1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

đội tuyển việt nam và tigercup 2002

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi nguyenvantruongvn, 29/11/2002.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Kiatisak

    Kiatisak Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2002
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Tỷ số sẽ là 3-0 !!! đáng thất vọng đấy nhưng hãy chờ xem sao !!!
    KẺ MÀ AI CŨNG BIẾT LÀ AI !
  2. Admin

    Admin <center><font color="red"><b>Chúa tể hắc ám</b></f

    Tham gia ngày:
    25/12/2000
    Bài viết:
    1.941
    Đã được thích:
    0
    Tường thuật trực tiếp trận Vietnam - Philipines

    Vào hồi 18h30 chiều nay, 19-12, trận Việt Nam - Philipin sẽ được tường thuật trực tiếp trên TTVNOnline.
    Mời bạn vào Diễn đàn Tigercup 2002 để trao đổi với nhau và tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến Tigercup.
    Các bạn cũng có thể online trên TTVN Instant Messenger , sau đó ấn F7 vào room TTVN để thảo luận trực tiếp về trận đấu này.
    Chúc các bạn một chiều vui vẻ vì đội tuyển Việt Nam chiến thắng!
    Hãy Online trên TTVN và chia sẻ niềm vui đó cùng chúng tôi







    TTVNOnline, Tiến lên!
  3. Admin

    Admin <center><font color="red"><b>Chúa tể hắc ám</b></f

    Tham gia ngày:
    25/12/2000
    Bài viết:
    1.941
    Đã được thích:
    0

    Hậu vệ biên trái CLB Thể Công tái phát chấn thương lưng, còn tiền vệ đội Tiền Giang bị trật cổ chân và đau dây chằng háng. Thay thế Đức Thắng có thể sẽ là Phạm Minh Đức, còn vị trí của Trường Giang nhiều khả năng thuộc về Xuân Thành.
    Cả hai chỉ cần nghỉ hồi phục trong khoảng 2-3 ngày là có thể luyện tập và thi đấu bình thường ở trận gặp Indonesia.
    Đức Thắng là một trong ba cầu thủ đã bị một thẻ vàng trong trận ra quân của đội tuyển Việt Nam, đại thắng Campuchia 9-2. Hai người còn lại là Minh Phương và Hùng Dũng có thể cũng không thi đấu trận tới. Trong khi đó, Quang Hà nhiều khả năng được chọn thế chỗ của Văn Sỹ ở trung tâm hàng tiền vệ. 
    TTVNOnline, Tiến lên!
  4. Casio

    Casio Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/12/2002
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    0
    Không hiểu sau chiều này tôi thấy TTVNOL chậm quá, 5-10 phút máy mới load sang một trang. Các bạn có bị như thế không. Với tốc độ này thì với tôi hết cả trực tiếp :-(
  5. Reporter

    Reporter Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/10/2002
    Bài viết:
    5.148
    Đã được thích:
    0
    5 phút trước trận đấu
    Vào thời điểm này, đội tuyển Việt Nam đã có mặt ở sân Seneyan và đang chào cờ. Sau đây là một số thông tin nhanh điểm qua tình hình của đội tuyển.
    3-4-2-1 hay 3-5-2 ?
    3-5-2 là sơ đồ truyền thống của tuyển Việt Nam, nhưng trong trận đấu với Campuchia, do Minh Phương đảm nhận quá tốt vai trò phòng ngự cánh phải từ xa nên Trần Trường Giang thường xuyên lên rất cao và xâm nhập vòng cấm địa đối phương như một tiền đạo lùi thực thụ. Bộ tứ Văn Sĩ, Minh Phương, Tài Em, Đức Thắng dâng khá cao khiến phần lớn thời gian Việt Nam như đá với 4-5 tiền đạo. Dù vắng Trường Giang nhưng trước một đối thủ kém hẳn về đẳng cấp, chắc chắn Việt Nam sẽ tiếp tục sử dụng đội hình 3-4-2-1 dâng cao áp đặt lối chơi ngay từ đầu. Lối chơi này để lộ khá nhiều khoảng trống giữa tiền vệ và hậu vệ và rất có thể khiến bộ ba phòng ngự bối rối nếu sát thủ Gonzalez phản công chớp nhoáng.
    Khủng hoảng chấn thương
    Sau trận đấu gặp Campuchia, nhiều vị trí trụ cột của Tuyển Việt Nam tái phát chấn thương. Đức Thắng đau lưng còn Trần Trường Giang, cầu thủ xuất sắc nhất trận tái phát đau ở háng. Trong những buổi tập vừa qua tiền vệ chạy cánh phải rất năng động của đội Tiền Giang này đã phải tập theo chế độ riêng ngoài sân cỏ. Nguyễn Văn Sĩ đã được ra viện sau ca mổ gót chân, theo dự đoán của bác sĩ thì rất có thể chấn thương này sẽ khiến đội trưởng Nam Định phải giã từ sự nghiệp thi đấu đỉnh cao. Cùng với Hoàng Bửu, Văn Sĩ là một trong những tiền vệ phòng ngự hay nhất của Việt Nam trong khoảng 6 năm trở lại đây và là cầu thủ có số lần khoác áo tuyển quốc gia nhiều thứ 3, sau Nguyễn Hồng Sơn và Lê Huỳnh Đức. Phong độ xuất sắc của Văn Sĩ ở giải trong nước khiến ông Calisto lựa chọn anh trước khi lên đường đi Indonesia thay vì Nguyễn Hồng Minh - con át chủ bài ở tuyến giữa của đội tuyển từ thời ông thầy người Bồ Đào Nha lên nắm quyền. Mất Văn Sĩ là tổn thất vô cùng to lớn của cả đội tuyển quốc gia lẫn CLB Nam Định.
    Bài toán Văn Sĩ
    Thay thế Văn Sĩ trong vai trò tiền vệ trụ ở những trận đấu sắp tới sẽ là một trong hai cựu binh dày dạn trận mạc Quang Hà, Quang Trường hoặc tiền vệ cánh trái Tài Em, người đã từng chơi tương đối thuyết phục ở vị trí này. Quang Hà nhiều khả năng là giải pháp số một bởi lối chơi càn lướt bền bỉ, quyết liệt không ngại va chạm của tiền vệ Thể Công sẽ giúp Việt Nam có được sự vững chắc cần thiết ở giữa sân. Song mỗi khi rời cánh phải quen thuộc thì khả năng phát động tấn công và chuyền bóng chính xác của Quang Hà không cao. Quang Trường chưa bao giờ toả sáng trong màu áo đội tuyển quốc gia còn Tài Em hiện đang chơi rất ổn định ở cánh trái.
    Nhiều gương mặt mới
    Theo thông tin từ Jakacta, để bảo toàn lực lượng cho trận quyết đấu với chủ nhà Indonesia, ông Calisto sẽ tung vào sân ngay từ đầu những cầu thủ đã đá trong hiệp hai trận đấu với Campuchia, Xuân Thành thay Trường Giang ở cánh phải, Minh Đức bảo vệ hành lang trái, Như Thuần thay Hùng Dũng trong bộ ba phòng ngự (Huy Hoàng, Quốc Trung). Trên hàng tiền đạo bộ đôi lão tướng Huỳnh Đức - Hồng Sơn vẫn là sự lựa chọn số một. ?oHoàng tử nhỏ? Văn Quyến sau màn trình diễn ấn tượng trước Campuchia nhiều khả năng sẽ tiếp tục được ra sân trong hiệp hai. Trước một đối thủ kém hơn hẳn về đẳng cấp như Philippines nhiều khả năng ông Calisto sẽ tận dụng trận đấu này để kiểm nghiệm các vị trí còn lại của đội tuyển.
    Đội hình xuất phát dự kiến:
    TM Minh Quang; trung vệ Quốc Trung, Huy Hoàng, Như Thuần, tiền vệ Minh Phương, Xuân Thành, Quang Hà, Tài Em, Minh Đức; tiền đạo Huỳnh Đức, Hồng Sơn.
    Dự đoán tỷ số: Việt Nam thắng cách biệt 4 bàn trở lên.
    Xếp hạng bảng A: 1.Myama (4 điểm/ 2 trận), 2.Indonesia (4 điểm/ 2 trận), 3.Việt Nam (3 điểm / 1 trận), 4.Philippines (0 điểm / 1 trận), 5.Campuchia (0 điểm/ 2 trận)
  6. Reporter

    Reporter Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/10/2002
    Bài viết:
    5.148
    Đã được thích:
    0
    Việt nam ép sân ngay từ đầu
    Đúng như đã dự đoán, Việt nam ra quân với đội hình gồm TM Minh Quang; trung vệ Quốc Trung, Huy Hoàng, Như Thuần, tiền vệ Minh Phương, Xuân Thành, Quang Hà, Tài Em, Minh Đức; tiền đạo Huỳnh Đức, Hồng Sơn. Ngôi sao đang lên Phạm Văn Quyến ngồi trên ghế dự bị.
    Ngay từ những phút đầu tiên VN đã tràn vào khu cấm địa của đối pương. Minh Phương dứt điểm hụt bóng ngay trong vòng 16m50. Phút thứ 3 của trận đấu , Xuân Thành bị phạm lỗi ngay trước vòng cấm, pha phối hợp của đội tuyển VN bị đối phương chặn lại trước vòng cấm địa.
    VN liên tục ép sân. Đội philippines chơi bóng với 10 hậu vệ. Cú dứt điểm khá mạnh của Xuân Thành đi ngay đúng vào thủ môn đội bạn. Các cầu thủ Philippines chơi khá quyết liệt, Trận đấu mới diễn ra được 5 phút nhưng VN đã được hưởng liền 3 quả phạt ngay ngoài vòng cấm địa.
    Philippines vừa có một pha phản công chớn nhoáng. Gonzalez (số 10) ngã trong vòng cấm nhưng không có tiếng còi nào cất lên. Gonzalez là cầu thủ nguy hiểm nhất của đội bạn.
    Trận đấu đã diễn ra được gần 10 phút
    Cách đây nửa tiếng, đội Myanma đã thắng đậm Campuchia với tỷ số 5-0.
  7. Reporter

    Reporter Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/10/2002
    Bài viết:
    5.148
    Đã được thích:
    0

    Được reporter sửa chữa / chuyển vào 18:56 ngày 19/12/2002
  8. Reporter

    Reporter Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/10/2002
    Bài viết:
    5.148
    Đã được thích:
    0
    Phút 20. Cơ hội nguy hiểm nhất từ đầu trận vừa bị bỏ lỡ.
    LêHuỳnh Đức chơi quá đồng đội, thay vì tự mình dứt điểm anh lại căng ngang cho đồng đội. hai cầu thủ VN hơi vướng nhau và cú sút nhuư kẻ chỉ chỉ ở khoảng cách 10m đã đập chân hậu vệ đội bạn ra ngoài.
    Đúng như chúng tôi đã dự đoán. Đội VN chơi với sơ đồ tấn công tổng lực 3-4-2-1 với Lê Huỳnh Đức trung phong cắm. Hai hộ công Hồng Sơn và Xuân Thành. Cặp tiền vệ trung tâm Tài Em - Quang Hà. Cầu thủ Thể Công lần đầu tiên xuất hiện với con số 14 khá lạ lẫm. Hai tiền vệ cánh Minh Phương bên phải và Minh Đức cánh trái. Bộ ba trung vệ Huy Hoàng, Quốc Trung, Như Thuần. Hai cầu thủ phòng ngự Thể Công chơi khá ăn ý và đã bẻ gãy hầu hết các đợt phản công của đội bạn ngay từ giữa sân. Như Thuần đang chứng tỏ những phẩm chất đã giúp anh thành danh ngày nào.
    Phút 15, từ một đường căng ngược về sau của Minh Phương. minh Đức ập vào giữa và dứt điểm, bóng khá căng nhưng đi không chính xác.
    Xuân Thành thi đấu rất tích cực, anh vưa bị số 7 đội bạn pmạ lỗi khá thô bạo.
    Tỷ số vẫn là 0-0. Các cổ động viên xinh đẹp của VN ngồi đỏ một góc khán đài. Họ đều là những cô gái của đội chủ nhà, ở Tiger Cup, VN là đội được các khán giả Indonesia yêu thích nhất sau đội chủ nhà.
  9. ketutin

    ketutin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2002
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Này, có ai đang xem thì báo cho mọi người biết diễn biến thế nào rồi. Tôi đang sốt ruột lắm đây !
    [red]Mozart
  10. zizou

    zizou Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0

    Vậy là đội hình 3-5-2 à? Minh Phương hay Xuân Thành đá cánh phải?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này