1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đơn vị chữa tủ lạnh không lạnh trên địa bàn hà thành uy tín thời điểm này

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi quyen17956, 16/07/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. quyen17956

  quyen17956 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/07/2017
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Sau một thời kì dùng, tủ lạnh sẽ không thể tránh khỏi gặp phải sự cố như: tủ lạnh không được lạnh, tủ lạnh kêu to,tủ lạnh chảy đồ nấu, tủ lạnh đóng tuyết, tủ lạnh không được đóng đá… Vậy bạn có biết những căn do này do đâu không? kinh nghiệm chữa hiệu quả cực tốt mà không được cần gọi thợ chưa?... Các chuyên gia điện lạnh thanh xuân sẽ chỉ cho bạn 5 duyên do khiến cho tủ lạnh gặp phải trục trặc không lạnh.

  máy lạnh non môi chất làm lành, mất gas

  xem thêm :sửa tủ lạnh tại nhà


  [​IMG]


  máy lạnh non gas, hết gas cũng thậm chí là một ở những duyên do khiến cho máy lạnh không lạnh. Lúc này, để giúp tủ lạnh hoạt động ổn định bạn cần liên lạc với dịch vụ sửa chữa máy lạnh không lạnh để khắc phục sự cố kịp thời, không làm ảnh hưởng đến các đồ uống bảo quản bên trong máy lạnh.


  sự cố gioăng cao su đệm cửa tủ lạnh
  máy lạnh bị hở do gioăng cao su quá cũ không được đóng được khít nên khiến cho tủ lạnh bị thoát hơi lạnh ra nền. Lúc này, tủ vẫn phải hoạt động liên tục để tạo ra hơi mát bảo vệ thức ăn. Chính điều này đã gây tốn nhiều điện năng.
  Trước khi tiến hành khắc phục, bạn cần thẩm tra một vài chi tiết nhỏ như role hiệt độ.

  Tuyết bám vào ống dẫn hơi dàn lạnh
  Hơi lạnh của ngăn đựng rau sẽ được lấy từ ngăn làm đá thông qua đường ống dẫn hơi lạnh. Nếu đường ống dẫn này bị bám nhiều tuyết thì hơi lạnh sẽ không được thể lan tỏa xuống dàn lạnh bên dưới.

  Quạt gió tủ lạnh bị sự cố
  Đây cũng là một bên trong những căn nguyên khiến máy lạnh không được lạnh. Quạt gió máy lạnh có nhiệm vụ thổi hơi lạnh từ ngăn lạnh sâu xuống ngăn mát, do đó khi ngăn mát tủ lạnh không có hơi lạnh thì nguyên nhân đôi lúc là do quạt gió bị hỏng hay không được quay.

  hỏng linh kiện ở
  Đây là một bên trong những nguyên cớ phức tạp nhất, vì nếu tủ lạnh bị hỏng hóc một hoặc vài linh kiện nào đó trong thì máy lạnh sẽ chạy không được hiệu xuất tốt, làm lạnh rất kém
  Những linh kiện khi bị trục trặc như: quạt gió, sò lạnh, rơ le cảm biến nhiệt là nguyên cớ dẫn đến tình trạng tủ không làm lạnh.
  Nếu gặp phải bệnh tu lanh khong lanh, không hoạt động mà không được thể tự mình chữa, hãy kết nối với dịch vụ khắc phục sự cố máy lạnh không lạnh của cơ sở điện lạnh bác khoa quyền thanh xuân để được chỉnh sửa kịp thời.

Chia sẻ trang này