1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đôi lời cá nhân đến mọi người

Chủ đề trong 'Đà Nẵng' bởi khoai_tay_chien, 06/03/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. balaotre

    balaotre Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/11/2002
    Bài viết:
    205
    Đã được thích:
    0
    mọi người vẫn vui vẻ, vẫn đoàn kết với nhau thì tại sao lại nói với nhau gay gắt thế????
    xchuyện nhỏ như con thỏ bỏ trong giỏ y' mờ!!!! box Dn vẫn là box đoàn kết nhứt, vui vẻ, en chơi , cãi nhau ....nhìu nhứt!!!!
    to delta+popeye: đi bụi rồi hả em??? về nhà mau, mẹ mấy nhóc đang kêu kìa!!!! coi chừng lại nát mông!!!!
    UNBREAK MY HEART.........
  2. FelixDANANG

    FelixDANANG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    1.314
    Đã được thích:
    0
    size=3]
    vị tha vị kỉ hai thằng
    cùng chung thân thể nguyên căn tách rời
    [/size=3]
    [/quote]
    Chú Eo gút ơi!Sao lại nói tui ăn tàn...chú nói vậy là ý gì vậy?Tui cũng chỉ là thằng ngoài cuộc nghe các chú tranh cãi nhau cũng xon xeng vào ...góp vui văn nghệ í mà!Như thế mới có thể xứng với danh từ đồng chí mà đã được chú ban tặng cho chứ!Không thế thì tui và chú đâu có chí nào giống nhau để gọi là đồng nhỉ!!
    Bút sa gà chít
  3. Person_Gay

    Person_Gay Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/06/2002
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    0
    - Nè hình như tụi tui làm thang để mấy người cải nhau phải ko? đây là chuỵện của tụi tui mờ. sao mấy người lại lấy đó làm đà tiến lên và phát triên thêm nhiều người vậy.
    - Nhất là chú Egoist sao chú cứ châm bác Felix hoài vậy. chính tôi là người ngoài mà khi thấy chú viết về bác Felix như vậy cũng thấy khó chịu lắm chứ, bác nên cẩn thận lời nói của mình cho em thấm tình bạn hữu trên mạng này nhé.
    - Mình rất mong chủ đề này đến đây sẽ chấm dứt cà chuyển sang chủ đề khác tình cảm hơn như là nói cho nhau nghe về những chuyệnvui tươi đi.
    Người mập béo
  4. hoavosac

    hoavosac Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    1.002
    Đã được thích:
    0
    Ai cũng biết Felix là ông vua của một nước, nhưng hư thân, suốt ngày bầu bậu với ly chén -
    Egoist lại là bạn thân của Felix - Một hôm Vosac đến nhà Egoist chơi, Egoist đang tỉa tót một vài cây cảnh trước sân, VS hỏi móc lấy 1 câu - Này chú Goist, chú có thấy cha Felix là một gã độc tài, hư thân không ? làm vua mà suốt ngày làm bạn với ly chén ?!!!
    - Không, tui thấy ông ta tốt lắm, làm vua như ông ta thì quả nhiên Quốc thái dân an - Egoist trả lời xong thẳng tiến một hơi vào nhà, đóng cửa, không tiếp Hoavosac .
    Bực quá Vosac ra về mà vẫn hằm hè với học trò Daysleeper
    ( học trò của Egoist ) - " Thằng quỷ Egoist, mang tiếng là người đứng đắng gần như quân tử bấy lâu nay, thế mà chẳng bỏ nổi cái tính thiên vị tiểu hạ kia ".
    Sau khi Vosac về rồi, anh học trò Daysleeper mới lại gần mách lại lời của Hoavosac nói cho thầy nghe . Egoist nghe xong, chỉ nhỏ nhẹ nói với học trò của mình rằng " Goist này thật may mắn khi mắc một lỗi gì thì ai cũng biết "
    Có một bài ca không bao giờ quên

Chia sẻ trang này