1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Done

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi nguoitronggiangho_pc, 14/12/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thoigianquyetdinh

    thoigianquyetdinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    288
    Đã được thích:
    0
    kiếm cô khác đền cho nó bạn ạ.Nhưng mà hơi khó đấy
  2. ihere

    ihere Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2004
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    0
    kiếm cô khác đi
  3. nguoitronggiangho_pc

    nguoitronggiangho_pc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2006
    Bài viết:
    2.575
    Đã được thích:
    993
    Cảm ơn các bác!
    Em đang lên một kế hoạch dài hơi! Mình phải biết mình biết người! Thứ 2 tới đến nhà bạn gái đấy chơi rồi. Cô ta mời mình đến chơi! Lúc đấy mình chưa biết nhà, cô ta bảo là viết địa chỉ cho, mình chốt một câu: Đừng đưa địa chỉ cho tớ, tự tớ sẽ tìm đến được. Cô ta mắt tròn mắt dẹt : Thật á! ( Mình biết được sđt máy bàn) Vấn đề mình nhờ các bạn tư vấn cho chuyện quà cáp ntn? ( Cho bố me, anh trai..) Các bạn nhớ hộ mình là ko xa hoa quá nhé kẻo người ta lại cho mình hợm ..
    Ôi sao mình nhớ cô ta quá!!!!
  4. negunsd

    negunsd Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/03/2006
    Bài viết:
    309
    Đã được thích:
    0
    Bác xem Big fish chưa ?? có 1 scene y hệt cho bác áp dụng, đây, lấy link cho bác tham khảo :
    http://youtube.com/watch?v=PVV8b6lmqwQ
    Nhưng tốt nhất là bảo toàn ngọc thể bác nhé, hại đến thân thì chắc rồi còn được gì thì chưa biết, thôi chúc bác thành công
  5. DevillRed

    DevillRed Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2006
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    vấn đề quà cáp của bác em thấy ko khó cái khó là làm thế nào để gđ bạn ấy thấy đc mình hơn hẳn chú kia--->bác cho ku kia bay luôn.nhưng bác cũng phải cẩn thận cái zùi cui của nó,ra ngõ nó làm phát là xong ko girl gủng gì nữa đấy.cẩn thận nhé.còn quà em thấy bác cần phải nghiên cứa thật kĩ,tuỳ dựa vào tình hình mà fang.fang thật hợp lý chú kia mới bay đc
  6. nguoitronggiangho_pc

    nguoitronggiangho_pc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2006
    Bài viết:
    2.575
    Đã được thích:
    993
    Ôi cuộc đời bao oan trái. Sao mình nhớ bạn thế!
    Hỡi thế gian sao trời xanh trêu đùa hai người!
    Ai bảo yêu là khổ?
  7. Paradise_Lost

    Paradise_Lost Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2006
    Bài viết:
    682
    Đã được thích:
    4
    Lần đầu tiên đến chơi thì cũng chẳng cần thiết phải có quà, nếu có quà thì chỉ để làm vui cho mọi người chứ không thể như kiểu quen thân lâu ngày. "Bố ơi bố, con vừa đi công tác, dọc đường con mua đựơc hũ rượu Minh Mạng ngon quá, bố uống mà phang mẹ cho khoẻ nhé!" đựơc.
    Tốt hơn là nên mua một bó hoa đèm đẹp, mua hoa về cho nàng hay bà già nàng tự cắm vào lọ hơn là mua loại có bao ny lông diêm dúa làm gì. Vừa đẹp nhà mà vừa vui vẻ,
    Nhà có con gái người ta cũng thích có nhiều lựa chọn chàng rể. Không ngại lắm, còn chuyện thằng kia có võ hìhì thì công nhận tớ cũng sợ bỏ mẹ.
  8. Dante_from_hell

    Dante_from_hell Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/01/2006
    Bài viết:
    1.311
    Đã được thích:
    0
    Học với nhau cấp 1 thì bác thử tìm xem có cái ảnh ngộ ngộ nào của 2 người or cả lớp hồi cấp 1 ko? Mang mấy thứ linh tinh đến cho bạn bác xem, rồi ngồi ôn lại kỷ niệm xưa, abc abc, đại khái nó phải tự nhiên thì mới ngon được! Còn lại thì với gia đình đối tượng bác cứ có một bó hoa gọi là là được rồi, chúc bác thành công!
  9. dukickvietnam

    dukickvietnam Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2004
    Bài viết:
    4.351
    Đã được thích:
    7
    ca này quá khó ,,kekke bị sét đánh rồi ,lại ăn thêm đòn tù nữa thì .
  10. nguoitronggiangho_pc

    nguoitronggiangho_pc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2006
    Bài viết:
    2.575
    Đã được thích:
    993
    Chuyện đòn tù thì mình ko sợ( Thănng ku kia mà đứng cạnh mình nó còn phải ngước lên. Còn động đến chuyện tay chân, đao búa với dùi cui, còng số 8--> Ko chơi! Mình xác định rồi: đối thủ chính là cô gái kia. Cô ta mà xuôi thì thằng kia ra rìa là cái chắc. Nhưng mà ... khổ nôi: thằng cai tù kia nó được ông chú giới thiệu cho. Thân thiết với gia đình lắm rồi. Mình xông pha trận mạc nhiều mà nghĩ đến chuyện này sao thấy nó ... dark quá.
    Bạn nào có độc chiêu...thuốc độc liều cao đấy cho mình với.
    Ôi , một tình yêu không thể nói.

Chia sẻ trang này