1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đòi nợ thuê !!!

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi love_someone_hn, 10/05/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. khongthe

    khongthe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2003
    Bài viết:
    4.417
    Đã được thích:
    0
    Chả ai dại làm vụ có tính chất như thế này mà chỉ 10 - 20% đâu em ạ. Dễ cũng ít nhất 30% rồi.
    Chả có gì là không thể cả. Nghĩ ko ra kế đòi được thì PM cho tớ, tớ chỉ cho cách. Với số tiền cỏn con thế, chả mấy đứa nó làm đâu em ạ.
  2. Ngumo

    Ngumo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2003
    Bài viết:
    10.072
    Đã được thích:
    12
    Hớ hớ. Chị cũng tư vấn mấy vẹo này ợ???
  3. khongthe

    khongthe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2003
    Bài viết:
    4.417
    Đã được thích:
    0
    Cần câu cơm của chị mà em.
  4. boketbexinh

    boketbexinh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/05/2007
    Bài viết:
    150
    Đã được thích:
    0
    ừ, câu vàng mà.
  5. anghenlenin

    anghenlenin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/10/2006
    Bài viết:
    4.161
    Đã được thích:
    0
    Cách hiệu quả nhất là thuê 1 thằng nghiện nặng ám trước cửa nhà nó, bọn đấy thì CA hay pháp luật lúc lên cơn rồi nó cũng vất vào sọt rác
  6. beoi_iloveyou

    beoi_iloveyou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2003
    Bài viết:
    150
    Đã được thích:
    0
    Nhà em cũng cho vay nợ 40tr mà bây giờ ko đòi đc, hic, đây thì là tại em, tin con bạn thân bao vay tiền cưới thế là nhờ bà già vay hộ cho nó 40tr, nó bảo cưới xong sẽ trả ngay. Thế mà cưới đc hơn 1 năm rùi, đòi mãi mà nó ko trả, buồn ở đây là nó ko có khả năng trả, mà hồi trước nó lừa em, tiền cưới đấy nó vay cho nhà chồng 1 nửa còn 1 nửa đi trả nợ cho thằng chồng. Vì lấy chồng ở quê nên nó vẫn ở với bố mẹ, ra nhà gặp bố mẹ nó đòi thì bố mẹ nó kêu là đi lấy chồng rồi fải tự lo, mà số tiến đấy vay cho nhà chồng chứ ko fải nhà nó nên bố mẹ nó ko chịu trách nhiệm. Bây giờ nó đến xin mẹ em chờ chồng nó đi làm rồi trả dần, hix, 40tr chứ có fải 4tr đâu, trả dần đến mấy năm. Ông anh chơi cùng em bảo mẹ em viết đơn kiện nó, bắt buộc fải trả nếu ko sẽ cho đi tù. Bây giờ em khó nghĩ quá, nó đang bụng chửa, làm thế thì mang tiếng, nhưng số nợ này hơn 1 năm rồi ko đòi đc em bị chửi suốt.. Mọi người bảo em fải làm sao , đừng ai nói em là tin người, dễ tính thế này nọ nữa nhé, vì em nghe chửi suôt 1 năm nay rùi
  7. nhoccon_1980

    nhoccon_1980 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2004
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Em cũng bị cãi trắng kiểu như là khi vay thì ngọt nhạt, khi đòi thì bảo có giấy tờ không? Cũng gấn 7 triệu chứ có ít đâu, nhưng em không đòi được, nói với vợ nó thì vợ nó không tin, cái Đt mà trước đây nó nhắn tin hỏi vay em tiền thì em làm mất rồi, chỉ còn vài tin nhắn sau này, như thế có làm bằng chứng được không nhỉ?
    Ai đòi giúp em, em trả 50% số tiền đó.
  8. anghenlenin

    anghenlenin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/10/2006
    Bài viết:
    4.161
    Đã được thích:
    0
    Thị trường này nhu cầu lớn - lợi nhuận cao nhỉ, khéo mình phải kết hợp với 1 chú nghiện nặng mở công ty đòi nợ thuê cái
  9. loi_hathanh

    loi_hathanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/12/2003
    Bài viết:
    1.466
    Đã được thích:
    0
    Tớ còn có vụ hay hơn.
    Một con nhỏ nợ tiền - ok cho nó vay. Chầy bửa mãi không chịu trả, đến nước cuối thì nó bảo là đã thông báo với bố mẹ nó và bố mẹ nó sẽ trả. Gặp bố mẹ nó thì bố mẹ nó nói : cô chú không biết gì cả, sao cháu cho em vay tiền mà không nói gì với cô chú ?
    MK, nó nợ tớ tính ra có 2,5T. Với số tiền đó cho vay mà cũng phải nói với bố mẹ nó trước khi cho vay ah ? Bố nó nói nghe buồn cười không chịu được. Rồi thì bố nó hứa sẽ đứng ra trả nợ thay cho nó, nhưng nói là trả góp, mỗi tháng 500K. Được 1tháng thì bố nó alô cho mình xin khất mấy tháng không trả vì lý do xây mộ cho các cụ trong quê. Nói tình nghĩa - ok, Ra Tết, lại trả được một tháng nữa rồi lại hẹn là đang không ở HN, hẹn tháng sau khi đến ngày trả. Mình cũng ok vì ông ý gọi = DTDD và nóiđang ở đây ở đó thì bố ai biết mà lần. Ok lại tin người lần nữa. Chỉ còn có 1,5T, có thể sẽ không là gì cả nhưng cú cái cách nói chuyện của nhà nó nên cứ đến hẹn lại lên, đến lấy 500K về tiêu cho nó bõ tức. 500K/tháng với mình cũng đủ tiền trả cho cái di động chứ ít ỏi gì.
    Cũng may là mình va với dân có văn hóa, dân có học.
    @ Nhân vật có món nợ 20T chưa đòi được : Khong giấy tờ thì e là hơi khó đấy ! Chỉ có cách là xã hội thôi. Có "công ty đòi nợ" thuê làm theo kiểu : cho 3-4 nhân ăn mặc bặm trợm, đến ngồi cửa nhà suốt ngày, chỉ mang theo mỗi ông 1 chai Lavie và bánh mỳ, cứ ngồi đấy và rít thuốc lào suốt, hỏi gì cũng khôngnói, câu duy nhất là : xem tình hình thế nào rồi trả tiền người ta đi. Ngồi 24/24 luôn.Đánh nhau với mấy ông thuốc lào đấy thì khác nào tự mua mìn về và giật nổ nhà mình luôn. Cách này không dao búa, không bạo lực mà rất nhẹ nhàng. Hình như chi phí là 25%.
    Bạn cứ tham khảo thêm các chỗ khác , các hình thức khác nữa đi. Nhưng dính đến dao búa, người thiệt hại đầu tiên là mình.
    Áp dụng cách trên, nó vác đồ sang nhà mình thì gọi ngay cho 113, an tâm là nó đi nhập kho nhanh lắm.
  10. bong_ma_dem

    bong_ma_dem Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/06/2003
    Bài viết:
    857
    Đã được thích:
    0
    Qua cầu Chương Dương . cuối cầu tay phải có Cty Thu hồi nợ Hùng Dũng ??? Bác thử đi

Chia sẻ trang này