1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đối xử sao với con cáo này đây .

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi lieutoicung113, 18/02/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lieutoicung113

    lieutoicung113 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2012
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Gà và cáo học chung lớp học thêm . Gà cũng không đoán đc em cáo này đang muốn gì nữa nên bữa h gà chưa dám manh động , tự dưng

    mấy bữa trước còn vui vẻ gặp gà thì cười vui vẻ , gà thích cáo và cáo cũng biết rồi , cáo cũng bật tìn hiệu vài lần nên gà cũng tiến tới quan tâm đụng chạm này nọ ;)) .

    Tự dưng hôm bữa cáo nhìn gà cười nhưng gà đang bận không cười lại ( không biết có phải vì thế không ) , qua hôm sau khi vô học tự dưng
    cáo không ngồi kế gà nữa , gà nhìn cáo thì cáo trà lời để cho bạn của cáo ngồi đó ( chỗ kế mình ) , thấy tình hình bất ổn nên mấ bữa nay gà cũng không dám manh động gì nhưng vẫn nói chuyệ bình thường , còn cáo thì thờ ơ dửng dưng như người dân , nhưng vẫn nc với mấy đứa khác bình thường , mặc dù tụi đó không thân thiết = mình , và mình bị cáo bỏ rơi không dòm ngó ( mấy thằng khác nhìn vô chắc nó nghỉ thằng này bị con nhỏ đá rồi :-w ) . H gà đang dùng cách cứ tỏ vẻ bình thường chẳng cần hỏi cáo gì cả nhưng liệu đc bao lâu đây nếu cáo kiên nhẫn hơn gà và cứ thế này mãi thì sao .
    Hay là cáo muốn xa lánh gà nhỉ ? nhưng xa lánh thì xa ngay từ lúc cáo biết gà thích chứ đâu đến tận bây giờ ?
    Mong các anh sói vô dạy bảo giúp em gà
  2. F5F5

    F5F5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.878
    Đã được thích:
    5
    Nụ cười của bà dek phải cho không, bà cũng dek phải gái ế mà mày làm chảnh, bà sẽ cho mày biết giá trị của bà... đại loại thế.
    Đây chính là điều kiện vô cùng thuận lợi để nâng tầm mức tình cảm, nếu làm tốt có thể hạ gục gái vào thời điểm này. Thời điểm này cần phải quan tâm, mời cáo đi ăn uống sau giờ học... khi đó gái được ve vuốt lòng tự trọng, có ảo giác mình là quan trọng chắc chắn gái sẽ dính cước. Ngược lại, lòng tự trọng của gái đang lên cao không ve vuốt cho nó xuống mà chú lại cứ tỏ thái độ bình thường/ lạnh nhạt thì càng chạm vào lòng tự ái của gái, tạch là cái chắc.
  3. lieutoicung113

    lieutoicung113 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2012
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn bác sói nhưng chẵng lẽ gái nó lạnh lùng rồi mà mình xuống nước với nó hay sao bác @_@ , thực ra là sau vụ em ấy không ngồi kế mình mình có rủ ẻm đi chơi ngay nhưng ko đi ( với cái lí do bận ) nhưng qua ngày hôm sau thì vui vẻ nc bình thường sau đó lại lạnh lùng không ngồi kế em nữa , chẵng nhẽ tuần này rủ nữa sao mắc công ẻm thấy mình yếu mềm rồi cho tạch luôn không chừng .
    Còn nữa ẻm cũng có như vậy vài lần với mình rồi tự dưng đang vui vẻ bỗng dưng lạnh lùng vài ngày làm mình phải đoán già đoán non rồi hỏi han , bối rối trước ẻm , mất lí trí , làm theo nhịp đập con tim ( mắc sai lầm lần 1 ) bởi vậy sau cái vụ này nữa mình vẫn chưa dám manh động .
  4. thangngoc753

    thangngoc753 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2012
    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    0
    Các thông tin về mức quan hệ hiện tại chưa rõ ràng, tớ không biết 2 người đã có những gì, nói chuỵên ntn? Có hay liên lạc qua điện thoại? đã đi chơi lần nào chưa? Thêm thông tin đi bạn.
  5. lieutoicung113

    lieutoicung113 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2012
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    mình không nt chỉ gọi để rủ đi chơi thôi ,tại vì gặp nhau hàng ngày vì đang học hành mà , đụng chạm sơ sơ như đùa giợn rồi chạm nhau nhưng em ấy trong lớp kín lắm hầu như chưa thằng nào dám đụng ẻm ngoài mình đâu mỗi lần đụng thì ẻm e thên cười . Nc cũng không có gì đặc biệt , rủ ẻm 1 lần nhưng không đi ( bài trên có sửa rồi ) . Sai lầm lần đầu nhưng từ đó ẻm biết mình thích ẻm rồi , xong vẫn vui vẻ , và từ đó có thêm nhiều tín hiệu hơn nữa như : làm đẹp , kiếm cớ xuất hiện trước mặt mình để mình hỏi thăm , gặp mình thì cười e thẹn .... , cụ thể là mình muốn hỏi với thái độ của ẻm hiện giờ thì mình nên chờ đợi hay là tấn công luôn .
    Tại vì theo mình thì ẻm đang lạnh mà mình tấn công thì mất giá ( như lần đầu ) rồi bị em nó đè đầu thương hại thì mệt ( sorry nếu em sai )
    Còn mà tỏ ra bình thường nếu lỡ mà ẻm tỏ vè như thế để chờ đợi gì đó thì mất cơ hội mất .
    Dù sao cũng còn đang học để thi nên mình cũng không chú tâm lắm . Mà học xong thì ít gặp mặt thì khó có cơ hội cưa lắm .
  6. thangngoc753

    thangngoc753 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2012
    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    0
    - chỉ dùng đt với mục đích rủ đi chơi là tốt rồi.
    - gái cho bạn đụng vào người là có cơ hội cao đấy.
    - rủ đi chơi 1 lần nhưng bị từ chối, có thể nói rõ là bạn rủ đi đâu? rủ ntn? Lời lẽ ra sao? Cáo từ chối ntn?...bạn đã biết lỗi của mình chưa? Rút được kinh nghiệm chưa?
    - Những nhận xét của bạn về cách ứng xử của gái, nếu nhận xét chuẩn thì tốt đấy.

    mình đồng ý với mấy bác trên kia, hành động của bạn là rất khinh người đấy, bận quái gì mà không cười nổi thế? Mình nghĩ, có thể lúc đó bạn không bận, mà là bạn ngại trước chổ đông người nên mới không cười lại, lần sau chừa nhé ^^ chú ý là ta không được từ chối bất kỳ nhu cầu nào của gái,kể cả 1 nụ cười.
    gái lạnh thì ta làm cho gái ấm lại, chủ động nói với bạn cáo đổi chổ với mình, hoặc lúc chưa vào học, vừa học ra… tranh thủ nói chuyện, cho viên kẹo,miếng nước…tranh thủ cười với cáo, con gái không giận dai thế đâu, mình chủ động làm hòa thì được rồi, nhưng mà sự việc không có gì nghiêm trọng, tuyệt đối không xin lỗi (trừ khi cáo bắt lỗi chuyện cũ),nếu ko thì không khơi ra làm gì.
    dù gì cũng là người mình có tình cảm, biết đâu sau này thành vợ chồng, được nhường nhịn người con gái mình yêu thương là hạnh phúc của tôi đấy, chịu thiệt tí đi bạn, sẽ nhận lại được nhiều.
  7. lieutoicung113

    lieutoicung113 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2012
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    chắc phải vậy thôi , mà không phải bận mà tại lúc đó mình vừa nhìn chỗ khác thì thoáng thấy thôi nhưng chưa kịp phản ứng gì ráo , tại đang nhìn chỗ khác đâu có nhìn cáo đâu :|
  8. F5F5

    F5F5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.878
    Đã được thích:
    5
    Giờ đọc lại mấy bài chú post mới thấy tất cả những dấu hiệu trên chưa nói lên điều gì, có thể chú xoắn nó quá nên hoang tưởng nhìn hành động gì của nó cũng mặc định nó làm vậy là vì mình, là muốn gây ấn tượng với mình.
    Ca này vẫn xám, tương lai chưa rõ rệt.
  9. lieutoicung113

    lieutoicung113 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2012
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    :) bác nói cũng đúng luôn , thôi em cũng phải chờ vài ngày nữa không hấp tấp .

Chia sẻ trang này