1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng V-League 2010 -Giải bóng đá quốc nội hấp dẫn nhất Đông Nam Á

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi chieucoi, 28/12/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.599
    Đã được thích:
    1.941
    Ông Chung giống Tồ ở điểm quan hệ công chúng khá giỏi đấy. Lão Tồ cũng thế, nhiều lúc lão nói vậy chứ chẳng phải vậy.
    Ông Chung vốn rất cứng nhắc khi đội bóng lâm vào thế khó, bởi vậy khi vào thế thua thì thường đội của ông Chung sẽ thua luôn, không gỡ được. Nói gì thì nói tui vẫn đánh giá cao chuyên môn của lứa HLV trẻ như Lê Huỳnh Đức, về nhân cách thì khó nói. Lê Huỳnh Đức đã đánh bại MĐC mấy lần từ năm ngoái tới năm nay đấy thôi.
  2. poisonwind

    poisonwind Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    03/04/2006
    Bài viết:
    894
    Đã được thích:
    1
    Leandro 2 năm nữa là đc nhập tịch rồi vào tuyển quốc gia cho coi.Gọi cả 1 lũ nhập tịch như Sing có khi lại vào VCK WC chứ chả chơi.
  3. romeo_misa

    romeo_misa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2005
    Bài viết:
    441
    Đã được thích:
    1
    Ông Chung chỉ là người hợp thời thế thôi, như vụ bóng đá nữ ... tất nhiên ông ta cũng giỏi, có năng lực chứ không thì làm sao làm được như hiện nay, nhưng với tính cách và khả năng đó thì ông ta cũng không đủ để làm 1 cái gì đó huy hoàng trong bối cảnh loạn lạc hiện nay. (tất nhiên trừ BĐ nữ - đặc điểm BĐ nữ là cả ĐNA này chỉ có 1,2đội chơi, còn lại là phong trào).
    Với LHĐ thì đã chứng tỏ trong thời gian qua, làm bóng đá ở VN nói ra là phải gấu, nếu không GẤU thì teo ngay. Muốn quản lý đám cầu thủ mất dạy thì phải có biết dằn mặt và đàn anh, kết hợp với tâm lý để thu phục chúng, dùng nhân nghĩa hay khuyên giải suông thì 2 hôm là mất việc. vì thế tôi đánh giá cao ở LHĐ, HLV Tuấn ở KH, còn chú Công minh... chưa đủ trình
  4. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Bóng đá nử và bóng đá nam là 2 chuyện khác nhau .
    Năng lực ông Chung được tui đánh giá cao khi mang OVN vượt qua vòng loại rất oanh liệt và vô địch Merdeka chuyện chẳng có 1 hlv củ tỏi VN nào làm được .
    Ông Chung làm rất tốt khi người ta để yên cho ông ta làm việc và không can thiệp chuyên môn . Đó là những lúc tuyển VN giao cho ông Chung mang quân đi để có mặt cho vui .
    Ngoài ra Bình Dương năm ngoái tại AFC Cup đá rất tốt . Thua cũng không mất mặt vì trận sân VN nó 1 phần xui xẽo vã lại năm ngoái nọi bộ có vấn đề anh Đức chấn thương, Kesley không chịu đá .''

    Huỳnh Đức thì trong nước nó nổi nhưng chúng ta có thể thấy 4 đội SLNA, T&T, Khánh Hoà và Đà Nẵng là 4 con lợn đang chơi cùng nhau dưới gầm bàn về điểm số ...nên sự thống trị của Đà Nẵng hay T&T cũng dễ hiểu . Đó là chưa kể có 2 đội khi thì bắt tay khi thì tự mổ là Đồng Tháp và Navi Bank, Hoà Phát ...thử hỏi V Lit có mấy đội .
    Còn ra khỏi VN thì cái tầm HĐ cũng chưa thấy gì cả ...đá tới đá lui nghẽo mịa bi giờ .
    Bầu Hiểu và tập đoàn Mafia SLNA còn bắt tay phù phép thì bạo lực, mua bán thối tha tại Vlit còn xảy ra đều . Đó cũng là 1 lý do tui nãn không xem v lit mùa này . ** đâu có ở không để xem mấy thằng Vinh Tù, Thắng Tù nó bùa phép .
  5. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.599
    Đã được thích:
    1.941
    Dù gì thì tui vẫn thấy ông Chung dụng người rất bài bản. Báo chí mấy bữa nay ca ngợi Anh Đức có duyên trở lại nhờ Đặng Trần Chỉnh, đọc muốn ném cả tạ trứng thối vào mặt tụi nó. Anh Đức từ trận lượt về với Siriwijaja đã đá rất tốt dưới tay Chung, chú Anh Đức chỉ cần có cảm giác bóng tốt thì còn ăn đứt "siêu sao vái lạy". Anh Đức biết khống chế bóng bằng ngực tốt, đánh đầu tốt, lâu lâu biết dứt điểm ngã bàn đèn khá chính xác, kĩ thuật cầm bóng trung bình, thể hình thì quá tốt, rõ ràng Chung đã làm Anh Đức lấy lại được khả năng bị cùn mòn. Chú Anh Đức nhìn rê bóng thì hơi củi nhưng vẫn hơn Thanh Bình, còn Công Vinh thì cũng có kĩ thuật gì đặc biệt đâu.
    Còn Lê Huỳnh Đức thì mới đưa Đà Nẵng nhất bảng AFC Cup, nhưng ĐN gặp toàn đội tào lao, đợi vào các vòng sau sẽ biết tài cán Huỳnh Đức tới đâu. Dù sao tui vẫn rất hi vọng vào Huỳnh Đức. Tui rất thích mẫu HLV năng động, đội nhà gặp khó là lao ra chỉ đạo chứ ngồi im chịu trận như Riedl thì có HLV làm gì? Lão Chung có cái giống Riedl là lỡ thế trận ko như tính toán thì lão ít khi đưa ra được điều chỉnh hay. Trận lượt về với Al-Karama là ví dụ, hoặc như trận thua Oman 1 - 3 ở VL Olympic 2008. Trận CK Merdeka cũng vậy, lỡ Malaysia có 1 bàn thì gần như chắc chắn VN thua, may mà nó ko ghi bàn được.
  6. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Quang Công hàng Hán bất hàng Tào .
    Đó là quân tử thờ Minh Chúa còn không thì thôi ...đi lượm củi .
    Đó là khí phách . Huỳnh Đức đi thờ ...bầu Hiển thì đủ thấy tâm ông này rồi .
    Tài thì chưa cm thuyết phục . Tâm không có thì vứt .
    Ông Chung và Hải Phòng tuy nghĩ sẽ có duyên . Từ đầu tui nói ông Vương tự Tiến Dũng cóc hợp với V lít . Trình độ bóng đá V ít nhiều đang tiếp cận Châu Á, khu vực mà mấy ông như Dũng, Vinh, Thắng, Phúc ...cứ cái bài bàn 80-90s mà luyện quân thì quân tinh tới đâu cũng vứt .
    Mình rất nể cái tấm lòng và máu bóng đá người Hải Phòng . Nhưng để mà giúp HP là 1 đội đẳng cấp và có thành tích sau này họ cần 1 người biết bóng đá và yêu bóng đá . Chứ yêu không thì chưa đủ như các nhà tài trợ chủ clb .
    Muốn biến HP thành 1 clb lớn truyền thống thì ngoài thu nạp nhân tài thì đối đãi nhân tài cũng xem trọng . Chẳng thà giử một thằng đang giảm phong độ nhưng đang cố gắng hết mình và trung thành với đội bóng còn hơn giử 1 người có tài mà cái lòng nó đã ra đi . Hải Phòng bán Văn Thành và tm gì là sai lầm . Giử Ngọc Thanh cũng là thất sách .
    Một Materazzi 40 bó đá 60 phút vọp bẻ nhưng hể đá là chết vì Inter gà Tồ nhưng Inter không bán Olympiakos muốn mua) ....nhưng những đứa nào vô sân vừa đá vừa làm hàng giử chân hơn và chết vì clb thì muốn đi ...cho đi tất . Những cảm tử quân đôi khi còn đáng sợ hơn quân lê dương tin nhuệ . Chính những người như vậy đã và đang cái chất và truyền thống của 1 clb . Như Zanetti hay Materazzi . Còn Hải Phòng ai ?
    Nhiệt tình Hải Phòng có thừa . Nhưng cần có tầm nhìn và tấm lòng và chiêu hiền đãi sĩ thì sẽ có thành quả .
    Khi Hải Phòng đuổi lảo Vương thì sẽ là lúc lảo Chung sẽ nắm HP . Nhưng hãy chiêu hiền dễ và đãi sĩ khó hơn như thế nào . Nhìn Mu và Asr và Liv đối xử với HLV cầu thủ của họ ...đừng học theo trọc phú mới nổi như Chelsea ....nó bất nhân lắm và hậu quả đường dài bản thân mình gánh .
  7. Reinforcce

    Reinforcce Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/07/2009
    Bài viết:
    584
    Đã được thích:
    0
    Giải tán V-league , đầu tư $ vào những việc thiết thực hơn

    Với số tiền mà các tổ chức, các ông bầu đổ vào v-league -nếu như đầu tư nó vào việc hỗ trợ chiến dịch Hoàng Sa của nước nhà thì sẽ thiết thực và thật có ý nghĩa .
    http://vietnamnet.vn/psks/201004/Chung-tay-ho-tro-nhung-con-tau-3-khong-o-Hoang-Sa-905616/

    Vleague rặt 1 lũ vô học và ăn hại , hao tốn tiền của của đất nước!!!!
    Và chắc chắn rằng các cđv sẽ tôn vinh những ông bầu dám chung tay với sứ mệnh của nước nhà.

    topic bàn luận nghiêm túc , mong anh e cho ý kiến
  8. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Nỗi bức xúc của bác thì đúng rùi... nhưng mà... giải tán Vleague xong thì BĐVN quay lại thời tranh nhau xếp hạng với... Lào, căm pu chia nghe cũng buồn nhỉ?
  9. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Nghe nhiều người nói vậy rồi nhưng giải tán thì bdvn đi về đâu nhỉ ?
    Nhưng nếu tớ là có tiền và đủ khả năng tài trợ giải thì tớ kô bao giờ thèm ngó tới cái Vleague nếu vẫn còn thực trạng thế này.
    Cứ ít quan tâm tới nó thôi, để nó thoi thóp rồi nó sẽ tự biết phải làm gì. Cưng chiều nó qúa nên nó hư ấy mà.
  10. farseer

    farseer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2004
    Bài viết:
    465
    Đã được thích:
    0
    Hoàn toàn đồng ý với bác chủ topic.
    Bóng đá suy cho cùng là trò chơi thôi, thắng thì vui vài ngày, thua thì buồn mấy bữa là hết.
    Còn quân đội vũ khí nghèo nàn, bị bọn Khựa nó chèn ép, bắt ngư dân đòi tiền chuộc thì tôi thấy nhục nhã lắm.
    Mỹ chẳng hạn, đội tuyển bóng đã Mỹ chẳng là cái đinh gì so với Brazil, nhưng Mỹ ai cũng phải sợ, còn Brazil chỉ được thích vì tài bóng đá.
    Giữa cái lựa chọn vui vì 1 trò chơi và sức mạnh quân đội nước nhà, tôi vui lòng đóng thuế để nhà nước có tiền mua máy bay, tàu chiến về giữ biển.
    Cái V League thì cứ kệ nó đi, coi như ko tồn tại. Vậy là xong.
    Nói thì nói vậy thôi.

Chia sẻ trang này