1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

done

Chủ đề trong 'Thị trường Hải Phòng' bởi quangdang85, 24/03/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. loimht

    loimht Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/03/2011
    Bài viết:
    56.438
    Đã được thích:
    300
    ....
  2. chipbong157

    chipbong157 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2011
    Bài viết:
    94.916
    Đã được thích:
    1.315
    trả lễ ace nào , sáng mình đi nhập gấu khủng bố cao 2m h mới về !
  3. ngoinhanhohp

    ngoinhanhohp Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2007
    Bài viết:
    79.759
    Đã được thích:
    577
  4. HanhtayHanhtay

    HanhtayHanhtay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/05/2011
    Bài viết:
    3.642
    Đã được thích:
    3
    up
  5. boobs

    boobs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2011
    Bài viết:
    3.474
    Đã được thích:
    1.883
    Lên cho đắt khách
  6. boobs

    boobs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2011
    Bài viết:
    3.474
    Đã được thích:
    1.883
    Lên lúc chập tối
  7. thanhthan12

    thanhthan12 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2010
    Bài viết:
    9.062
    Đã được thích:
    1.103
    nhà anh đẹp,em chỉ ko thích cái cầu thang thôi
    up hộ ng cùng đường,nhà em ngõ 20 ^^
  8. gapro147

    gapro147 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2008
    Bài viết:
    20.560
    Đã được thích:
    426
    up
  9. agp

    agp Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    16.826
    Đã được thích:
    2
    Trong cuộc sống hàng ngày có những thói quen chúng ta tưởng là giữ vệ sinh nhưng thực ra lại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Dùng giấy trắng gói thức ăn: Nhiều nhà máy giấy trong quá trình sản xuất thường dùng thuốc tẩy. Thuốc tẩy trong giấy sau khi tiếp xúc với thức ăn sẽ gây ra một loạt phản ứng hóa học, sản sinh những chất độc hại, gây ô nhiễm cho thức ăn.

    >> Món ăn bài thuốc tốt cho tim, mạch vành
    >> Xác định “thủ phạm” gây ung thư tủy xương

    Lấy giấy vệ sinh lau bát đũa và hoa quả: Nhiều loại giấy vệ sinh chưa khử trùng hoặc khử trùng không được triệt để nên vi trùng sẽ bám vào những thứ vừa lau. Chỉ có những loại giấy vệ sinh cao cấp được khử trùng một cách nghiêm ngặt, mới phù hợp vệ sinh.

    Dùng khăn trải bàn bằng nilon: Bàn ăn trải khăn nilon sẽ trông thật đẹp mắt nhưng nilon là thứ dễ bám cát bụi, vi trùng. Mặt khác, nhiều loại nilon được làm bằng nguyên liệu độc hại do đó, khi bát đĩa và thức ăn tiếp xúc với nilon trong thời gian dài sẽ bị dính chất độc gây bệnh.

    Lấy lồng bàn đậy thức ăn: ***g bàn có thể ngăn ruồi nhặng đậu vào thức ăn. Tuy nhiên, ruồi nhặng vẫn có thể đậu trên lưới, để lại trứng có vi trùng, có thể lọt xuống mắt lưới rớt vào thức ăn.

    Lấy khăn mặt lau nồi niêu, bát đĩa, cốc chén: Khăn mặt có nhiều vi trùng nên lấy khăn mặt lau chỉ càng tăng thêm khả năng nhiễm khuẩn.

    Lấy rượu trắng lau bát đĩa: Nhiều người thường lấy rượu trắng lau bát đĩa vì nhầm tưởng rượu có thể khử trùng. Nhưng họ đâu biết rằng, cồn khử trùng dùng trong y tế là 75 độ, còn rượu trắng bình thường chỉ dưới 56 độ. Vì vậy, lấy rượu trắng lau bát đĩa không đạt được mục đích khử trùng.

    Ngủ dậy là gấp chăn ngay: Cơ thể chúng ta hàng ngày đều ra nhiều mồ hôi, kể cả lúc ngủ. Do đó, khi ngủ dậy nếu gấp chăn ngay thì mồ hôi còn ngấm trong chăn. Lâu ngày, chăn không những hôi, ảnh hưởng đến giấc ngủ, mà còn tạo môi trường cho gây bệnh. Phương pháp tốt nhất là sau khi ngủ dậy, chúng ta nên lật chăn lại, hong khoảng 10 phút rồi mới gấp, mỗi tuần nên phơi chăn một lần.

    Dùng một loạt kem đánh răng trong thời gian dài: Kem đánh răng có thuốc, có tác dụng nhất định đối với một loại vi trùng nào đó. Thế nhưng, dùng một loại kem đánh răng trong thời gian dài sẽ làm cho vi trùng dần dần thích ứng với thuốc, làm mất hiệu quả của kem đánh răng. Vì vậy, bạn nên định kỳ thay đổi loại kem đánh răng.

    (Theo Vietnamplus)
  10. chipbong157

    chipbong157 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2011
    Bài viết:
    94.916
    Đã được thích:
    1.315
    Trích:
    ptk_hp viết lúc 19:26 - 19/12/2011


    ôm sướng lắm nhở, mỗi tội ko có tiền mua gấu cho gấu
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------


    [​IMG]


    Gấu của em mà đòi con to , em cứ nói thế này , nếu ko ăn thua thì qua anh mua trả góp , có 2 củ rưỡi thôi mà ! [:D]

    [​IMG]

    Gấu to ôm sướng hẳn rồi
    Kinh tế suy thoái thì ... thôi cũng đành !
    Quà tặng cốt ở chân thành
    Nhỏ xinh nhưng tấm lòng anh trao người
    Đắn đo chi nữa em ơi!
    Em mà thích đú... anh thôi em liền ! [-X

    [​IMG]

Chia sẻ trang này