi .v.v. thì cho em xin miễn, coi như em biết rồi đừng nhắc nữa nhé :D). Mà năm sau học cấp 4 rồi thì kiếm cấp 3 càng khó (em sợ = tuổi rồi chúng nó toàn cáo hơn mình nhiều lại chỉ thích con giai lớn tuổi). Làm sao giờ? ~X
  2. sillydonkey

    sillydonkey Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/09/2008
    Bài viết:
    910
    Đã được thích:
    0
    cậu đang học lớp 12??? Vào đại học rồi sẽ được tư vấn tiếp. Yêu đương vớ vẩn
  3. lubu8x

    lubu8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2009
    Bài viết:
    323
    Đã được thích:
    0
    1. Biết rằng để tán được gái, ta phải luôn cho gái thấy rằng ta nằm ở kèo trên[r32)]. Nhưng có bác lại nói, con gái sẽ ko yêu và phuc những thằng con trai ko biết làm chủ/ chủ động trong mối quan hệ, đúng ko ạ@-).
    Em có một thắc mắc nhỏ: khi mình chủ động tiếp xúc/ thiết lập, mình luôn bị “hạ giá” đi một tí, vì luôn phải xuống nước, ví dụ như: chủ động tỏ ra quan tâm, bắt chuyện (đặc biệt ở nơi đông ng) để sáp lại với gái tạo sự gần gũi; chủ động xin lỗi gái (để nối lại/ duy trì mqh)... Em thấy rằng những điều này luôn là hạ thấp bản thân xuống, nên rất ngại và phân vân. Liệu 2 điều này có mâu thuẫn ko?
    anh quan tâm , bắt chuyện với em vì anh thích thế , không phải hạ thấp bản thân ... tư duy lại đi ;))

    2. Hình như các con cáo bây giờ có vẻ lạnh lùng và ko muốn yêu, mà nhiều khi quan hệ với gà vì nhiều lý do khác. Sách cũng có nói, các con cáo thường giữ gà ở mức bạn bè, nhưng lại luôn muốn con gà đó làm vệ tinh để phục tùng mình hay để dự bị nếu ko kiếm đc con gà khác ngon hơn[r37)].
    Với những con cáo như thế này, các bác nghĩ có nên/có khả năng/có xứng đáng để mình đầu tư công sức vào ko?


    Éo hiểu ai truyền bá cho chú tư tưởng này ,suy nghĩ thế đầu chỉ để trồng quất éo bao giờ tán gái được :)) Sách có nói , đàn ông là người nắm chủ động yêu và tán tỉnh...trong gần chục em quen biết anh sẽ kiểm hàng ,sàng lọc dần dần , chọn thành phần ưu tú và ưng ý nhất...
  4. luckymanTHNC

    luckymanTHNC Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2008
    Bài viết:
    234
    Đã được thích:
    0
    Chuẩn rùi
  5. paradise0405

    paradise0405 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2010
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0
    Mới có lớp 12 thôi mà đã như này rồi à..học đê học đê..
  6. jchungharu

    jchungharu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2010
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    chú cứ yêu thành công mấy kon bằng tuổi đi đã. hay là sợ mình gà hơn tụi nó. theo kinh nghiệm chưa đc thực hành của anh thì chú cứ có nhiều bạn trước. nữ càng nhìu càng tốt. bọn bạn này sẽ là cầu nối đưa chú đến những em xinh tươi, trẻ trung, mơn mởn.hi. mà khuyên thật. nên học cho xong cấp 3 đi đã. anh sợ tình hình này chú ko lên nổi cấp 4 mất:D
  7. Jeve08

    Jeve08 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2010
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Chẳng có gì là cấp 3 hay cấp 4 cả. Các chú cứ nói như là người ta giống y như mình hồi như các chú lúc trước
    Các chú lúc trước khác, bây giờ người ta khác. Co1 thể người ta đã biết đó là cái gì nên mới phải cần hỏi thế này
    Nếu như y thật lòng thì dù cho có học hành vất vả hay học xa cũng vẫn chờ nhau. Tui đã chứng kiến một anh học ở ĐH-Cần Thơ và chị học ở SG, quen nhau từ năm lớp 9. Lên ĐH lâu lâu vẫn thăm nhau. mới đám cưới hồi tháng 9 vừa rồi
    --------------------------------------
    1. Đúng, ta chủ động thì sẽ bị hạ thấp một tí là nó sẽ thử thách tình cảm của mình.
    Còn nếu ta ở thế bị động thì cũng chưa chắc đã thành công vì khó ai đoán đc suy nghĩ của con gái nó có nghĩ gì về mình hay không. Còn tui giờ cũng chả biết nữa.
    2. tất cả đều có suy nghĩ như nhau là phải học hết đi rồi tính, cuhyện 9dó đối với nó không quen trọng gì. Nhưng về con trai mình thì mình nghĩ không thể. Mình đã thích ai thì dù có ra sao đi nữa cũng không thành vấn đề phải ko ? Cho nên phải cho nó biết tình cảm của bạn lớn đến chừng nào thì mới thuyết phục đc nó
  8. winterwinter

    winterwinter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2011
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    0
    Đại diện các cáo trả lời nhá:

    1. Chủ động chả có gì là hạ thấp bản thân cả. Chủ động kiểu van xin, năn nỉ, ỉ ôi thì mới là tự hạ thấp, làm điều mình muốn thì chẳng có gì là tự hạ thấp cả. Nếu có bị từ chối thì cũng không nên lấy đó làm phiền, phải tự nhủ "Biển kia cá hãy còn đầy", không phải xoắn.

    2. Đỏ 1: chú hãy phân biệt giữa "lạnh lùng + không muốn yêu" bất kỳ ai và "lạnh lùng + không muốn yêu" chú.
    Loại thứ nhất rất hiếm, chủ yếu chỉ là giả bộ, làm màu, hoặc đã có người yêu nên không quan tâm đến giai khác. Loại thứ 2 chị ko biết, chú tự xem lại bản thân.
    Đỏ 2: tùy cáo, nghiêm cấm vơ đũa cả nắm. Mà chị dự, nhiều khi cáo nó chỉ thích chơi với chú như bạn, mà chú cứ tưởng bở nên thành ra chú nghĩ nó đang dụ dỗ mình, chứ có khi nó còn chả bao h cho chú vào hàng dự bị. Còn có xứng đáng hay không chú phải tự nhận định, tự tin vào oánh giá của chú chứ mỗi em 1 khác, ai mà biết thế nào là xứng đáng với không xứng đáng? Chú cũng tự xem lại xem chú có xứng đáng với người ta không nhá, cái này cũng quan trọng lắm đấy.

    3. Mới học cấp 3 đã xoắn xít chuyện yêu đương thế này đó hả? Thực ra yêu cấp 3 cũng là bt, ko phải quá sớm đâu, nhưng chú hãy còn trẻ, đừng vội vàng hấp tấp. Từ từ rồi khoai sẽ nhừ.
  9. kingyam

    kingyam Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/11/2010
    Bài viết:
    432
    Đã được thích:
    0
    1. Cậu nên tìm hiểu lại khái niệm của quan tâm và phục tùng (hoặc quan tâm thái quá).
    2. Những loại thế này quá xứng để ta đầu tư ấy chứ, nhưng câu hỏi đặt ra là: Cậu có xứng với nó không??
    3. Các em bé gái bây giờ hay theo cái phong trào thích trai ngông cuồng, bá đạo, ăn chơi, hút sách, học ngu, nhà giàu. Đấy, cậu xét thử nếu đủ cả các tiêu chuẩn trên thì khỏi lo thiếu gái bám theo làm quen, cần quái gì phải chủ động.
  10. murom123

    murom123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2011
    Bài viết:
    174
    Đã được thích:
    0
    chuyện tình bọ xít

Chia sẻ trang này