1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

đời ơi sao lại thế!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi thethoi, 23/01/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thethoi

  thethoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/10/2010
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  deletel
 2. yeulakho1102

  yeulakho1102 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/12/2010
  Bài viết:
  624
  Đã được thích:
  0
  Theo quan điểm của tôi thì con này ko xứng đáng với bác, vì nó lừa dối bác, mà tôi nghĩ bác đã ko chịu được cái suy nghĩ gái ngủ với zai khác thì sau này có lấy nó về cũng mang tiếng nhục. Khuyên chân thành là nên bỏ, mà nếu còn cay cú thì thịt em nó fát nữa rồi té.
 3. Fixed

  Fixed Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/09/2010
  Bài viết:
  979
  Đã được thích:
  0
  1. Chú ko đến đúng lúc. Gái đã có thằng khác, bét nhè chán chè ngán cháo rồi chú mới đến
  2. Gái cố tình lừa chú. Với gái là "vô tội" vì chẳng lẽ đi bảo với thằng dở hơi là nó ko còn trinh? Thế nhưng nếu nó dứt khoát ngay từ đầu thì ko làm chú mất thời gian và cảm thấy tình cảm chú bị lừa gạt 1 cách nham nhở... Gái chiếm đoạt tình cảm của chú dù biết rằng nó ko xứng đáng, gái tiếc rẻ
  3. Đến giờ, gái biết là ko thể giấu giếm nữa đc, vì nếu giấu nữa, tức là đến 1 lúc nào đó, nó đã đặt tình cảm vào chú rồi mà chú vỡ lẽ ra... Xem như nó mất trắng (thời gian và tình cảm). Chú có thấy mình bị lừa đảo chưa? Trách ai đc? Ngu thì chịu!

  Tình cảm mà trãi qua sự tính toán, lừa lọc kiểu này thì yêu đương gì nữa? Nói kiểu khác là trong khoảng thời gian dài, rất dài chú chỉ là lựa chọn thứ 2 của gái mà thôi. Tiếp tục hay dừng là do chính chú quyết, tình hình kiểu này a cho là ko có kết quả gì tốt đẹp đâu. Nếu tiếp tục, chú phang nó vài nhát rồi cũng chán phèo như thằng giai cũ, thậm chí... hàng éo to = nó ;))
  Kiểu gì đi nữa, cs rất công bằng... Nhưng sự công bằng có đến với chú bằng khả năng, bằng chính bàn tay chú lấy lại nó? Hay để kẻ khác làm việc đó?
  Nếu giẫy, gái sẽ nài nỉ van xin, khóc lóc, hối hận... vv Hối hận vì đã cố tình lừa gạt :|
  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
  p/s: nước mắt là thứ rất nợi hại, các gà nhớ rằng, ở tr.h này, khóc lóc van xin là ăn mày tình cảm chứ ko phải vì nó yêu đâu nhé
 4. saodoingoi80

  saodoingoi80 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/01/2003
  Bài viết:
  3.424
  Đã được thích:
  5
  chứ không phải bạn này tiếc 1 năm qua đã theo đuổi dành bao nhiêu tình cảm cho cô ấy nhưng cuối cùng là không được gì à ? Lên đây than khóc với mọi người. Mình ghét cái loại đàn ông mồm thì leo lẻo tôi vì cô ấy nên tôi đã ....kể lể dài dòng để rồi cuối cùng chốt lại là nhưng tôi không thể chịu được thế này thế kia....

  Tôi nghĩ cô gái này chẳng có gì là lừa chủ topic cả. Cô ấy không dám nhận lời vì không biết bạn sẽ nghĩ gì về việc cô ấy không còn trong trắng. Muốn kéo dài thời gian để có thêm can đảm nói với chủ topic mọi chuyện. Và kết quả thì mọi người thấy đấy, lại thêm 1 thằng đàn ông lên đây kêu khóc, đau đớn dằn vặt...Cái kiểu mới tán người ta mà đã bóng gió hỏi chuyện tế nhị này thì cũng là loại chẳng ra gì. Thử hỏi làm sao một đứa con gái dám nói toẹt vào mặt thằng đang cưa cẩm mình rằng mình không còn...
  Bạn đến sau, nếu bạn chấp nhận được thì tiếp tục còn đã phải vác nick lên đây hỏi câu : "tôi có nên bỏ qua tất cả không" thì tôi nghĩ bạn lượn đi cho cô ấy yên.

  Mà tôi cũng không hiểu mấy anh có quyền gì để được nói mấy câu bỏ qua, tha thứ...với chuyện còn hay mất của người yêu mình? Các anh đến không đúng thời điểm thôi chứ có ai lừa dối gì các anh đâu?
 5. thethoi

  thethoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/10/2010
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  delte
 6. Fixed

  Fixed Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/09/2010
  Bài viết:
  979
  Đã được thích:
  0
  Đấy đấy, e sao nói đúng.
  Chú chưa là gì cả thì đừng có vớ vỉn là "tha thứ, bỏ qua.." nhé
  Chú cũng chỉ là tầm thường trong tcảm mà thôi, vậy nên đừng có tự sướng rằng "a cao thượng" gì cả. Vì như vậy là ko đồng bộ đc với gái ;))

  Ý e sao là: Gái là thế, yêu đc thì yêu, thịt đc thì thịt đi, khóc lóc làm cái giè? Hãm lắm [:D]
 7. thethoi

  thethoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/10/2010
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  del di hihi
 8. saodoingoi80

  saodoingoi80 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/01/2003
  Bài viết:
  3.424
  Đã được thích:
  5
  Nói lừa dối là tối nói mấy nhận xét của những cmt trên thôi. Còn với cậu tôi đảm bảo những tâm sự của cậu có cả sự ấm ức vì mình đã tận tụy trong 1 năm qua đấy.

  Để chắc chắn tôi hỏi lại cậu : cô gái ấy không còn trong trắng trước khi gặp cậu hay là khi cậu đang tán, cô ấy xin thời gian và trong khoảng thời gian đó cô ấy tranh thủ làm mất sự trong trắng của mình ?

  Còn câu cậu hỏi tôi ấy à ? Nếu người yêu tôi ngủ với người khác trước khi quen tôi ( không phải đang yêu nhau ) thì tôi chẳng quan tâm kể cả cả bao nhiêu đứa con gái cũng vậy vì đó là quá khứ. Tôi chấp nhận thì tôi có tình yêu và tôi vui vẻ, còn cậu không chấp nhận thì cậu từ bỏ.
  Cậu nói cậu muốn tâm sự thì cậu sang box Tâm sự. Còn đây cậu hỏi ở TVTY thì tôi nghĩ dù tán thành hay không tán thành tôi cũng nên nói để cậu thấy được thêm 1 cách nhìn. Không phải cứ hùa vào với cậu đã là giúp đỡ cậu.
 9. thethoi

  thethoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/10/2010
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  xoá
 10. saodoingoi80

  saodoingoi80 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/01/2003
  Bài viết:
  3.424
  Đã được thích:
  5
  Thế mà chưa gì đã nhảy nhổm lên rồi.

  Tôi nói thật là cậu nên nghĩ đơn giản như thế này thôi : Cậu chắc chắn không quên được chuyện này ( những người tôi gặp ai nói không quan tâm thì sẽ là không quan tâm, còn ai có tư tưởng như cậu dù nói sẽ cố quên cũng không thể quên đâu. Càng về sau càng khổ cho cả đôi ) vì thế cậu cứ nói với cô ấy rằng: Anh biết em cũng có tình cảm với anh, biết vì sao em lửng lơ suốt một năm vừa rồi. Anh cũng chỉ là người thường, anh không phải thánh vậy thì mình cứ trao đổi thẳng thắn với nhau như thế này. Nếu em yêu anh em hãy cho anh thấy những điều tốt đẹp ở em khiến anh sẵn sàng chấp nhận mình là người là đến sau. Và anh cũng sẽ yêu em, tôn trọng em không có suy nghĩ gì, quá khứ là quá khứ. Chúng ta cứ làm cái hợp đồng để không phải ân hận sau này :D

  Bạn tôi đã dùng cách này về kết quả là... :D

Chia sẻ trang này