1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đời yêu đựơc mấy lần tại sao không yêu đi

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi truth_and_not_truth, 15/01/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. morelucky

    morelucky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2008
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Bạn ko iu bản thân mình thì chẳng ai iu bạn được đâu, học iu mình và iu cuôc sống đi nhé !!!
    Còn bạn gái cũ của bạn thì mình thấy lý do bạn đó đưa ra chỉ là nguỵ biện thui, bạn suy nghĩ vì câu nói đó làm gì cho mệt, chỉ đơn giản là cô bạn này thấy anh Tây đó có điều kiện tốt hơn bạn mà thui, tham lợi mà thui, với người như thế nghĩ làm gì cho mệt.
    Bác đen nên gặp người như vậy đấy, chia buồn....
  2. applennpc

    applennpc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/10/2007
    Bài viết:
    1.576
    Đã được thích:
    0
    chán . đời là j sao phải lừa lọc nhau , chán. mà con trai thường như thế hơn con gái
  3. tuyetvong123

    tuyetvong123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2007
    Bài viết:
    790
    Đã được thích:
    0
    hỏi thế gian tình ái là chi???
    đúng là ko thể hiểu nổi tình yêu là cái quái gì...
  4. small_fire

    small_fire Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/10/2003
    Bài viết:
    498
    Đã được thích:
    0
    Hơ hơ..yêu à..mình cũng muốn mà chưa có...Thôi thì cứ sự nghiệp hàng đầu..............
  5. truth_and_not_truth

    truth_and_not_truth Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2008
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Mọi người vẫn nói. Sống trên đời cần một tấm lòng.
    Mình đã sống, đang xống và vẫn xống. Vẫn tự cười nhạo bản thân. Nhưng càng ngày càng thấy, Mình đã và đã tốt với mọi người nhưng sao mình không tốt được với bản thân mình??????
    Xưa mình vẫn có câu đời không vì mình thì ai vì mình. Lý thuyết mình luôn biết mà. nhưng giờ đây mình mong sao cho cuộc sống qua đi, k nghĩ ngợi, k buồn phiển, k nghĩ về người khác nữa, Đôi khi nhìn thấy những chiếc xe đắt ziền chạy ngang qua, mình vẫn mong em là người ngồi trên chiếc xe đó, để mình đỡ áy náy, để rằng mong sao khi em bỏ mình đi, em sẽ đạt được những điều em muốn, rằng em đang hạnh phúc hơn khi ở bên người khác, rằng em k phải buồn vì đã từng lựa chọn mình v.v..v.
    Người ta nếu phải chết vì người mình yêu thương thì cái chết đó nào phải suy nghĩ nhiều.
    Dù sao, cũng phải cảm ơn em, vì đã cho mình biết thế nào là yêu thương.
    Sẽ k còn giận em nữa, dù rằng giờ mình chỉ còn giận bản thân, giận những gì mình đã làm, giận những gì mình đã không dám nói.
    Luôn mong cuộc sống tươi đẹp sẽ đến với em.
    Người với người mong rằng luôn là bạn.
    Fall into God.
  6. truth_and_not_truth

    truth_and_not_truth Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2008
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay có người mắng vào mặt thằng bé, nói thằng bé chỉ biết lý thuyết, người bạn nó nói k sai. Thằng bé vẫn vậy, luôn nghĩ người khác cũng như mình, nhưng thực sự cs đâu phải vậy, nhưng cơ bản ai chẳng phải vì bản thân và quyền lợi của mình trước. Mình cứ nghĩ theo ý kiến chủ quan của mình, theo cái tư duy của mình, đã làm mình ngã nhiều như vậy,
    ., Tại sao ng khác nói, mình cảm thấy chối như vậy, dù rằng họ nói có sai đâu. Chỉ thấy buồn vì người ta nói đúng, hay vì mình chẳng ra đâu cả.
    Buồn để đấy thôi, ngay mai tôi sẽ vẫn là tôi.
  7. truth_and_not_truth

    truth_and_not_truth Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2008
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Ngày 20 tháng 10. Tôi sẽ cố để quên đi quá khứ, để k còn lúc nào cũng chỉ nghĩ về quá khứ.
  8. truth_and_not_truth

    truth_and_not_truth Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2008
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Cuộc sống này chán vãi, tôi là tôi, nhưng sao tôi thấy cs chán vãi vậy, vừa đi cùng nhóm ảnh tạo ý tưởng mới cho một số ảnh body, bàn vui thật, uống vui thật, ai cũng lâng lâng, tôi cũng vậy, về nhà nỗi buồn lại bám xung quanh, tôi tự cảm thấy mình tồi tệ, sống cũng như k, thoát việc ra nỗi buồn lại vây kín con ng,. Ngày qua, với bao nỗi cố tôi đã k nhắn tin ng tôi muốn nhắn, chỉ vì theo lý thuyết tôi đã đau khổ quá nhiều, mie đời, chán vãi, chán cả thằng đàn ông đểu lúc nào cũng chỉ nghĩ về quá khứ, nghĩ về những điều tồi tệ mà ng mình yêu thương dành cho. Theo lý thuyết cũng chẳng phải, ai chả có nhu cầu tìm tương lai tốt đẹp hơn cho mình,, là ng k còn là đk cần và đủ phải chịu thôi.
    Mie chứ mình trách ai đây, có chăng trách mình ngu thì mình phải chịu, tốt, tốt cũng chỉ là con tốt mà thôi,''
    cũng chẳng phải giận đời mà cs vẫn vậy, suy cho cùng mình k hiểu cs thôi, ai cũng pải vất vả bon chen cho bản thân, mìmh ngu thì chết thôi, hehhêhhhehhehhe.
    Chó với ng đôi ki vẫn là bạn tốt mà,
    Ngu thì chết bệnh tật gì.
  9. miley07

    miley07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2008
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    things change, ppl change =))
  10. LucMai26

    LucMai26 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2008
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    0
    Bạn chủ topic, tớ ngồi đọc bài viết của bạn từ trang đầu tới trang cuối, thấy bạn đang có xu hướng trầm cảm mất rồi.
    Bạn cố gắng quên người xưa đi. Khi nào nghĩ đến thì tự dập tắt ngay bằng cách lao vào làm một việc gì khác (nhưng không phải hút, chích hay việc gì tệ nạn đâu nhé!). Tớ thấy bạn chuyển từ chán yêu sang chán đời là sai rồi. Cuộc đời đâu chỉ có mỗi tình yêu. Còn có nhiều điều tốt đẹp lắm. Nhiều người tốt đẹp lắm.
    Bạn cố lên nhé! Cứ sống thật có ích, rồi cuộc đời sẽ không phụ bạn đâu.
    Được LucMai26 sửa chữa / chuyển vào 14:46 ngày 22/10/2008

Chia sẻ trang này