1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Done

Chủ đề trong 'Thị trường Hải Phòng' bởi quan05021988, 04/01/2013.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chucvuive

    chucvuive Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    09/07/2012
    Bài viết:
    280
    Đã được thích:
    8
    Trước tiên tôi thật sự xin lỗi chủ topic

    Chủ topic đã đưa bài viết này lên diễn đàn tôi hoàn toàn ko trách chủ topic bất kỳ điều gì bởi vì tôi biết tâm lý khách hàng mua sim là phải sang tên.

    Đúng như lời bác "uptop" 53 Trần Phú, tôi đã mua dc 1 lô sim smart viettel kích rồi có chức năng như sim đa năng cách đây khoảng 3 tháng của 1 người làm ở đại lý số 62 Lạch Tray tên Tuấn ( hiện đang là NVKD viettel dùng số 0975252999). Tại thời điểm đó tôi ko biết hạn chế của sim smart là chỉ User nào đấu ra sim đó ( thông tin ảo) mới có quyền huỷ gói cước smart nên tôi đã nhập rất nhiều và nghĩ là User nào cũng có thể thay đổi dc thông tin. Bởi vì thông thường thay đổi thông tin cá nhân của bất kỳ 1 sim nào đối với người kinh doanh sim thẻ là 1 điều hoàn toàn dễ dàng nhất lại là những sim có giá trị thấp

    Tôi đã bán ra thị trường 1 ít sim và sau đó gọi anh Tuấn ( 0975252999) thay đổi thông tin nhưng tại thời điểm đó ko ai biết thay đổi thông tin sim của bộ Smart.Và anh Tuấn hẹn tôi thế nào thì tôi đã hẹn lại khách hàng như vậy. Tôi cũng biết rằng đến thời điểm này anh Tuấn phải có trách nhiệm giải quyết ko chỉ cho riêng tôi mà cho rất nhiều điểm bán.Vì vậy tôi đã nhờ 1 số đại lý lớn nhưng họ đều ko giải quyết dc mặc dù chấp nhận mất phí dịch vụ cao.

    Toi hứa sẽ giải quyết cho bạn trong thời gian nhanh nhất ,bởi vì bây giờ tôi hoàn toàn phụ thuộc vào phía đại lý bán ra sim kia.

    That su trong việc này tôi đã sơ xuất và sai xót với khách hàng,chứ tôi cũng chưa có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của bất kỳ khách hàng nào. Tôi xin cam kết chiéc sim của bạn ko bao giờ có bất kỳ ai có thể thay sim của bạn,và tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về sang tên cho bạn.

    Sim tôi đã bán cho bạn là 400k. Tôi đã viết bài xin lỗi ban,nếu bạn vẫn ko tin tưởng tôi có thể hoàn trả bạn lại tiền,và tặng bạn chiếc sim đó.

    Nếu bạn còn tin tôi hãy cho tôi 1 thời gian ngắn tôi sẽ giục đại lý sang tên cho bạn 1 cách nhanh nhất
    Tôi xin lỗi và cũng cảm ơn bạn đã cho tôi 1 bài học để lần sau có thể thận trọng hơn trong kinh doanh.

    Tôi đã bán sim cho rất nhiều người trên diễn đàn. Nếu tôi có hành vi cố tình lừa đảo tôi đã không giao dịch với bạn và nhiều người khác tại ngay địa điểm mình làm việc ( hoặc tại nhà )
  2. quan05021988

    quan05021988 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/05/2012
    Bài viết:
    1.875
    Đã được thích:
    290
    anh cứ nói rõ ntn thì ai trách gì anh chứ. Em thông cảm Và chờ tin tức của a. ok[r2)][r2)]
  3. uptop

    uptop Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/08/2012
    Bài viết:
    7.848
    Đã được thích:
    904
    có quả rác nào số xấu bán rẻ ko a, cần chức năng sim đại lý [:D]
  4. Hpy1368

    Hpy1368 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/01/2012
    Bài viết:
    52.201
    Đã được thích:
    2.166
    [r2)][r2)][r2)][r2)]

Chia sẻ trang này