1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng V-League 2015

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 18/09/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lionking_arc

    lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2005
    Bài viết:
    4.722
    Đã được thích:
    1.621
    chán, bảo anh em nào ở HN off nhậu rồi thích thì chửi nhau tranh luận thoải mái thì chẳng có ông nào đối nhời cả. THích chửi nhau trên này vô vị quá
  2. Dawning87

    Dawning87 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/07/2009
    Bài viết:
    276
    Đã được thích:
    109
    Rượu chè nhiều gan thận hư hết rồi, cuối năm toàn phải trốn nhậu mà bác lại hô hào nhậu thì ít người hào hứng là đúng rồi.
  3. Capuchinolove87

    Capuchinolove87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2015
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    13
    Bác @TuanUSA giỏi quá. Bác là chuyên gia về kinh tế, bóng đá... trên tất cả mọi lĩnh vực. Em là fan của bác nè. Bác chỉ cho em biết là giờ em có 10 triệu VNĐ thôi bác chỉ cho em cách làm sao trong 1 năm tới em có số tiền này sinh sôi nảy nở để em đủ tiền đi học MBA của RMIT nha. Nếu được em sẽ nguyện là fan cuồng của bác đó
  4. yeubongda83

    yeubongda83 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/12/2014
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    3
    Mình ko phải fan cuồng HAGL gì nhưng mà phải thừa nhận từ khi có HAGL, mình mới để ý đến Vleague. Trước đây toàn xem bóng đá nước ngoài và vài giải như AFF, Seagames. Vì vậy không thể phủ nhận công lao của bầu Đức và đám TA, XT... trong việc đưa người hâm mộ trở lại bằng thứ bóng đá đẹp tuy có phần ngây thơ.
    Có loại người chỉ thích đi săm soi xỉa xói người khác trong khi bản thân chả làm được cái cóc khô gì cho xã hội là loại người rất đáng khinh !
    Giải AFF nghe nó múa may bình loạn , sai chổng vó, bị chỉnh nhiều, cuối cùng lặn mất tăm, giờ ngoi lên tưởng được vài câu ăn năn hối lỗi, ai ngờ lại dở thói châm chọc , xỉa xói đủ thấy nhân cách rác rưởi, đáng khinh như thế nào !
  5. lionking_arc

    lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2005
    Bài viết:
    4.722
    Đã được thích:
    1.621
    ai ko rượu bia thì coca, ai bắt phải uống đâu. Tôi chán phải tranh luận trên này nên rủ anh em tranh luận trực tiếp cho vui. Ko thì kể cả cafe chém gió cũng sướng hơn
  6. maxnguyen1992

    maxnguyen1992 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2010
    Bài viết:
    931
    Đã được thích:
    525
    Mua vé số đi bác, mỗi ngày mua 1 tờ. Em thề bác sẽ trúng số, đừng mua một lúc 10 triệu nhen bác. Cứ mỗi ngày 1 tờ thôi thì bác có cơ may trúng.
  7. Capuchinolove87

    Capuchinolove87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2015
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    13
    Thích được nghe các bác tranh luận về bóng đá nhưng em không ở Hà nội để đặt 1 Cục gạch theo bác được. Nghe người khác tranh luận về vấn đề mình không biết em thấy rất có lợi cho mình đấy. Nhờ đọc nhiều từ các bác mà cũng biết xem bóng đá VN với nước ngoài lên 1 tý.
    Ấy chết bác làm thế khi hết $ mà chưa có đủ $ có bác lại nói tôi đã nhìn thấy vấn đề đó trước đây rồi. Mà bảo chỉ giùm lại không thấy đúng là mệt thật.
  8. kosodo

    kosodo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2011
    Bài viết:
    706
    Đã được thích:
    553
    Xem ảnh chế cho bớt căng thẳng. Phục dân chế ảnh lol

    [​IMG]
  9. football442

    football442 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2012
    Bài viết:
    1.974
    Đã được thích:
    1.806
    Cống hiến của giôm đến đây thui nên tìm một huấn luyện viên tốt hơn cho hagl nếu bầu đức nhận ra vấn đề. Với giôm thì không có chiến thuật trong bóng đá chỉ một bài từ xưa đến giờ, đá thì đẹp nhưng phá sức chiến thuật thì như phủi nên đối phương quá dễ bắt bài.
    HoangQuyencs thích bài này.
  10. bong3877

    bong3877 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2008
    Bài viết:
    2.502
    Đã được thích:
    1.669
    Cứ bắt độ đối thủ của HAGL là đủ tiền đi học đấy
    --- Gộp bài viết: 19/01/2015, Bài cũ từ: 19/01/2015 ---
    Tôi ở HN lúc nào cũng cafe được
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này