1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đội mũ bảo hiểm rởm và nguy hại khó lường

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi Caithao9x, 10/01/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Caithao9x

  Caithao9x Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  30/08/2016
  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  0
  Theo các báo cáo gần đây của bộ giao thông tình trạng tai nạn ngày càng tăng lên, đặc biệt là các tai nạn chấn thương thúc đẩy đến việc người điều khiển xe không đội mũ bảo hiểm, hoặc đội mũ kém chất lượng.
  Xem thêm: http://mubaohiemtieuchuan.com/lam-mu-bao-hiem-in-logo-cong-ty-d12.html
  Nhiều người thường quan niệm hay có suy nghĩ rằng đội mũ bảo hiểm chỉ để chấp hành luật giao thông vì luật quy định vậy hoặc là đội với hình thức chống đối, hay sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng. tuy nhiên ít người hiểu được tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm chính hãng.
  Một trong những công dụng chính của mũ bảo hiểm là bảo vệ phần đầu và cổ đôi khi là mặt của người điều khiển xe khi tham gia giao thông trên đường. Khi có va chạm mạnh xảy ra mũ sẽ bảo vệ bạn khỏi những tổn thương lớn. Làm giảm dư chấn do va chạm. Điều này chỉ đúng với những mũ bảo hiểm chính hãng đạt chuẩn.
  Còn đối với những chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng. Việc sử dụng chúng gây ra rất nhiều mối nguy hại mà người dùng không kiểm soát được. Anh chị không thể biết rằng những chiếc mũ kém chất lượng rất dễ tan vỡ và giòn. Nguy hiểm hơn khi có tai nạn xảy ra những mảnh vỡ lẽ của mũ có thể găm vào đầu người sử dụng, làm cho các vết thương trở nên nghiêm trọng hơn.
  Việc sử dụng mũ bảo hiểm chính hãng đạt chuẩn rất quan trọng trong việc đảm bảo tính mạng cho chính bạn và người thân khi tham gia giao thông trên đường bằng xe mô tô hoặc xe gắn máy.
  Với những chia sẻ trên đây của công ty in mũ bảo hiểm CSC hy vọng bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng khi sử dụng mũ bảo hiểm chính hãng.
 2. strongha

  strongha Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  03/08/2016
  Bài viết:
  743
  Đã được thích:
  13
  mũ bảo hiểm không biết dựa vào đâu để biết được là mũ nào chất lượng nhỉ

Chia sẻ trang này