1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đội trưởng đích thực

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi mc_queen1, 20/10/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Đội trưởng đích thực

    Một đôị trưởng đích thực phải như John Terry này, chấn thương hành hạ cũng nhất định ra sân, không bao giờ kêu than, chứ không phải như chú Công Vinh nhà chúng ta, đá vòng loại Olympic đi xa là cáo ốm ở nhà, đá trên sân nhà là khoác băng đội trưởng, mồm thì lúc nào cũng toang toác "tôi là số 1", trong khi toàn ghi bàn vào lưới những đội hạng bét.

    Nguồn: http://thethao.dantri.com.vn/bongdaanh/2008/10/132284.vip
  2. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    ?oVinh quang với Terry là được chết trên sân cỏ?
    Đội trưởng Terry sẵn sàng thi đấu dù chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.
    (Dân trí) - Đó là nhận định của HLV trưởng CLB Chelsea Luiz Felipe Scolari khi trung vệ đội trưởng John Terry luôn khăng khăng đòi ra sân thi đấu cho dù chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

    Terry tái phát chấn thương lưng trong trận đấu thuộc vòng bảng Champions League khi Chelsea gặp đối thủ CFR Cluj trên sân khách. Vết đau này đã khiến cho đội trưởng tuyển Anh không thể ra sân cùng Tam Sư ở 2 trận đấu vòng loại World Cup 2010 vừa qua.

    Theo chẩn đoán của các bác sĩ thì tuy chấn thương đó không có gì là quá nghiêm trọng nhưng Terry cần phải có thêm thời gian dưỡng thương cho bình phục hẳn. Tuy nhiên, trung vệ này luôn thể hiện khát khao muốn trở lại sân cỏ thi đấu.

    Điều này đã khiến cho BHL cũng như chính bản thân HLV Scolari cảm thấy lo lắng. Terry luôn cố gắng thi đấu khi các chấn thương của anh chưa hẳn bình phục, và tình trạng tái phát chấn thương đối với trung vệ này là việc thường thấy, đó là còn chưa kể đến những chấn thương khác mà có thể Terry sẽ gặp phải khi thi đấu.

    Terry luôn hết mình vì CLB cũng như ĐTQG.

    ?oAnh ấy luôn muốn được chơi bóng, là một HLV, tôi thích mẫu cầu thủ như vậy. Terry không bao giờ than vãn hay kêu ca về chấn thương của mình như những người khác. Có thể giết anh ấy, nhưng nếu không thành công thì sau đó anh ta vẫn sẽ tiếp tục ra sân thi đấu. Đối với Terry, có lẽ vinh quang lớn nhất là được ra sân và chết trên sân cỏ?, HLV Scolari nhận xét.

    Đồng đội Didier Drogba cũng tỏ ra khâm phục với những hành động của Terry, tuy nhiên, ?ovoi rừng? không mấy an tâm với việc đội trưởng của mình ra sân khi chấn thương vẫn chưa hoàn toàn bình phục. Drogba cho biết, anh cảm thấy Terry có tinh thần của một ?oquái vật?.

    ?oTôi hiểu vì sao Terry lại làm như vậy, anh ấy là một đội trưởng và đang thể hiện hết mình để làm tròn nhiệm vụ đó. Terry luôn ra sân vì lợi ích của câu lạc bộ cũng như của đội tuyển quốc gia, dẫu cho việc làm đó là mạo hiểm đối với sức khỏe của anh ta?, Drogba tâm sự.
  3. nhanviet

    nhanviet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2003
    Bài viết:
    255
    Đã được thích:
    0
    Thông cảm, giờ ĐTQG có được mấy cầu thủ đâu, giờ hết Tài Em thì Công Vinh thôi.
    Được chút Minh Phương, Hồng Minh nhưng phong độ của mấy anh này cũng đã giảm sút đáng kể: kẻ thì ko được gọi, kẻ thì mất vị trí chính thức.
    Trình của CV thì cũng coi được, nhưng về phẩm chất và nhân cách thì không xứng!
  4. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    2.895
    Đã được thích:
    1.172
    Tôi thấy Minh Phương xứng đáng đeo băng đội trưởng hơn. Hàng công VN đìu hiu như phiên chợ chiều để đến nỗi ông Tô bây giờ phải lụy thằng Vinh .
    Nản !
  5. pntechcons

    pntechcons Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2008
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0

  6. sontraha

    sontraha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/07/2002
    Bài viết:
    4.463
    Đã được thích:
    0
    Ông tô khôngcho Ngọc Thanh cơ hội đi đi lại dùng Việt thắng với Công vinh lại thuờng xuyên 1 tiền đạo thỉnh thoảng cho Quang Hải thế thì Ngọc Thanh lên tuyển éo gì. Bất công wá suốt ngày Công Vinh
  7. thit_cho_mam_tom

    thit_cho_mam_tom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    1.012
    Đã được thích:
    0
    Thằng Vinh thích hợp nhất là chơi hộ công hoặc tiền đạo cánh. Cắm thì kiếm ông nào 1,76cm mà cắm. Việt Thắng vô duyên lắm, Quang Hải thì thấp hơn cả Công Vinh .
    Nói chung cái AFF với đội hình này thì anh em chuẩn bị bom thối đi là vừa, nhè trưởng đoàn, phó trưởng đoàn, ban bệ VFF mà tương, ông Tô với bọn cầu thủ vô can.
  8. littlerock

    littlerock Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2007
    Bài viết:
    1.225
    Đã được thích:
    0
    Giải nào mà chả thế này nhỉ ! Có cái cần thay nhất thì mãi chả thấy thay. Chán kinh !
  9. Marrickvill

    Marrickvill Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2007
    Bài viết:
    2.094
    Đã được thích:
    0
    Đội trưởng cỡ Lã Xuân Thắng hay Nguyễn Hữu Thắng ngày xưa là ngon. Bây giờ toàn quân bất trị khó quản, làm đội trưởng khó.

Chia sẻ trang này