1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đời tôi -Clinton

Chủ đề trong 'Mỹ (United States)' bởi uthinh, 23/07/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. uthinh

    uthinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2004
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Đời tôi -Clinton

    các bạn ơi ,
    Ai có biết Trang web nào cho download Hôì ký "Đời tôi" cuả Clinton không ? Hôm trưóc tôi download được 7 chương ở trang web nào đó mà lạc mất địa chỉ rồi . Thank.
  2. analyst

    analyst Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2004
    Bài viết:
    1.550
    Đã được thích:
    0
    Dear Netwalker
    I refer to Section B(I)(2) of the Governing Rules of the Forum which is provided via topic 64974 and which provides as follows:
    "Ðiều 2: Trong phạm vi quy định này các thông tin bất hợp pháp, độc hại là những thông tin được hiểu (bao gồm mà không giới hạn) như sau:
    [...]
    2.6 Các thông tin ảnh hưởng tới quyền sở hữu trí tuệ như truyền bá trái phép sản phẩm có bản quyền và sở hữu trí tuệ, ..."

    I perused (read) the topic in the English room and found out that there were at least two hyperlinks which could enable a user to download (a) the e-version of My Life (the "Book") and (b) the audio version of the Book. I do hope that the providers therein had obtained permission of the publisher (namely Amazon or the like) to re-distribute (a) and (b) above in a public venue such as the forum. Otherwise, an infringement of copyright becomes an issue. Amazon or whoever owns the above can take legal actions against the forum for damages on the ground of loss of income due *****ch infringement and distribution without permission should it is aware of this. I would like you Netwalker to review the matter and discuss with peer admins of the Board on this issue.
    Yours sincerely
    Analyst
    Được analyst sửa chữa / chuyển vào 06:54 ngày 24/07/2004
  3. Peanut_butter

    Peanut_butter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2003
    Bài viết:
    851
    Đã được thích:
    2
    Hôm nay Bill Clinton đến chỗ em để quảng cáo cho quyển hồi ký này ở Walmart chỗ em. Em nghe bạn em cảnh cáo trước là bà con dân tình đi ra xếp hàng để gặp ông ấy từ đêm hôm qua rồi nhưng trưa nay 12h vẫn lọ mọ ra đấy để xem có tia hy vọng nhỏ nhoi nào ko. Gặp một anh bảo vệ cao to đẹp trai để hỏi đuôi của cái hàng ở đâu thì được anh ta nói luôn là thôi em về đi, không có hy vọng gì gặp Bill Clinton đâu nếu giờ này chưa đứng xếp hàng . Mà công nhận là văn hóa xếp hàng của bọn Mỹ hay thật, xếp hàng để chờ gặp Bill thì cứ xếp, còn người đi mua hàng vẫn đi mua được, nhưng tất nhiên cũng có bọn bảo vệ an ninh đứng làm việc từ đêm hôm qua. Dù sao thì cũng tiếc vì ko được gặp ông ý (mặc dù chẳng có ý định mua quyển sách đấy ).

Chia sẻ trang này