1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

đơn giá cho 1 m2 xây dựng hiện này là bao nhiêu!?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi hoangtu_Fleur, 20/08/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hoangtu_Fleur

  hoangtu_Fleur Thành viên mới

  đơn giá cho 1 m2 xây dựng hiện này là bao nhiêu!?

  mình muốn hỏi về giá của thiết kế xây dựng, 1m vuông xây dựng thì thời điểm bây giờ giá thiết kế trọn gói (kiến trúc, kết cấu, điện, nước, dự toán) là bao nhiêu, chia ra cho từng bộ môn thì phần trăm thế nào. Và giá thi công xây dựng cũng 1m vuông phần thô, phần hoàn thiện trong đó giá nhân công cụ thể bao nhiêu!? Bác nào biết về xây dựng xin giúp đỡ
 2. trunguytre

  trunguytre Thành viên mới Đang bị khóa

  giá thiết kế bây h tuỳ theo đơn vị tư vấn ! giá cả dao động từ 80k .120k đến 180k ,240k và cao nhất hiện nay là 1500k /1m2 --( cty Hồ thiệu Trị ) .còn chia ra cho từng bộ môn cũng tuỳ theo từng đơn vị có cách ăn chia khác nhau ! cái này chuyện nội bộ biết để làm j?
 3. hoangtu_Fleur

  hoangtu_Fleur Thành viên mới

  cám ơn bác, thì mình cũng muốn biết giá chung bây giờ dao động ở mức nào, vậy còn giá thi công phần thô và hoàn thiện thì sao!
 4. nokk

  nokk Thành viên mới

  Bạn dùng google tìm cụm từ suất đầu tư để tìm văn bản của bộ XD hoặc UBND TP HCM có giá xây dựng chi tiết cho từng m2 đối với từng loại công trình. Đấy là nhà dân hoặc những công trình nhỏ. Còn nếu bạn muốn tìm giá cho công trình lớn như khách sạn, tổ hợp hay chung cư thì mình biết công ty Davis Langdon & Seah chuyên làm về việc đấy.
  Được nokk sửa chữa / chuyển vào 21:07 ngày 22/08/2008
 5. vibo85

  vibo85 Thành viên mới

  Đừng tin vào giá cả của mấy bố nhà nước đưa ra bác ah. Bác Raudai nói đúng đấy, với cả còn tùy xem nhà của bác như thế nào nữa chứ( biệt thự hay nhà dân....)
 6. nguyenphiha

  nguyenphiha Thành viên rất tích cực

  túm lại cậu muốn đầu tư xây một con nhà, tất tật, giá trung bình khoảng 4triệu/m2..
 7. nokk

  nokk Thành viên mới

  Cho bạn cái link để tham khảo
  http://www.hochiminhcity.gov.vn/left/tin_tuc/hoat_dong_dieu_hanh/2008/08/mlnews.2008-08-01.7597023982

Chia sẻ trang này