1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại tiết kiệm nhất

Chủ đề trong 'Hải Dương' bởi vivanphuc, 20/03/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vivanphuc

  vivanphuc Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/12/2019
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Bạn không biết đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại tiết kiệm nhất như thế nào? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây có để có đáp án nhé.
  [​IMG]
  Thẻ vcoin do nhà sản xuất VTC phát hành để dùng cho những game đang hot nhất hiện nay như: Au***ion, Đột kích, Phục kích, Phi đội… nhiều khi game thu được thưởng nhiều thẻ vcoin và không có nhu cầu nạp vào tài khoản game thì đổi thẻ vcoin sang thẻ cào điện thoại để tặng người thân, bạn bè hoặc có thể nạp vào điện thoại của mình.

  Hướng dẫn đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại tiết kiệm nhất
  Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để tiến hành đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại tiết kiệm, thì chúng tôi giới thiệu với bạn website Banthe365.vn, hiện đang rất được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao khi sử dụng dịch vụ tại đây.

  Để thực hiện giao dịch đổi thẻ cào này sang thẻ cào khác trực tuyến bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

  Bước 1. Truy cập vào website https://banthe365.vn/

  Bước 2. Đổi thẻ cào vcoin

  Tại đây bạn lựa chọn, nhà cung cấp thẻ cào vcoin, nhập chính xác số serial, mã số thẻ cào, mã xác nhận OTP.

  Lưu ý: Tránh nhập nhầm số serial vào ô mã thẻ và ngược lại. Nếu bạn nhập nhầm thì hệ thống sẽ báo lỗi và sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao dịch của bạn, ngoài ra nếu nhập sai mệnh giá cần đổi bạn cũng không nhận được số tiền như mong muốn và hệ thống không chịu trách nhiệm việc này.

  Nhấn “đồng ý”, hệ thống sẽ tiến hành xử lý. Nếu thẻ cào đúng thì bạn sẽ có tiền ngay trong tài khoản trên hệ thống website.

  Bước 3. Mua thẻ cào điện thoại

  Bạn muốn đổi thẻ cào sang nhà mạng khác chỉ cần chọn mục “mua thẻ cào” sau đó lựa chọn nhà mạng (viettel, vinaphone, mobifone…), số lượng thẻ cào, mệnh giá. Điền phương thức thanh toán và mã OTP.

  Chỉ cần nhấn “đồng ý” là hệ thống sẽ gửi mã thẻ cào của nhà mạng mà bạn muốn đổi sang về điện thoại.

  Mong rằng những nội dung trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại tiết kiệm nhất. Để biết thêm chi tiết hãy truy cập ngay Banthe365.vn nhé.

Chia sẻ trang này