1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đón năm mới 2007 trên đỉnh Fanxipang

Chủ đề trong 'Hồi ức về các chuyến đi' bởi virgo318, 01/01/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Chitto

    Chitto Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    5.198
    Đã được thích:
    13
    Cậu gánh đồ người Mông dễ thương tên là Trà, mười tám tuổi. Mỗi lần nói thì câu cuối cậu ấy lại vút lên rất lạ, vui tai. Nói chuyện với cậu này rất thú vị.
    "Mười tám tuổi là chưa lấy được vợ đâu á, nhà nước chưa cho đâu ớ, nhưng mà con gái ở đây mười bảy là có chồng hết rồi á.... "
    [​IMG]
    Gốc cây thảo quả.
    [​IMG]
  2. iku

    iku Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2005
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Minh cung biet them may dieu moi a
    Con de co rau la con de cai day a
  3. iku

    iku Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2005
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Min la min an tuong nhat o cai doan leo thang go a
    Vua di wa 1 cho nguy hiem lai xuong mot cai doc thang dung a
    Rung thi am u, do thi cao, nguy hiem, lieu trai het cho noi ...
    ...
    The ma lai vang vang cai giong cua em Dieu:
    "... mot dem nho nho, nho ra minh mot minh ..."
    ...
    khe khe, lieu trai, rung ron ... het cho noi
  4. Chitto

    Chitto Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    5.198
    Đã được thích:
    13

    Bám theo chân người gánh đồ trẻ tuổi nói chuyện vui tai, được cậu lấy hạt thảo quả khô cho nếm thử, đi đều đặn đến 11.30 thì đến chỗ ăn trưa, là một đoạn suối cắt ngang đường.
    Từ trên dốc, làn khói xanh bốc lên trong màn sương mù mờ mịt, ánh lửa ấm áp trong cái lạnh ướt mùa đông thật là lời gọi chào thiết thực nhất.
    [​IMG]
    Trên những tảng đá bên bờ suối, ấm nước sôi là thứ thân quen gần gũi và cần thiết nhất. Ấm trà nóng làm tỉnh cả người. Chờ một lúc thì đoàn phía sau đến. Bữa trưa bánh mì với nước suối. Cả chuyến đi chỉ uống nước suối, và non nửa là nước chưa đun, nhưng chả ai đau bụng cả, thậm chí có người còn nói đã nghiện nước suối....
  5. notes

    notes Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Bài viết:
    838
    Đã được thích:
    0
    Bác Chitto, đoàn mình không ai bị vắt đâu chỉ nhờ có món tất nylon và tất chống vắt, mà còn nhờ những lọ thuốc Dep được bôi đẫm trên từng khoảng da không được che chắn.
    Cả đời em chưa vào rừng bao giờ nên cũng tò mò xem con vắt nó mồm ngang mũi dọc ra làm sao mà dân tình lại sợ nó thế. Hoá ra vắt ở rừng thảo quả trên đường lên Fan nó chỉ bé như que tăm, màu nâu nâu dài chừng 2-3 cm, cái đầu cứ ngoe nguẩy, nhưng cũng may nó không tự quăng mình bám vào mục tiêu như ai đó doạ nạt. . Cũng có vài bác bị vắt tấn công nhưng chỉ ở bên ngoài giày hoặc quần, chắc chúng sợ thành món vắt hấp nên chả dám chui vào xơi cái món ăn khoái khẩu của mình.
  6. csui

    csui Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2007
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Bac Chitto viet bai hay qua, em doc ma cuoi dau ca bung hêhh Bac viet not het di, moi nguoi dua anh len nhiu nhiu cho em xem voi, them xem nhưng cai hinh doc chieu cua cac bac , hay the hien minh la mot tay san anh tai ba di cac ba oi!!!!!!!!!!!! em rat ung ho?
    Bac Chitto dua anh cua anh H'' Mong Tra len lam em lai nho anh y rui!!!!!
  7. dau_dau

    dau_dau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2005
    Bài viết:
    1.448
    Đã được thích:
    0
    đ/c iku với đ/c csui toàn biết ko dấu thế, đánh tiếng Việt có dấu đi cho mọi người dễ nhìn
    @csui: ko bít đ/c là ai nhỉ
    Thấy Chito post món hấp dẫn nhất ngày thứ nhất, mình cũng đú với chito 1 téo, he he
    [​IMG]
    Thêm cái ảnh xào xào nấu nấu của mấy anh porter, nhìn thèm vãi
    [​IMG]
  8. dieunhon

    dieunhon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2007
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    05/01/2007
    Sorry!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
    Được dieunhon sửa chữa / chuyển vào 11:06 ngày 05/01/2007
  9. dieunhon

    dieunhon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2007
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    Đồng chí iku đừng nhắc đến giọng hát của em Diệu mà Bác Chitto lại bị phân tán tư tưởng ko viết bài được nữa bây giờ. Hôm leo đến đoạn nguy hiểm Bác Chit bị em làm cho phân tán tư tưởng rồi đấy!
    Hôm nay em cũng định hát đấy, nhưng tất cả vì anh Chitto , để Bác ý làm nốt quãng đường còn lại thì em mới dám "hét"
  10. dieunhon

    dieunhon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2007
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0

    Được dieunhon sửa chữa / chuyển vào 11:04 ngày 05/01/2007

Chia sẻ trang này