1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đôi lời tâm sự

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Quí Đôn' bởi Hai_Quynh_cafe_new, 28/07/2002.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Hai_Quynh_cafe_new

    Hai_Quynh_cafe_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/01/2002
    Bài viết:
    961
    Đã được thích:
    0
    Đôi lời tâm sự

    hehe, không có gì cả đâu ạ

    Kill me, kill me , kill me again with your love.!!!!!!!
    Bring me, bring me, bring me the end with your love!!!!!!


    Được hai quynh cafe sửa chữa / chuyển vào 31/07/2002 ngày 17:14
  2. ak47dn

    ak47dn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/04/2002
    Bài viết:
    448
    Đã được thích:
    0
    Bác làm gì phải nặng lời thế.Làm sao ai cũng ngày nào mò lên net mà quản lý được , tiền và thời gian đâu , với lại có mình Chakun cũng không quản lý hết được .em nghĩ không nên thay mà nên bầu thêm một hoặc vài người phó cho bác ấy , mà em thấy bác hỉa quỳnh nhiều chuyện quá(hehhêh).bác thong cảm cho các bài của các thành viên , họ có lẽ còn nhỏ chưa biết chi , nông nổi chút mà , cùng lắm thì xoá bài đi .Em ủng hộ chakun .
    Live free , die well-The Rockl
  3. CAT-GIRL

    CAT-GIRL Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/06/2002
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    còn em thì ủng hộ bác ak47dn cả hai tay hai chân .đúng đấy,bác haiquynh nên nhận xét bớt khắt khe đi một xíu,được ko vậy bác?
  4. anh_xach_nuoc

    anh_xach_nuoc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/04/2002
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    Box Lê Quý Đôn là một box có rất nhiều thành viên tham gia, phần lớn trong số đó còn đang là học sinh. Box có mod là thành viên chankun-Nhưng hình như là thành viên này rất ít khi online để quản lý các bài viết trong box. Do đó, một số người đã lợi dụng điều này để post những bài có nội dung đả kích, bôi nhọ Nhà nước cũng như các vấn đề của đất nước.Mong admin sớm có sự cảnh cáo và xử lý đối với chankun, nếu có thể thì thay chankun bằng người khác ( đưa 1 topic cho các thành viên bầu chọn mod cho mình )
    Kill me, kill me , kill me again with your love.!!!!!!!
    Bring me, bring me, bring me the end with your love!!!!!!

    Cực đoan có phải là bệnh!Chỉ dám nói rằng những con người cực đoan thì rất khó gần và hay làm cho người khác khó chịu .Người mang tư tưởng cực đoan đặc biệt làm người khác khinh ghét khi họ không có một chút tri thức trong đầu.Hành động và nói năng theo cảm tínhChỉ lăm le đi bôi nhọ nguời khác.Bác cho tôi hỏi thế nào là những bài có nội dung đả kích, bôi nhọ Nhà nước cũng như các vấn đề của đất nước.Bác giải thích xem bôi nhọ những vấn đề nào của đất nước?Box này có nhiều học sinh tham gia thật!mà học sinh thì không được vững vàng về tâm lý, dùng những từ khó nghe để chụp mũ, gán cho người ta là đồ phản quốc là việc làm cực kì đáng lên án.
    Đề nghị bác chankun cảnh cáo thành viên HQcafe.Cảnh cáo không cho tham gia post bài thảo luận trong box LQD.HQcafe xét về trình độ và tuổi đời thì không đủ tư cách để viết ra những lời như vậy.Xét về tư cách đạo đức thì cũng không nốt. Xét một cách toàn diện thì tôi đàn hoàn có thể gán cho bác 2 chữ : bã đậu
    Trình độ của bác nếu muốn bàn chuyện phiếm với những thành viên trong box LQD thì còn phải xem lại, nói gì đến chuyện lên mặt dạy đời, xúc phạm nặng nề đến các thành viên khác.
  5. Chankun

    Chankun Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/02/2002
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    To Hai Quynh cafe: Cảm ơn bạn đã góp ý. Có vài bài viết có nội dung không thích hợp với box LQĐ. Chankun chưa xử lí vì cho rằng chưa có gì nghiêm trọng. Cũng có thể Chankun không có thời gian đọc hết, nên để sót vài bài.
    To tất cả thành viên:
    - khi bạn thấy có bài viết vi phạm quy định của diễn đàn, hãy thông báo cho ban quản trị
    - bài viết nào đã có ở box khác thì khỏi gửi lại. Nếu bạn nghĩ những thông tin đó là cần thiết cho box LQĐ, chỉ cần gửi một đường dẫn đến bài viết đó, và thêm vài lời giới thiệu
    - các bạn cử ra thêm 1,2 người nữa làm quản trị cho box LQĐ nhé
  6. nguoi_ma_ai_cung_biet

    nguoi_ma_ai_cung_biet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Có những con người trí ngắn và mỏng còn hơn cái mini skirt của chị em phụ nữ.Vậy mà cứ muốn lên mặt, suốt đời chỉ biết ăn cơm của người khác đút,Nhục thay.Lần đầu tiên gặp chú haiquynhcafe anh đã biết chú ta chưa được tiến hóa lắm.Giờ thì sự thật đã rõ mười mươi.
  7. ty_phu_thoi_gian_new

    ty_phu_thoi_gian_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/03/2002
    Bài viết:
    616
    Đã được thích:
    0
    Vào đây các bác tôn trọng nhau tí đi, đây đâu phải là chỗ cho các bác chửi nhau đâu??????????????????????...
    ...BUỒN NHƯ CON CHUỒN CHUỒN...
    To: Haiquynh cafe
    Vấn đề này em đã đề nghị bên TFG rồi, nên thêm Mod thôi, Mod cũng là người mà..làm gì mà quán xuyến hết các bài viết..với lại tiền đâu mà lên mạng cả ngày...Thêm mod để dễ quản lí hơn...
    Các bác thông cảm cho Chankun đi, bác ấy còn đi làm nữa mà..hiiiiiiiiiii
    ...KHI TA Ở CHỈ LÀ NƠI ĐẤT Ở.
    KHI TA ĐI ĐẤT BỖNG HÓA TÂM HỒN...​
  8. ak47dn

    ak47dn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/04/2002
    Bài viết:
    448
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị anh_xach_nuoc góp ý thì góp ý đàng hoàng , cấm được chửi bậy như vậy.Có lẽ nên xem lại TƯ CÁCH của em...Không biết em học như thế nào nhưng như vậy là xem thường người khác nhwu vậy là không được.Xét về trình độ của chú em thì được ỡ nào mà lại xét về trình độ của người khác??Nhân tiện nói thẳng chính chú em là người làm cho người nơi khác khi vào diễn đàn của LQĐ thấy tào lao , nhảm nhí nhất , thậm cí có thể nói là *********.Chú em đừng tưởng học LQĐ là TO lắm nhé , thật chất chẳng là cái gì cả , chú em hãy xem lại mình đi , như vậy không nên.Đúng là có nên phê phán HQ nhưng không nên mạt sát như vậy.Nếu nhú em nó họ bã đậu thì chính chú em mới là bã đậu đó , chú em à!!
    Live free , die well-The Rockl
  9. Anh_Ghet_Em

    Anh_Ghet_Em Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/05/2002
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    Hai Quynh cafe: Box Lê Quý Đôn là một box có rất nhiều thành viên tham gia, phần lớn trong số đó còn đang là học sinh. Box có mod là thành viên chankun-Nhưng hình như là thành viên này rất ít khi online để quản lý các bài viết trong box. Do đó, một số người đã lợi dụng điều này để post những bài có nội dung đả kích, bôi nhọ Nhà nước cũng như các vấn đề của đất nước.
    Mong admin sớm có sự cảnh cáo và xử lý đối với chankun, nếu có thể thì thay chankun bằng người khác ( đưa 1 topic cho các thành viên bầu chọn mod cho mình )
    Kill me, kill me , kill me again with your love.!!!!!!!
    Bring me, bring me, bring me the end with your love!!!!!!

    Ha ha
    Chẳng hiểu các chửi nhau vì cái quái gì thế nhĩ......Cho tôi hõi bác là ai mà bác lên mặt với chúng tôi vậy hã......Hay bác là Nông Đức Mạnh, Phan Văn Khải.....Dù Bác có là 2 ông ấy thì bác cũng có cái quyền gì mà nói như vậy cả......Ê.....Cho hõi bác có đi học không???Bác biết thế nào là tự do ngôn luận không???Nếu không biết thì về mua sách GDCD lớp 10 của bộ GD-ĐT để xem lại nha......
    Xin bác hãy trich những bài mà có nội dung bôi nhọ đất nước....đã kích tổ quốc xem nào........
    Đề nghị bà con đừng tham gia với thằng Hải Quỳnh này....Hình như nó không đi học thì phải
    Nắng mưa là chuyện bình thường.
    Cúp cua là chuyện các chàng ban A!
    Lê Vũ Xuân Trường
  10. Anh_Ghet_Em

    Anh_Ghet_Em Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/05/2002
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    Mà tui thấy cho Chaikun ra đi cũng đúng......không bao giờ online cả.....cũng chẳng tham gia với các thành viên.....
    Đề nghị thay Chaikun = anh_ghet_em đi
    Nắng mưa là chuyện bình thường.
    Cúp cua là chuyện các chàng ban A!
    Lê Vũ Xuân Trường
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này