1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đơn giản là tâm sự thôi

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi nnhoa123, 02/11/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. babyloving

    babyloving Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2008
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Đêm nay mất ngủ.
    Hình như m bị áp lực CV quá. Thật là mệt........
    kiểu j cũng có cách jải quyết nhỉ? Đống việc ......huuuu, bụt đâu hiện lên, giúp ta một tay.
    P/s: Bao h bao h cho đến tháng 10 hả?
  2. nobodyelse

    nobodyelse Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/11/2008
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    Ký ức như những mũi kim...cứ chích và chích...chắc phải cần một thời gian nữa...mà không biết là bao lâu nhỉ...
    Cả ngày hôm nay, không tập trung được...tâm trí cứ để đâu đâu...càng đọc những lời chia xẻ, khuyên nhủ và...mắng mỏ của mọi người...giúp cho tôi lần mò tìm đường trong bóng tối u mê...
    Thời gian tới chắc là sẽ rất mệt khi một loạt việc dồn vào, rồi đầu óc còn phải nghĩ nhiều chuyện...cái gì đến sẽ phải đến....
    Đêm nay, tôi lại trắng đêm...
    Đêm Lạnh, Xứ Người, Mưa rơi rả rích...Đông đang đến....
  3. nnhoa123

    nnhoa123 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/10/2007
    Bài viết:
    706
    Đã được thích:
    0
    Kẻ đớn đau là kẻ yêu nhiều nhất.
  4. nnhoa123

    nnhoa123 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/10/2007
    Bài viết:
    706
    Đã được thích:
    0
    Có bạn hỏi, bao giờ cho đến tháng 10. Uh, chắc tháng 10 có nhiều kỉ niệm, hoặc sẽ có một việc gì đó, thật quan trọng với bạn ấy vào tháng 10 sắp tới.
    Mình có cả hai điều, cũng muốn nhanh đến tháng 10. Tháng 10/2010 thì còn tốt nữa, dẫu biết rằng, có thể sau này mình sẽ tiếc.
    Văn của mình viết cứ thấy sao ấy, không biết cách ăn nói có khó đi vào lòng người thế này không nhỉ? Nhưng tình cảm của mình là thật.
    Hôm nay đến PTN, lại không làm gì. Mình bế tắc với công việc, vắng thầy, không thiết làm gì và cũng không biết làm gì nữa.
    Nhớ quá khứ quá, hơn 2 năm bình yên, thật sự hạnh phúc. Vẫn mãi nhớ cái mơ ước đi vào cái quán cafe có bông tuyết trắng trang trí dịp noel, nằm ẩn mình hiền dịu bên góc phố nhỏ Lý Thường Kiệt và Quang Trung (thật sự là kí ức rồi, không biết có còn chính xác không nữa - đã 3 năm không qua lại con đường cũ). Nhớ cả cái quán cafe có mặt tiền rất rộng, thiết kế sang trọng và hơi tối, tạo cảm giác ấm cúng cũng trên LTT ấy. Hồi đó, quá khứ nắm tay mình đi dạo, mình buột miệng ước được vào ngồi trong đó. Quá khứ lặng lẽ đi tiếp rồi kéo mình quay lại, bảo "mình vào đây em". Mình sợ, hồi đó sinh viên, tuy không nghèo nhưng cũng không dư dả gì, chỉ thấy sợ, nhút nhát không dám vào. Cả hai đứa đều thống nhất sẽ quay lại, nhưng hình như... lời hứa khi xưa không thể làm được nữa rồi.
    Hôm trước đón mấy người bạn từ ** qua chơi, vẫn gặp người cũ - song đã không còn là của mình. Không đau, không buồn, nhưng cũng không thể bình thường. Dẫn bạn đi, mình chọn Trocadéro là điểm xuống để lên tháp. Cái hướng nhìn ấy, cái bậc đá ấy, từng là điểm hẹn của mình và quá khứ. Vậy mà mình đứng đó, quá khứ cũng ở Paris, nhưng điểm hẹn chỉ gặp mình thôi. Cũng buồn, nhưng thở phào, may mà quá khứ và người ấy không đi, không thì còn âm ỉ mãi.
    Mình không còn yêu, quá khứ cũng vậy. Và thật may mắn là cả hai giờ nghĩ về nhau với những ấn tượng và tình cảm tốt. Vẫn dành cho nhau một góc nhỏ của trái tim, dẫu cuộc sống hiện tại thế nào.
    Mình bình yên, và quá khứ êm dịu làm cuộc sống hiện tại như lặng thêm được một chút. Cảm ơn quá khứ, cảm ơn đời đã mang quá khứ đến, như một món quà của cuộc sống. Noel này không về, nhưng sẽ có mặt ở HN từ ngày chủ nhật cuối cùng của năm. Không biết khi đó người ta đã dỡ cây thông trang trí chưa nhỉ?. Sẽ quay lại, tìm lại miền kí ức xưa.
    Quá khứ ơi, ngủ ngoan nhé. Quá khứ ơi,mong hạnh phúc cho người.
    Lâu, lâu lắm rồi mới cảm giác bình yên đến vậy. Bình yên ơi, đừng đi nữa, đừng để con sóng nào ập đến làm biển đầy bão giông.
    Kỉ niệm ngọt ngào.
  5. nguyenvmanh

    nguyenvmanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2008
    Bài viết:
    1.440
    Đã được thích:
    0
    em đang có chuyện buồn định lươt net cho vui nhưng lại đọc đc toàn chuyện buồn em cũng góp vậy ; em yêu một người nhưng người đó ko yêu em nhưng em vẫn ko từ bỏ em sẽ kiên trì đến cùng nhưng trài tim em nhói đau mỗi khi cô ấy đi bên người khác dù em biết là cô ấy ko thuộc về mình
  6. patituchi

    patituchi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2008
    Bài viết:
    1.586
    Đã được thích:
    1
    Đúng là mỗi người một nỗi khổ, chẳng ai jống ai, thấy thương bác quá, em tin chắc bác sẽ có một cuộc sống hạnh phúc sau này.
    Tình yêu thương luôn được đáp lại bằng tình yêu thương bác à.
  7. nnhoa123

    nnhoa123 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/10/2007
    Bài viết:
    706
    Đã được thích:
    0
    Ngày ấy, mới đây thôi, 3 năm về trước, trên các diễn đàn online, trong các trang nhật ký và cả ở những file word viết vội, mình kể chuyện đã xảy ra trong ngày với một niềm vui của người đang SỐNG - chứ không tồn tại. Và kết thúc thường bằng câu:
    dẫu thế nào hôm nay cũng là một ngày vui _ và ngày mai là một ngày mới.
    Bây giờ, từ một năm rưỡi trở lại, mình không còn viết nhật kí, không còn những bản word viết nháp, không còn những email cho chính mình. Các diễn đàn online, từ lâu bị quên lãng cũng mới tham gia lại, nhưng được viết với một tâm trạng buồn
    Sao thế nhỉ? Tại mình, tại hoàn cảnh? Hay tại mỗi tuổi một khác?
    Giá mà lại có thể vui vẻ như xưa.
    Mong lắm, ngày trở về -
    Sau 3 năm, mình vẫn tin mình sẽ trở về - như quyết tâm của ngày đầu tiên.
    Tôi đi tìm tôi
  8. vincent_tan

    vincent_tan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/08/2005
    Bài viết:
    3.154
    Đã được thích:
    1
    Thêm 1 ngày hạnh phúc là thời gian lại lùi dần tới thời điểm đó, phải cố mà lưu giữ lấy từng giây phút này trong kí ức vậy
  9. huyenpeo511

    huyenpeo511 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/09/2008
    Bài viết:
    741
    Đã được thích:
    0
    hôm nay rất buồn,vô cùng buồn.hôm nay là ngày đầu tiên đứng chính trong ca làm việc,nhưng đã bị thiếu gần 1triệu tiền hàng.buồn lắm cơ.nhưng chẳng biết phải làm sao cả
  10. nnhoa123

    nnhoa123 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/10/2007
    Bài viết:
    706
    Đã được thích:
    0
    Tức nghẹn ngào
    Nói về chuyện đường lên đỉnh olympia, người đánh một câu: bọn Hà Nội
    Về chuyện có mưa lớn một tí mà HN thành sông: bọn Hà Nội
    Chuyện Hoàng Thuỳ Linh lên TVT: bọn Hà Nội
    Chuyện ...

    tham nhũng, cửa quyền, tranh chấp...
    ... Bọn Hà Nội
    ... Bọn Hà Nội
    Tim mình gào thét, mỗi câu nói là một vết cứa.
    ...
    Mình quay ra: anh đừng có như thế. Tốt nhất là câm cái mồm lại.
    Bỏ chạy khỏi nơi ấy trong mưa phùn và dưới cái lạnh 2°C. Trèo lên tàu điện mà thấy mình lạnh lẽo, đơn độc. Phải làm thế nào nhi??????????
    Được nnhoa123 sửa chữa / chuyển vào 23:48 ngày 28/11/2008

Chia sẻ trang này