1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đơn: Kính gửi ban lãnh đạo HPC

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hoa Phượng (HP Club)' bởi fangto_mat, 18/08/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. fangto_mat

    fangto_mat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2004
    Bài viết:
    2.716
    Đã được thích:
    0
    Đơn: Kính gửi ban lãnh đạo HPC

    Cộng Hoà Xã Hôi Chủ Nghĩa Việt Nam
    Độc Lập Tự Do Hạnh Phúc

    Đơn xin miễn giảm phí đóng quỹ HPC

    Kính gửi: ban lãnh đạo HPC
    đồng kính gửi các đồng chí có liên quan

    Tên em là : lê Trọng Thành
    Nick : fangto_mat

    hôm nay ngày 18/08/2k6. Em viết lá đơn này xin kính trình với quý ban lãnh đạo HPC 01 vấn đề như sau: Hiện nay do hoàn cảnh kinh tế của em quá khó khăn mà em lại nợ số tiền quỹ của HPC_hp là những 3 tháng rồi ( 3 thang nhân 2 = 60k ). 60k đối với các anh, các chị thì chỉ là chuyện nhỏ nhưng mà đối với em thì lại là cả một vấn đề, em tự cảm thấy mình không còn đủ năng lực tài chính để chi trả, để đóng quỹ. Do đó em viết lá đơn này để xin được miễn giảm ( cụ thể là miễn giảm 50% ) số tiền quỹ ạ, kính mong quý ban lãnh đạo của HPC có thể xem xét cho hoàn cảnh của em: học sinh nghèo vượt khó, sống xa nhà ............ hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Vậy kính mong quý ban lãnh đạo của HPC và các đồng chí có liên quan xem xét để miễn giảm cho em 50% ạ ( 60k - 50% = 30k ), sau này em xin ứa sẽ cố gắng toàn tâm toàn ý với HPC. Em xin chân thành cảm ơn.

    Hải Phòng ngày 18/9/2k6
    kt : Thành
    Lê Trong Thành
  2. thankiemvdk

    thankiemvdk Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2002
    Bài viết:
    10.532
    Đã được thích:
    372
    Mót chuận bị del cái này nha .. he he
  3. tuanno1

    tuanno1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2003
    Bài viết:
    3.227
    Đã được thích:
    0
    Chưa được cảm động lòng người lắm, ông về viết lại bản khác đi. Viết sao cho nó lâm li bi đát ấy, bài này cho 5 điểm thôi. Tình hình có vẻ dân tình đang chờ hậu xét, viết hay hay một tý đi.
  4. xautraivotinh

    xautraivotinh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2004
    Bài viết:
    9.374
    Đã được thích:
    1.338
    Được cái thật thà cộng thêm cho 2 điểm nữa
    to : fangto
    nhà ông có điện thoại không Zậy
  5. hungloga

    hungloga Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2005
    Bài viết:
    785
    Đã được thích:
    0
    Xem ra chú em này có vẻ đa dạng trong cách thuyết phục lắm. Hôm qua thì dùng lời lẽ manh mẽ khẳng định quyết tâm doạ Hungloga ,không chỉ thế lại còn tuyệt tình đòi dứt áo ra đi nữa chứ.bây giờ lên đây thì lại thấy sướt mướt cảnh ngộ quá.Ai dám nghĩ trong lúc anh em HPC đang trăn trở vì cái khó của một thành viên cái khổ của một đời sinh viên thì nhân vật chính của chúng ta lại đang rủ mọi người đi uống bia. hic hic
    Túm lại nhà mình vẫn có chính sách hõ trợ học sinh nghèo học giỏi . vì thế nếu chú Thành có muốn nhận trợ cấp thì phải mang bản sao học bạ của chú cho mod để chờ xét duyệt nghe chửa
    lonely loga
  6. fangto_mat

    fangto_mat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2004
    Bài viết:
    2.716
    Đã được thích:
    0
    những gì mà em viết ở phía bên trên đều 100% là sự thật, nếu các anh các chị mà bắt em về viết lại 1 lá đơn khác, em sẽ viết được, không những viết được mà chắc chắn là sẽ viết hay hơn những gì mà em viết ở bên trên rất nhiều. tuy nhiên như thế thì lại là sự dối trá............. em hoàn toàn không thích nói dối với các anh các chị. mà chắc các anh các chị cũng không hề thích nghe những lời nói dối trá........... Em nói thế có đúng không ạ
    @ lão già Hungloga: học bạ của em bị mất rồi, Năm ngoái nhà em bị lụt, nước lũ đã cuốn trôi mất rồi...............
    @ xautrai: cám ơn ông đã ủng hộ tôi
    Kính mong các anh các chị xét duyệt lá đơn của em
    Thực sự là em rất muốn được quay về những ngày xa xưa
  7. dunghp123

    dunghp123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2006
    Bài viết:
    3.598
    Đã được thích:
    0
    Thưa các anh chị , em có nhiều điều muốn nói khác cơ nhưng mà anh fang vào mặt anh ý cứ nhờ em vào ủng hộ anh ý vì theo anh ý trong này có nhiều kẻ thù quá . Thui thế thì em cũng xin ủng hộ anh ý một chân nếu các anh miễn cho anh ý được 50% thì cũng nên giúp đỡ anh ý với . Dù sao thì anh ý cũng vào hàng học sinh nghèo( chưa chắc đã vượt khó chắc trót dại gái nên tiêu hết tiền bố mẹ gửi). Hơn nữa anh ý cũng từng là thành viên hơi ngoan của HPC ( trừ cái lúc anh ý bảo em là : " HPC toàn bọn kẹt sỉ có mỗi 30k mà xin mãi không được" ) . Đấy chính vì lẽ đó mà em có ý kiến để các anh chị giúp đỡ anh ý để anh ý qua đc khó khăn lúc này còn khó khăn sau thì mặc kệ anh ý ..... Em xin hết ý kiến ạ .
  8. tuanno1

    tuanno1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2003
    Bài viết:
    3.227
    Đã được thích:
    0
    Ý mà khoan đã cái câu "trót dại gái" ấy hay nhở. Thành ơi ông dại ở chỗ nào thế chỉ tôi với nhỉ.
  9. dunghp123

    dunghp123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2006
    Bài viết:
    3.598
    Đã được thích:
    0
    Cái anh này chỉ được cái tò mò , anh ý mà có trót dại làm sao anh biết đc, em là em chỉ đoán thôi mà
  10. HOANGDECUAMAFIA

    HOANGDECUAMAFIA Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    269
    Đã được thích:
    1
    Dung ơi nói to thế thì chắc là không phải đoán đâu nhỉ??? Hay là ai kia dại với ai đấy???

Chia sẻ trang này