1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng V-League 2015

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 18/09/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Trận vừa rồi lại ko có pha vào bóng nào để lên án cả. Lên án vào bóng là khi nó vào chặn chân đối phương trong tình huống nó chậm hơn đối phương hoặc 50-50.
    Bóng đá hiện đại đang thiên về chạy nhiều và điều đó khiến ng Ý đang bị tụt hậu. Tôi ko thích bóng đá VN theo con đường Serie A vì lối đá đó phù hợp vs cầu thủ cơ bắp khỏe. VN chỉ to khỏe so vs nhau thôi.
  2. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Bóng đá nó cg thể hiện văn hóa của xã hội thôi. XH này nó đg ntnao mng đều rõ. Ng Việt Nam thông minh k? Theo tôi ko, "thông manh" thôi. Ai cg giỏi, mà cả tập thể thì như ****. Về khôn lỏi thì Hàn Nhật còn laauvms bì kịp. Chắc tụi nó ko nhìn ra? Ko fải, tụi nó thừa hiểu nhg tụi nó ko làm như chúng ta thôi.
  3. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.600
    Đã được thích:
    1.941
    Sự thật là chúng ta đã và đang nuông chiều chúng nó quá nhiều. Khi đã chấp nhận đá VL nghĩa là dẹp cái tư tưởng còn trẻ đấu với người già đi, chả lẽ bắt các CLB khác chỉ đc cho ra sân hàng U20 thôi à. Thua là chấp nhận bị chỉ trích, đá hay mà thua thì còn thông cảm, còn đá dở ẹt rồi thua thì phải bị chửi cho khôn ra. Hồi đá vs U19 Indo cả nước VN vào chửi rủa người ta đá bẩn, cũng dc vì bọn Indo bẩn thiệt. Nhưng tới trận vs U21 VN là tui thấy quá lố và tới tận bây giờ. Riết rồi người ta phạm lỗi với chúng nó bị chửi ko xong, mà chúng nó phạm lỗi cũng dc bỏ qua, chết thật.
    HoangQuyencs thích bài này.
  4. atlas03

    atlas03 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2014
    Bài viết:
    1.729
    Đã được thích:
    1.301
    trận U21 tôi thấy chửi cũng có lý. Cái này là trận giao hữu xem lực 2 bên như thế nào. Tôi xem HAGL tấn công hay rồi bây giờ đối đầu với đội Vleague tôi cũng muốn thấy đội này đôi công xem cho sướng mắt và so thử thực lực của U21 đến đâu. Ai ngờ mấy thằng co cụm phòng thủ toàn diẹn làm như Inter gặp barca mà ở trận sinh tử cúp C1 không bằng. Vì vậy tôi thấy chửi cũng đúng.
    nhưng giờ là Vleague giải đấu chính thức nơi mà mọi điểm số đều được quy ra thóc. maf trận vừa rồi Đồng tâm tấn công sáng nước, khoét đúng điểm yếu HAGL đá hay hơn thắng là xứng đáng
    HoangQuyencs thích bài này.
  5. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Là thằng đàn ông thì cứ quote lại lời ng khác dẫn chứng chính xác và phản biện chứ đừng kiểu vu vơ. Làm thằng đàn ông đi
  6. lionking_arc

    lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2005
    Bài viết:
    4.722
    Đã được thích:
    1.621
    V lích toàn thằng mạt hạng, mỗi HAGL là pro, đáng xem, kaka thế được chưa các fan HAGL. Nực cười bỏ mẹ nên được, từ hôm nọ đến hôm nay cứ cười với mấy ông như đỉa gặp vôi. Thôi thì cứ xem tiếp trận nữa anh em ta lại phán tiếp chớ ko lại mang tiếng là anti HAGL. Mình thì thấy năm nay Hải Phòng sẽ tiến xa hơn, vì chẳng có ai để ý gì nhiều đến họ, họ lại được tài trợ lớn, với máu sẵn có của người HP thì có khi họ lại làm lên chuyện giải năm nay
  7. atlas03

    atlas03 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2014
    Bài viết:
    1.729
    Đã được thích:
    1.301
    chí công phải nói là: anh luôn tin tưởng vào sự trong sáng của em, hãy cố lên anh luôn thần tượng ngưỡng mộ em hôm nay em cứ phô diễn kỹ thuật thoải mái anh không chuồi bóng, cản phá quyết liệt đâu... thì mới đúng là đàn anh.
    HoangQuyencs thích bài này.
  8. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Các bác chỉ trích tụi hagl bao nhiêu page rồi. Tôi cg đã chỉ trích. Đến hny tôi ms chê tụi LA thì các bác nhảy dựng lên thế?
    --- Gộp bài viết: 13/01/2015, Bài cũ từ: 13/01/2015 ---
    Vậy tôi có nói nó là phạm luật j k? Tìm đc thì tôi cho kẹo
  9. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    đen phát tự dưng ông hậu vệ tây của HAGL bị đi khám sức khỏe, chứ để lão í thủ cặp với Đức Lương thì e nghĩ cũng tàm tạm.
    Mà có ai biết tình hình sức khỏe của ông tây này ntn rồi không? hic giờ mà đá không đc nữa, Hữu Long thì chấn thương chưa lành thì ông Đức sẽ phải trả giá rất đắt ở lượt đi võ líc năm nay :D
  10. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Sang Việt Nam tập Gym à tập Trym nhiều quá nên sinh bệnh, thằng Đông Triều chắc cũng vì tập Trym nhiều hơn tập Gym nên chấn thương suốt :D
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này