1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng V-League 2010 -Giải bóng đá quốc nội hấp dẫn nhất Đông Nam Á

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi chieucoi, 28/12/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. GDTLA05

    GDTLA05 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/01/2010
    Bài viết:
    212
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  2. oOCAOo

    oOCAOo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2006
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    Ông Chung gái này thì đỉnh j hả bác dùng người thì chẳng khác j Rítđần luôn luôn fix 1 đội hình,chiến thuật sở trường là dơ mặt ra cho người ta đấm thỉnh thoảng vung tay một cái hy vọng móc trúng thái dương đối thủ.
    HLV VN từ khi xem bóng đá tới giờ thik nhất HLV Nguyễn Văn Nhã và cố HLV Ninh Văn Bảo.Bây h thấy chú LHĐ là ngon ngon một tý.
  3. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.599
    Đã được thích:
    1.941
    Fix 1 đội hình vậy nên tui mới bảo là ông này kém linh hoạt. Nhưng vậy chứ giờ ở VN ai hơn Mai Đức Chung nào? Chẳng lẽ là Lê Thụy Hải chắc? Lê Huỳnh Đức mới chỉ là tiềm năng thôi. Đặng Trần Chỉnh thì sao mà bằng Mai Đức Chung được.
    Chuyện cứng nhắc trong đội hình thì ông HLV nội nào cũng thế, kể cả ông Riedl. Ở VN chưa có người nào đạt tầm như Tồ đâu. Chính vì cứng nhắc nên mới thua Al Karama ngược 0 - 3. Tuy nhiên cách sử dụng nhân sự của lão Chung này tui khá ưng ý so với mấy ông còn lại.
  4. romeo_misa

    romeo_misa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2005
    Bài viết:
    441
    Đã được thích:
    1
    Các pác đã quên ở VN còn có Khổng Minh xứ nghệ, và đâu đó còn có anh Thắng, pác Thanh
  5. oOCAOo

    oOCAOo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2006
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    Hì tớ đâu có dìm hàng bác Chung,về dẫn dắt đội nữ thì không ai hơn được bác ấy nhưng về khoản cầm CLB thì chẳng thấy gì đặc sắc từ cách dùng người đến chỉ đạo chiến thuật trong các thời điểm.Không nói ông Hải Lơ hơn,nhưng BD của ông Hải đáng xem hơn BD của ông Chung nhìu .Thêm nữa là ông Chung đi thì may ra cái sự nghiệp của Đức Tài+Đức Thiện mới có chút tia sáng.
    Còn với d/c Gia Cát xứ Nghệ+ anh Thắng tù thì vô đối òi chẳng HLV nào dám ngồi cùng chiếu mấy anh ấy
  6. bondeptrai

    bondeptrai Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/08/2009
    Bài viết:
    968
    Đã được thích:
    21
    Năm ngoái vào đến bán kết AFC cup cũng chi toàn gặp mấy thằng mandiver , hong kong hay cao lắm là Thái Lọ, gặp thằng Tây Á cái là thua ngay Được, Đọc bài của cu Phạm Tấn về các xếp đội của AFC thì chuyện Bình Dương hay năm nay thêm Đà nẵng vào đến Bán kết còn dễ hơn vào tốp 3 V - lích
  7. Ngu_ngu_81

    Ngu_ngu_81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    3.800
    Đã được thích:
    2
    Tự dưng có thằng củ lìn nào cứ up mấy cái ảnh của bọn củ lìn nào lên ngứa cả mắt.
  8. laithuanua

    laithuanua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2008
    Bài viết:
    806
    Đã được thích:
    1
    Ông Chung mái già rồi,đã tới tuổi nghỉ hưu nên cho ông về nhà dưỡng già là vừa...Nổi tiếng với bài phòng ngự phản công,đôi khi cực đoan thì Chung mái nên nắm các đội yếu thế mới phát huy hết tác dụng,chứ nắm BD hay ĐN không xài hết tài của Chung mái...Còn chuyện BD vào tới bán kết AFC cup năm rồi thì cũng đừng quên HLV Francesco Vital cũng có không lớn,cùng với BLĐ BD máu chứ nếu không thì BD cũng đã dừng bước ngay từ đầu như HN ACB...
  9. romeo_misa

    romeo_misa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2005
    Bài viết:
    441
    Đã được thích:
    1
    chú Hải lơ sắp ra đi rùi, ngoài ra vụ NM-DTLA có tình tiết mới, pác nào có ảnh bóp chim trong trận này share cho anh em tham khảo
    http://vtc.vn/thethao/200-244857/the-thao/tien-ve-dtla-bop-cho-kin-cau-thu-mnam-dinh.htm
    VL bây giờ hài thật, kiểu gì cũng có
  10. bondeptrai

    bondeptrai Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/08/2009
    Bài viết:
    968
    Đã được thích:
    21
    Tính tới thời điểm sau 8 vòng thi đấu, giải VĐ BĐQG V League và các giải bóng đá khác do VFF tổ chức đã lộ rõ sự yếu kém trong tổ chức, tiêu cực trong thi đấu và gây ra không ít hành động bạo lực, xâm phạm đến sức khoẻ của cầu thủ, trọng tài, cổ động viên, gây náo động dân cư, xã hội.
    Xét thấy tiềm ẩn nguy cơ bất ổn cho nền thể thao nước ta, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh quốc gia trên đấu trường thể thao quốc tế, gây tiêu cực trong dư luận và pháp luật, đề nghị :
    1. Cấm vô thời hạn các đội bóng thi đấu tại giải VĐQG PetroVietnam Gas 2010 để chấn chỉnh thái độ thi đấu bạo lực, tiêu cực.
    2. Đình chỉ hoạt động của VFF, cơ quan điều hành giải vô địch quốc gia nói trên cho đến khi có được những phương án đảm bảo an toàn cho cầu thủ, trọng tài và người xem. Cho thôi việc chủ tịch, tổng thư ký Liên đoàn bóng đá VN do không đảm bảo thành công của giải đấu. Xử lý tiền hậu bất nhất với án treo giò cầu thủ.
    3. Tiến hành kỷ luật, cho thôi chức vụ và phạt tiền thưởng, thi đua... của toàn bộ những người có trách nhiệm không hoàn thành nhiệm vụ theo quy chế bóng đá chuyên nghiệp, để xảy ra bạo lực giữa các cầu thủ trên sân thi đấu, không đảm bảo an ninh trong và bên ngoài sân thi đấu.
    4. Đóng cửa toàn bộ các sân vận động, các tổ chức cổ động viên tiêu cực, ngăn chặn tiêu cực trong cổ động, kích động bạo lực trong đám đông, tập thể cổ động viên.
    5. Cấm toàn bộ các tờ báo viết, báo mạng và báo hình đưa tin sai sự thật, tâng bốc và dèm phe quá mức các cầu thủ, huấn luyện viên. Xem xét và phạt những phóng viên viết không đúng về diễn biến, viết sai chính tả và dùng báo chí để khơi mào những xì căng đan và chuyện lố trong giới cầu thủ.
    ..... còn tiếp.
    Đấy là em thấy sơ sơ và đang định đề nghị chính phủ cấm hoàn toàn hoạt động nói trên. Có cái gì bất ổn là cấm tiệt... cấm triệt để.
    - V-League vòng 8: Sân Ninh Bình, CĐV Ninh Bình mạt sát cả đội nhà. Trận đấu giữa Nam Định và Đồng Tâm Long An đã phải gián đoạn mất 6 phút vì những vụ lộn xộn giữa các cầu thủ 2 phía. Những pha va chạm thậm chí còn làm trọng tài chính Ngô Quốc Hưng chảy máu ở mắt, khi ông Vua áo đen cố gắng can ngăn những cái đầu nóng.
    - Tại trận chung kết U19 Quốc gia diễn ra giữa U19 Than Quảng Ninh và U19 CS Đồng Tháp, sau khi trọng tài Ngô Đức Việt nổi hồi còi kết thúc trận đấu, HLV Trang Văn Thành cùng 4 học trò lao vào sân để phản đối và có những lời lẽ thiếu văn hóa với vị trọng tài này, khi cho rằng trận đấu đáng ra cần phải kéo dài hơn, nhất là khi U19 CS Đồng Tháp đang bị dẫn 1 bàn. Trong đó, do quá bức xúc nên ông Thành đã có hành động bóp cổ trọng tài Ngô Đức Việt, khiến dư luận tỏ ra rất bất bình. Hơn nữa, với tư cách là một người thầy, hành động của HLV này là không thể chấp nhận được vì nó được diễn ra ngay trước mắt các học trò của ông.
    ...............................
    Trâu vàng fí lù

Chia sẻ trang này