1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ĐƠN KHIẾU NẠI CỦA CHIQUICHITA !!!!

Chủ đề trong '1982 - Hội cún Hà Nội' bởi chiquichita, 11/05/2002.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chiquichita

    chiquichita Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2002
    Bài viết:
    1.357
    Đã được thích:
    1
    ĐƠN KHIẾU NẠI CỦA CHIQUICHITA !!!!

    Kính gửi toàn thể bà con 82 club!!
    Tui Chiquichita - thủ quỹ 82 club - nguyên cáo, có vài lời muốn thưa cùng bà con xa gần như sau:
    1, Chiqui xin đính chính lại là Chiqui ko hề thuộc quyền sở hữu của bất cứ ai hết....hic, lão Bút Chì và lão Daochich già kia đã đặt điều oan cho Chiqui đấy Cú vật!
    Sự thể nguyên nhân là thế này : đêm qua Chiqui chat với Bútchì, hắn kêu là sẽ hoàn tục trở lại cõi trần lấy zdợ. Với 1 tấm lòng cao cả, em hứa sẽ giúp đỡ bằng cách giới thiệu cho lão ý 1 cô thật xinh xắn( gần bằng Chiquithui ). Ai dè lão ý bảo là ko cần, xinh như Chiqui còn ko thèm lấy thì xinh gần bằng Chiqui thì....hic...( thật là xúc phạm con gái 82 quá). Thế là em tức khí lên, em nguyền cho lão già ý ko lấy được vợ. Bút Chì ta cười đắc ý , đầy tự tin....hic...thế là sáng nay vừa ngủ dậy...onlien...hic ....thấy 1 cái topic to đùng....ôi... ( mất cả hứng ăn sáng )
    2, Chiqui đây là con người tốt bụng, trong sạch, gương mẫu...ko hề đi lừa lọc ai hết.....cho nên vụ MMF mất cốp xe ko hề liên quan gì đến chiqui nhá. Kể ra thì cũng tội nghiệp bác ý ghê. Và để đền bù cho thiệt hại đau khổ của MMF, Chiqui đã mời bác ý đi ăn chiều hôm qua. Hoà nhá!
    Vậy bây giờ Chiqui có lời khiếu nại tới mọi người như sau:
    1, Nghiêm túc xử tội những kẻ đặt điều vu oan giá hoạ cho Chiqui - 1 con người tốt nhất thế giới, he he. Đó là các bị cáo : CBBC, Daochich911, và Code Name
    2, Trả lại cho Chiqui sự trong sạch, đó là ko hề lừa lọc bác nào bắt cưới làm chồng ( ngoài anh Milanista tự nguyện cưới nhưng đã ly dị sau 24h kết hôn, hic...). Đấy mà, chuyện người ta nghiêm túc, các bác ko được xuyên tạc đâu nhá!
    3, Anh DJ ko được nói Chiqui như thế nhá, em đây bị hại, anh ko được phát biểu linh tinh vậy. Cái gì mà cưới giả vài lần hả?? Còn lâu nha
    Và hình phạt dành cho những kẻ nói điêu là gì hả bà con?? Chiqui mong mọi người hãy đặt ra mức xử lý mấy tên rắn già có cái miệng điêu toa này , thật nặng vào cho chừa thói ăn nói ko suy nghĩ luôn

    P/s: sorry, bít là đang câu topic đấy, vì những chuyện linh tinh này, nhưng ko nói ko chịu được...thứ lỗi , thứ lỗi...

    Chiquichita

    Được sửa chữa bởi - chiquichita vào 11/05/2002 12:07
  2. @CAUBEBUTCHI

    @CAUBEBUTCHI Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0
    Toà: khiếu nại của bên nguyên vô hiệu! Căn cứ vào kết quả điều tra tâm lý của các chuyên gia, chứng thực: nguyên cáo Chiqui đã lâm vào tình trạng quá độ về tinh thần ( tên khoa học người ta gọi là "sướng quá không chịu nổi" ). Điều này cũng dễ hiểu, vì người chồng của nguyên cáo quá tuyệt vời: CAUBEBUTCHI.

    Suốt đời giữ lòng thanh tịnh
    Không để nữ sắc quấy rầy
    Ăn ngủ điều độ
    Học hành tiến bộ
    Cha mẹ vui mừng
    Bạn bè mến mộ
  3. otdo

    otdo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    1.874
    Đã được thích:
    0
    úi trùi ui...trụ trị này mê gái woe'...thay mặt toàn thể nhà chùa tôi tuyên bố cắt chức trụ trì ...
  4. paingod

    paingod Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/07/2001
    Bài viết:
    3.274
    Đã được thích:
    0
    Ờ ờ tot nhat la chiqui ve ngu di cho khoe,kho than qua
    chac ho nham the nao i chu,chiqui 2 roi ,ko phai chiqiu ne` dau
    đi ve ngu di nhe',minh lam minh chiu
    :D
    I ' m shining like the candle in the dark when you tell me that you love me
    LH@
    http://www.geocities.com/pinochio1509/paingod_h20.html
  5. EAGLE218

    EAGLE218 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    1.524
    Đã được thích:
    0
    Ôi Chi Qui thủ quĩ ơi tại chi qui thôi chứ tại ai .
    Ai bảo chi qui giới thiệu không đúng cách phải bảo bạn của chi qui xinh đẹp hơn chi qui thì bị cáo mới thích chứ nếu mà chiqui quảng cáo bạn của chiqui như vậy thì người ta thích là phải rồi kiện cáo gì nữa chứ.
    Nói chung mọi việc là do chiqui lăng nhăng không nói rõ làm bị cáo hiểu nhầm vậy yêu cầu bị cáo đổi thành nguyên cáo kiện lại ChiQui tội vu oan và tung hoả mù lung tung.
    XIN HẾT.

    EAGLE
    [/size=8]
  6. HalfmoonNUCE

    HalfmoonNUCE Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/05/2001
    Bài viết:
    2.419
    Đã được thích:
    0
    Đấy là cậu nói thế thôi chứ chả có bằng chứng của cái gọi là kết luận của chuyên gia gì cả ... chắc là cbbc vừa ăn cướp vừa la làng : trấn lột con cái nhà về làm vợ kiêm đội lốt quan toà xét xử . Hế hế mà cái này cũng có thể hiểu là một vấn đề thuộc lĩnh vực tâm lý : bức xúc quá nên hoang tưởng ... cứ cho rằng mình muốn cái gì thì y rằng cái đó là hiện thực
    Trăng đầu tháng có lần em ví :
    Chữ D hoa như vầng trăng xẻ nửa,
    Tên anh như nửa trăng mờ tỏ
    Ai bỏ quên lặng lẽ sáng bên trời
  7. LOVEDREAM

    LOVEDREAM Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    331
    Đã được thích:
    0
    Cậu bé bút chì này cú tưởng sau một thời gian tu thành chính quả. Nào ngờ bây giờ cậu ta phá giới xuống núi kiếm gái về làm vợ(thiện tai !?! thiện tai) Bây giờ CLUB 82 lại có thêm một vi tiểu bảo thứ 2. Không biết chú này có giỏi hơn chú kia về cả hình thức lẫn tài năng không đây ??? Phen này các cô gái nhà ta thêm một mối lo ngại( Cẩn thận mau vì tiểu đội cực nhanh bây giờ các chú toàn đi kiếm người yêu hết rồi thì chị em nhà ta tự mình bảo vệ lấy nha
    Yêu em anh viết thơ tình
    Nhớ em anh biết tim mình lẻ loi
    Sao giờ tình chẳng có đôi
    Để anh gối chiếc đêm nằm nhớ em​
  8. Code_Name_new

    Code_Name_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/02/2002
    Bài viết:
    436
    Đã được thích:
    0
    CAUBEBUTCHI vừa leo lên đc tầng mây thứ 9 thì bị ChiQui nhà ta lôi xuống mặt đất, thế là uổng công cả đời tu luyện
    No One Lives Forever
  9. @CAUBEBUTCHI

    @CAUBEBUTCHI Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0
    Ha ha, không uổng công! Đáng mà!

    Suốt đời giữ lòng thanh tịnh
    Không để nữ sắc quấy rầy
    Ăn ngủ điều độ
    Học hành tiến bộ
    Cha mẹ vui mừng
    Bạn bè mến mộ
  10. SilverMoon

    SilverMoon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/02/2002
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    0
    Chết chửa, đời thuở nhà ai Tam Tạng lại đi mê gái bao giờ không, không khí của hội 82 ô nhiễm nặng rùi,
    [​IMG]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này