1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đời không đẹp như mơ. hix

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi skept82, 06/05/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. skept82

    skept82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2003
    Bài viết:
    1.056
    Đã được thích:
    0
    Đời không đẹp như mơ. hix

    Đôi khi trên đường, ta đi xe rất cẩn thận nhưng vẫn có người cố tình muốn ta ngã xe.
    Ah ah, hôm nay muốn giơ tay tát 1 cái vào cái mặt đẹp đẽ của con người có học thức kia. Thật tệ. Muốn chơi xấu nhau thì chơi cho đàng hoàng, chứ chơi kiểu tiểu nhân thế thì kém lắm. Giả dối, điêu ngoa, ghen tỵ- tất cả như con rắn len lỏi chui sâu vào não của người đó rồi. Buồn quá, trí thức mah..... Đểu thì cũng fải đểu khôn chứ nhỉ? Thô thiển quá.
    Ta không làm gì mếch lòng ai, thế mah họ lại.... Thật phiền.
    Có lẽ mình nên tự tát vào mặt mình và tự nhủ: ôi, đời không đẹp như mơ.
  2. UNIDO

    UNIDO Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2002
    Bài viết:
    1.057
    Đã được thích:
    0
    Đừng có tự tát vào mặt mình như thế! Vừa bị đau mà người ngoài cho là mình dại.Phải học cách chấp nhận cuộc sống, thì cuộc sống mới chấp nhận ta, nếu không sẽ bị đào thải. Bây giờ càng ở vị trí cao, càng "bẩn", không bẩn không sống được. Ngoài thì tay bắt, mặt mừng, gọi nhau đồng chí trong thì "thắng cho, con dở, mày biết tay ông!". Có mặt trên cuộc đời này đã là khổ, là phụ nữ còn khổ hơn. Chấp nhận đi bạn! Nếu đúng như nick của bạn sinh năm 1982 thì chắc mới đi làm. Đừng quá bức xúc như vậy! Tất cả tội lỗi đều do ta gây ra, tất cả công ta người khác hưởng. Tuổi trẻ mà! còn nhiều thời gian lắm, ước mơ, hoài bão sẽ thành sự thật khi ta biết cách nuôi dưỡng nó. Muốn đứng trên muôn người hãy biết cách phục vụ mọi người. Đó là quy luật muôn đời.
    Xin lỗi tất cả mọi người khi tôi dở giọng "Anh Chí" để nói về cuộc đời. Cuộc đời tôi đi chưa được bao nhiêu, mới chớm "băm" thôi nhưng cũng nên chiêm nghiệm một chút.
    Đời là gì?
    Đời là vại dưa muối hỏng! Vừa khắm lại vừa khú...
    Đời là gì?
    Đời là cục c... dài vô tận! "I.." không cẩn thận thì nó gẫy làm đôi.
    Đời là gi?
    Đời như cục c... trôi sông!
    Chó đớp đến đâu, đời tàn đến đấy!
  3. skept82

    skept82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2003
    Bài viết:
    1.056
    Đã được thích:
    0
    Vâng, thưa bác UNIDO. Em cũng đã không tát vào mặt mình mah thay vào đó uống 1 cốc nước lạnh để lấy cân bằng và tiếp tục chấp nhận cuộc sống.
    Nói chung là cũng quen nhiều rồi, cũng chai lỳ rồi với các chiêu như vậy nhưng đôi khi vẫn không thể kiềm chế sự bức xúc, nhất là trong 1 ngày nắng nóng như thế này.
    Thôi vui vẻ nhé, cả nhà
  4. VTS

    VTS Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    1.355
    Đã được thích:
    0
    trời a... hichic........ nghe nói mà buồn đời quá
    hóa ra đời ..... là cái gì mình không đớp được ... để thằng khác nó đớp mất
  5. hoa_xuong_rong_81

    hoa_xuong_rong_81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2004
    Bài viết:
    1.395
    Đã được thích:
    0
    Cuộc sống mà chẳng con đường nào trải hoa hồng, một chút đen, một chút hồng và một chút trắng nó fa tạp như phương trình hoá học.
    Nhiều khi gặp một con người làm ta thấy vui vì may mắn gặp được họ nhưng khi có đoạn kết thì ta mới hiểu ra rằng họ đang dạy ta cách học về cuộc sống này .Họ đã ko như những gì họ nói dẫu sao ta cũng cám ơn 1 ngày ta được nhận ra bộ mặt giả dối sau lớp che đậy ngôn ngữ đầy thuyết fục.
    Tôi chiêm nghiệm lấy một điều ở cuộc sống này " Cái gì cũng có cái giá của nó" Và tôi vẫn sống vui cho những ngày ko vui vẻ và cảm thấy ko may mắn.
  6. skept82

    skept82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2003
    Bài viết:
    1.056
    Đã được thích:
    0
    "......
    Đời chông gai đời không đẹp như mơ
    Nên bão giông con lại tìm tay mẹ"
  7. thangruoi

    thangruoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/04/2004
    Bài viết:
    681
    Đã được thích:
    0
    Thế nên đời mới sinh ra mơ...
    Khờ khờ, mà chú nào nhảy vào đây cũng tương ra vài câu triết lý là sao nhỉ? giẻ rách cả mà thôi
  8. hoa_mua_ha

    hoa_mua_ha Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/10/2004
    Bài viết:
    1.859
    Đã được thích:
    0
    Calm down nào! C''est la vie. Skept ơi, Hoa nghĩ mình còn phải gặp nhiều người như thế nữa trong đời mình. Mặc kệ chúng nó đi nhỉ. Cái gì mình cho nó là quan trọng thì nó là quan trọng, còn không cho nó là quan trọng thì nó là không quan trọng. Tội gì mà phải tát vào mặt mình...
    Hihihi, CHIẾT LÝ Rẻ GIách, mong anh thangruoi không chê Hoa em...
    Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ...
  9. ToNhoAy

    ToNhoAy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2005
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Híc ! Thế anh chắc rẻ lành ! Đúng là đời, toàn những người tự cho mình là vĩ nhân để đi chê bai người khác. Anh rẻ lành thế anh thử nói em nghe xem với để em còn học tập. tặng anh một câu: Trước khi đi chê người khác thì nhìn lại mình xem đã nghe! Kẻo có ngày bị ăn một phát tát đấy :)
  10. cekpet_art

    cekpet_art Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/10/2004
    Bài viết:
    315
    Đã được thích:
    0

    Được cekpet_Art sửa chữa / chuyển vào 12:02 ngày 07/05/2005

Chia sẻ trang này