1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng V-League 2015

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 18/09/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. HoangQuyencs

    HoangQuyencs Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/2015
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    80
    lò JMG ko đào tạo thủ môn, hậu vệ,... nói chung chả thể nâng tầm BĐVN đâu
    đá ở ĐNA còn khó chứ đừng nói đến châu á

    nói chung là ko có chút niềm tin nào!!!
  2. Whitered

    Whitered Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2014
    Bài viết:
    586
    Đã được thích:
    362
    HAGL mua gấp 2 ông tây đụt quá. Thà mua bừa 2 thằng trung vệ rồi cho hàng công luyện tập thoải mái có phải hơn không.đ đàng nào thì thì lò cũng ko đào tạo cầu thủ phòng ngự.

    Trận hnay chỉ thấy Tuấn Anh là còn hay, Xuân Trường thì khá chứ ông Phượng thì xì ghê gớm. đá chả có tý cảm giác nào, bóng đến chân ông này 1 là vô hại 2 là thất bại.
  3. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Hậu vệ, nhất là trung vệ thì đào tạo đâu có khó, mấy lò SLNA, PVF cứ chọn mấy thằng to cao, thể lực và ý chí mạnh mẽ như kiểu tụi chơi bóng bầu dục Mỹ ấy là ok, kỹ thuật đối với hậu vệ ko đòi hỏi quá nhiều. Các bác có ghét bỏ ông Đức thì cg ko thể phủ định rằng lò JMG đã nâng tầm bóng đá VN, tuy chưa ngang tụi top châu lục, nhưng ít ra bây giờ các lứa trẻ VN sẽ đc tôn trọng và có cái nhìn khác chứ ko phải bạc nhược như trc đây, chỉ đá đc ở ao làng.

    Ông Đức có thể phát biểu ko đúng hay làm các bác ko hài lòng. Nhưng các bác dìm nvay là đủ rồi. Miura cũng đã nói sẽ ko ưu tiên ai rồi thì các bác còn dìm làm j nữa? Nhiệm vụ tạo dư luận vậy là đã xong. Ông ý có PR bán cầu thủ thì kệ ông ý đi, giờ việc ai người nấy làm. . Rõ ràng sự tồn tại của lò JMG có đóng góp rất lớn cho bóng đá VN, các bác muốn dìm tới khi bóp nó chết nghẹt hay sao?
    Lần cập nhật cuối: 18/01/2015
  4. ZenPhone5

    ZenPhone5 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/12/2014
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    2.139
    Hoàng Thiên nó sinh năm 90 đá Olympic 2014 cái gì nữa cơ chứ, bị ông Miu loại hồi nào, nó cũng là một thằng nổi bật vào năm 2011 dưới thời ông Gotz người Đức, thời đấy thằng này có cái kèo trái khá dị, dạo này nó thể hình dày cơm lên, nói chung là rất có triển vọng lên tuyển quốc gia.
  5. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.599
    Đã được thích:
    1.941
    Nói bác đừng buồn chứ HAGL JMG thì cũng mới chỉ đá được ở ao làng chứ đã đi đâu xa xôi ? Bữa nay bận việc ko xem nhưng coi lại highlight thì chán chả buồn nói nữa, lại thua bóng bổng, lại đá trên cơ mà ko sút vào. Thất bại là mẹ thành công trừ khi thất bại 2 lần theo cùng 1 cách, ở đây chắc chục lần rồi như nhau. Chúng nó đang rõ rành rành là thui chột dần chứ ko còn là có khả năng hay nghi ngờ gì nữa, ông Đức tạo ra chúng nó và cũng giết chết chúng nó. Dù sao ông ấy cũng có công tạo ra 1 luồng gió mới cho bóng đá VN nhưng e rằng nó ko được lâu. Thua vài trận nữa thì chả ai thèm xem nữa, lại đìu hiu như bao năm qua thôi, nên nhớ phần lớn người ta tới sân là vì hiệu ứng truyền thông chứ ko phải do họ thực sự mê và hiểu bóng đá.
  6. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Tôi nghĩ là bổ sung nhân sự hàng phòng ngự thì cg ko sợ Tây Á lắm đâu. Giờ nói cg chả ai kiểm chứng đc. Tùy ý bác. Tôi vẫn tin :).
    Tôi cũng hơi buồn vì cái cách ông Đức làm là tạo điều kiện cho tụi nhỏ vẫn có những sai lầm. Nhưng nào ai mà ko có sai lầm. Đây cg là bài học cho ông ý khi đánh giá nhân sự. Cãi nhau với Giôm cả tháng trời để cho tụi nhỏ đá ko tây, chắc ông ý cg là tên ảo tưởng rằng lùn tiki taka của ông ý là vô đối rồi. Nói chung tôi nghĩ ông ý nhìn ra cái sai rồi. Nhưng là người đứng đầu thì phải phát biểu như thế để động viên tinh thần tụi nó gắng gượng tới khi nhân sự trở lại và bổ sung thôi.
  7. Dawning87

    Dawning87 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/07/2009
    Bài viết:
    276
    Đã được thích:
    109
    Qua Thái Lan đá 3 trận tốn 200 ngàn USD
    Mới đá 3 trận giao hữu đã tốn 200.00 USD, hơn 4 tỷ.
    Thế mà ba Đức bảo 1 mùa chỉ tốn 12 - 15 tỷ.
    Chỉ riêng tiền ăn cộng với giao hữu không thôi đã 12-15 tỷ rồi đấy chứ.
    Buồn cười nhất là mấy ông cuồng vào bênh lấy bênh để, còn chửi mềnh nữa chứ.

    Mềnh thì mềnh vẫn phục cách làm giàu của ba Đức nhưng giờ đang thắc mắc 1 người hay nổ như thế làm sao mà giàu có được nhỉ. Đọc sách thì thấy những người thành công trên thế giới hầu hết rất khiêm nhường và kiệm lời. VN có Phạm Nhật Vượng giàu có nhất VN rất hiếm khi xuất hiện trước truyền thông, lại càng không trả lời phỏng vấn mặc dù nhà ông ấy có hẳn kênh truyền hình riêng AVG.
    Lần cập nhật cuối: 18/01/2015
    OnlyUnited2015 thích bài này.
  8. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Bác ạ, cái con số đó là bầu Đức đưa ra để thay đổi quy định 35 tỷ của V-League chứ ko phải chứng minh các đội khác lãng phí. Nếu 1 đội bóng nghèo lên hạng mà họ chỉ có từng ấy tiền, ko đi nước ngoài giao hữu, dùng ít ngoại binh hoặc ko dùng mà họ chỉ có 15 tỷ thì ko cho họ đá V-League có phải là sai k?
    Cái đó cg nói lên rằng các đội bóng đang chi ra quá nhiều tiền mà ko làm bóng đá có căn cơ, đổ tiền mua cầu thủ lấy danh hiệu mà ko quan tâm đào tạo trẻ, ko làm bóng đá theo kiểu bóng đá tự nuôi bóng đá. Các đội đó chỉ cần danh hiệu để đánh bóng thương hiệu doanh nghiệp mà thôi.
  9. Dawning87

    Dawning87 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/07/2009
    Bài viết:
    276
    Đã được thích:
    109
    Nghe lều báo tả lại ba Đức tuyên bố năm nay sẽ lãi 5 tỷ, cụ thể là sẽ có 20 tỷ tài trợ, tất tần tật chỉ chi có 15 tỷ thôi, bao gồm: lương, ăn uống, đi lại, ở, quần áo, trang thiết bị tập luyện, khấu hao tài sản, nuôi bộ phận điều hành, tập huấn,...
    Đấy là ba Đức nói về HAGL chứ có phải nói đội nào khác đâu.
  10. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Đúng là nếu trừ vào chi phí nuôi tụi JMG thì ko thể lãi đc, thậm chí vẫn lỗ. Nhưng để kêu gọi các ông bầu khác làm cho bài bản như mình thì vẫn phải đưa ra con số đẹp 1 chút. Chứ khoe khoang j cái 5 tỷ hở bác? nhỏ lắm so với dân kinh doanh. Tôi vẫn thấy ông ý sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của mình cho các CLB khác chứ k phải là chỉ PR để thu lợi cho HAGL đâu. Tuy nhiên có thể nếu sau tụi này bán đc, ví dụ Thanh Tùng sau 2 mùa VL bán đc lại cho Thanh Hóa với giá 1 vài tỷ chẳng hạn (chắc ko quá cao chứ?) thì vài chú như vậy là cg thêm 1 khoản thu đó.
    Tôi nghĩ các bác cg nên nhìn vào mặt tích cực nhiều hơn thì tất cả mới cùng nhau đi lên đc.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này