1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đóng giường cưới - Nơi hạnh phúc của bạn hiện hữu

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi Rong_Xanh, 13/08/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Rong_Xanh

    Rong_Xanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/01/2002
    Bài viết:
    777
    Đã được thích:
    0
    ca đay nua nhe:
    http://www9.ttvnol.com/uploaded2/Rong_Xanh/giuong%20ngu%202.JPG
    thiet ke nay thuc ra la 3 cai ngan keo, de het xuong dat thi thanh cai giuong, con chong len nhau theo chieu thang dung thi thanh cai tu
    toi thiet ke de duoc dem 3 khuc cua everon vao ngan keo day.
    dem cua toi la 155x195x5 cm
  2. CoolDragon

    CoolDragon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2003
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    bạn đến Gia Nguyễn Decor 154 nghi tàm -tây hồ nhá . có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp và nhân viên phục vụ tận tình ,có cả mẫu bán sẵn bằng gỗ tự nhiên ( gỗ thịt ) cao cấp như Hương ,gụ , xoan đào ,v,v,,,,v
    vào link này nhé
    http://360.yahoo.com/profile-8AhIKPU2cqeRRwQBi4F4.LHj6q83xA--?cq=1
  3. Axon_Eds

    Axon_Eds Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    5.023
    Đã được thích:
    0
    xời thiết kế muốn đẹp hay không cứ phải có vấn đề ĐẦU TIÊN cái đã.
  4. cekpet_art

    cekpet_art Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/10/2004
    Bài viết:
    315
    Đã được thích:
    0

    Được cekpet_Art sửa chữa / chuyển vào 15:41 ngày 27/08/2007
  5. cekpet_art

    cekpet_art Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/10/2004
    Bài viết:
    315
    Đã được thích:
    0

  6. cekpet_art

    cekpet_art Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/10/2004
    Bài viết:
    315
    Đã được thích:
    0

  7. takemetoyoursoul

    takemetoyoursoul Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2006
    Bài viết:
    324
    Đã được thích:
    0
    Tỏằ> câng nói thỏưt là phòng ngỏằĐ cỏằĐa Axon tỏằ> nhơn nhặ cĂi phòng thư nghiỏằ?m -bàn bỏằ? - giặỏằng trông lỏĂnh lỏẵo quĂ , chỏÊ ỏƠm cúng tỏạo nào cỏÊ .Tỏằ> cỏằâ lỏĂnh hỏt cỏÊ ngặỏằi
  8. bupbe2003

    bupbe2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Bài viết:
    1.278
    Đã được thích:
    0
    Cho tớ hỏi với: đóng giường cưới thì nên dùng gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên?
    Sau khi lượn qua loa tham khảo thì tớ thấy như sau:
    - ở hàng gỗ CN, người ta nói: gỗ CN bền chục năm, không co ngót giãn nở. Nếu phòng không ẩm thì không hỏng đc (nhà mình ở tầng 2 nên không ẩm). Họ còn nói gỗ TN bây giờ linh tinh lắm, chất lượng không biết đâu mà lần, lại còn dễ cong vênh co ngót, không khắc phục đc.
    - ở hàng gỗ TN, người ta bảo:tiền nào của nấy. Gỗ CN rẻ nhưng không bền, (. mùn cưa ép rồi dán lớp ngoài bóng bẩy lên, nếu gặp ẩm nhiều sẽ chóng hỏng.
    Nói xấu nhau ghê quá. Bản thân tớ thì thấy về kiểu dáng, gỗ TN thường thô hơn, hoa văn chạm kiểu giả cổ, màu vân gỗ thường không đều, tớ không thích lắm, nhưng chất lượng thì tất nhiên phải hơn gỗ CN, mà có mộng ghép thì phải chắc chắn hơn gỗ CN bắt vít. Nhưng gỗ CN lại có lớp ngoài trông đẹp và màu mịn, kiểu dáng cũng hiện đại hơn. Mỗi nó là mùn cưa ép, bắt vít thì làm sao bền chắc được. Mới va chạm 1 tí đã thấy thành giường có vết lõm rồi.
    Về giá cả, hỏi mấy cái ưng ưng thì giường gỗ CN chạm rất đẹp giá 3.8tr, cái đẹp gần như thế nhưng đơn giản hơn nhiều, không chạm thì có 1.8tr (không hiểu sao rẻ thế nữa). Giường gỗ Giáng Hương thì bảo 15tr , giường gỗ gụ là 7tr, còn giường gỗ Pơmu có 2.6 (nhưng tớ không thích màu vàng sáng của gỗ Pơmu)
    Tớ muốn giường có độ bền 10 năm thì dùng gỗ CN có nên không? Các nàng và chàng tư vấn cho với. Đang chưa biết đi mua hay thuê đóng đây ạ.
  9. goldenland

    goldenland Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    710
    Đã được thích:
    0
    hì, tớ tư vấn cho các nàng tí nhé, tất nhiên là gỗ nhân tạo, dù có là hàng MDF ngoại nhậtp, hàng malaysia, rồi thì ép tex đi chăng nữa, cũng ko thể bền bằng gỗ tự nhiên dc. Chưa kể, nếu mọi ng ko phân biệt dc chất liệu, thì rất dễ nhầm lẫn. Gỗ nhân tạo gồm có mấy loại sơ sơ thế này nhé: gỗ dán, ván dăm, MDF, giấy nện, block board.
    Thường thì bây giờ họ dùng MDF để đóng giường tủ. MDF thì lại được chia theo xuất xứ, hi hi, hoa mắt chưa: MDF hàng TQ, MDF hàng Malaysia, MDF Việt Nam (gồm MDF Gia Lai, MDF Quảng Trị)
    Để tạo vân cho gỗ thì có 2 cách:
    1. dán foóc, rồi phủ sơn PU
    2. Ép text (hì, cái này tớ ko rõ cách viết đâu), hiểu nôm na là họ hút chân ko để ép 1 tờ gỗ thật lên bề mặt miếng MDF ý,rồi phủ PU, hoặc đơn giản là đánh bóng thôi
    ---> loại gỗ nhân tạo đắt nhất và độ bền cao nhất là hàng MDF của Malaysia, rồi ép text . Tuy nhiên thông thường tớ thấy toàn hàng phủ foóc thôi
    Ở nhà tớ có 1 cái giường bằng Pơ mu xịn, ba tớ mua cho tớ cũng mới thôi, nhưng giờ về nhà chồng ko ôm theo dc,hic, thấy tiêng tiếc, vì giường của tớ nó thơm lắm, với cả phần đầu giường và chân giường là miếng gỗ bản to trạm trổ cầu kỳ. Bố mẹ chồng vẫn bắt chàng của tớ mua giường mới, trong khi cái giường của mình thì ở nhà để xó, ko ai nằm
  10. demlangdu80

    demlangdu80 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/11/2003
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    1
    To goldenland
    cái màu gỗ pơ mu vàng vàng trông xấu lắm
    bạn có biết phân biệt gỗ Cn có loại là vernee thì khác những loại bạn nêu trên ntn

Chia sẻ trang này