1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đổi thẻ gate lấy thẻ viettel an toàn hiện nay

Chủ đề trong 'Hải Dương' bởi vivanphuc, 20/03/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vivanphuc

  vivanphuc Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/12/2019
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Đối với các bạn chơi game của fpt không còn lạ gì việc các game thủ kiếm được nhiều thẻ game, ngoài việc đổi số thẻ gate đó ra tiền, cũng rất nhiều bạn đổi sang thẻ viettel để tặng người thân hoặc nạp vào chính thuê bao của mình. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách đổi thẻ gate lấy thẻ viettel.
  [​IMG]
  Bạn muốn đổi thẻ gate lấy thẻ viettel cần phải qua một kênh trung gian, đó là các trang website thu mua thẻ cào để thực hiện giao dịch. Hiện nay có rất nhiều website ra đời cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào, nhưng không phải địa chỉ nào cũng an toàn và uy tín.

  Qua các cuộc khảo sát gần đây, Banthe365.vn là một trong số ít các trang thương mại điện tử đang được nhiều khách hành sử dụng dịch vụ cũng như có nhiều phản hồi tích cực dành cho hệ thống website này. Ở Banthe365.vn bạn sẽ nhận được chiết khấu ưu đãi lên đến 76% khi đổi thẻ cào tại đây, ngoài ra còn tuyệt đối được đảm bảo an toàn thông tin cá nhân khách hàng, bên cạnh đó khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ tư vấn kịp thời từ nhân viên CSKH khi xảy ra sự cố trong quá trình giao dịch.

  Hướng dẫn đổi thẻ gate lấy thẻ viettel hiện nay
  Với giao diện thông minh, đơn giản chỉ cần với 3 bước đơn giản bạn sẽ nhanh chóng đổi thẻ gate lấy thẻ viettel dễ dàng.

  Bước 1. Đăng nhập website https://banthe365.vn/

  Nếu bạn đã có tài khoản tại hệ thống thì có thể thực hiện ngay bước đổi thẻ cào. Bạn có đăng ký dễ dàng tại đây để tạo tài khoản trên hệ thống

  Bước 2. Đổi thẻ cào viettel

  Bạn lựa chọn danh mục “đổi thẻ cào”

  - Chọn nhà cung cấp: gate

  - Nhập chính xác số serial

  - Nhập chính xác mã số thẻ cào

  Sau khi nhập tất cả những thông tin trên bạn nhập lệnh “đồng ý”, hệ thống sẽ tiến hành xử lý. Nếu thẻ cào đúng thì bạn sẽ có tiền ngay trong tài khoản trên hệ thống website.

  Bước 3. Mua thẻ cào viettel

  Bạn lựa chọn thôn tin, mệnh giá thẻ cào bạn muốn mua:

  - Chọn nhà cung cấp: Viettel

  - Chọn mệnh giá

  - Chọn số lượng thẻ mà bạn muốn mua

  - Điền phương thức thanh toán

  - Xác nhận mã OTP để nhận mã thẻ

  Banthe365.vn hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng 2 phương thức: tài khoản hệ thống và tài khoản ngân hàng, bạn có thể lựa chọn.

  Nhấn “đồng ý” hệ thống sẽ gửi ngay mã thẻ cào viettel về điện thoại của bạn. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn nhanh chóng đổi thẻ gate sang thẻ viettel an toàn.

Chia sẻ trang này